0971454654 - 0931778862

Bảng báo giá sơn Jotun mới cập nhật

Sơn Bảy Màu sẽ đưa ra bảng báo giá sơn Jotun mới nhất được cập nhật để khách hàng có thể tiếp cận gần nhất với sơn Jotun mà không phải đi đâu xa vòng vòng hỏi xin báo giá sơn jotun của từng đại lý hay cửa hàng sơn Jotun.

18/01/2018

So sánh sơn Jotun và Joton

So sánh sơn Jotun và Joton để thấy sự khác biệt của 2 hãng sơn này như thế nào khi nhiều người đang nhận dạng hiểu lầm là sơn Jotun và Joton giống nhau. Sơn Bảy Màu sẽ phân biệt 2 loại sơn này cho các bạn đánh giá được kĩ càng sơn nào tốt hơn.

02/01/2018

Đại lý sơn Epoxy Jotun chính hãng

Đại lý sơn Epoxy Jotun chính hãng cung cấp sản phẩm sơn Epoxy Jotun được nhập trực tiếp từ nhà máy với giá cả như bảng báo giá sơn Epoxy mới nhất có chiết khấu được Sơn Bảy Màu cập nhật cách đây không lâu sẽ mang lại sự hài lòng tuyệt vời cho tất cả quý khách hàng.

19/12/2017

Bảng màu sơn Jotun Gadex chuẩn nét cho gỗ và kim loại

Bảng màu sơn Jotun Gadex chuẩn nét cho gỗ và kim loại sẽ đáp ứng cho quý khách hàng màu đẹp nhất phù hợp với xu hướng hiện đại nhất khi không còn là 2 màu xám và đỏ như trước đây. Cùng Sơn Bảy Màu tham khảo bảng màu sơn Jotun Gadex bên dưới nhé.

19/12/2017

Bảng màu sơn Jotun mới nhất

Nếu nhắc tới bảng màu sơn Jotun mới nhất là người tiêu dùng không thể không hết lời khen ngợi với những gam màu sắc tươi sáng , hiện đại và rất sống động. Vậy, lý do gì khiến người tiêu dùng yêu thích thương hiệu này đến vậy.

18/12/2017

Định mức sơn Epoxy Jotun

Định mức sơn Epoxy Jotun bao nhiêu khi có nhiều dòng sản phẩm với tỷ lệ pha trộn giữa chất sơn và chất đóng rắn khác nhau để phù hợp với nhu cầu của khách hàng và tính năng của sản phẩm sơn Epoxy Jotun.

14/12/2017

Bảng màu sơn Jotun nội thất trong nhà

Bảng màu sơn Jotun nội thất trong nhà mới nhất được Sơn Bảy Màu cập nhật nhằm mang lại cho quý khách hàng những màu sơn Jotun nội thất nổi bật, tinh tế để lựa chọn cho bản thân màu sơn phù hợp với mình nhất.

14/12/2017

Bảng báo giá sơn Epoxy Jotun

Bảng báo giá sơn Epoxy Jotun mới nhất sẽ bao gồm giá tất cả các loại sơn Epoxy Jotun dành cho sơn công nghiệp cũng như kích cỡ thùng, dung môi pha loãng. Bảng báo giá sơn Epoxy Jotun hỗ trợ quý khách hàng được hiểu rõ hơn về dòng sơn này.

14/12/2017

So sánh sơn Jotun và Nippon

So sánh sơn Jotun và Nippon thông thường là để người tiêu dùng có thể so sánh cả nhiều tiêu chí về giá cả, bảng màu, chất lượng 2 loại sơn. So sánh sơn Jotun và Nippon sẽ được chi tiết hóa thông qua bài viết dưới đây nhé.

14/12/2017

So sánh sơn Jotun và Kova

So sánh sơn Jotun và Kova để khách hàng có thêm cái nhìn sáng suốt khi chọn lựa sản phẩm khi tìm hiểu kĩ 2 loại sơn này, so sánh sơn Jotun và Kova còn mang lại cái nhìn khách quan nhất, tổng thể nhất cho những ai chưa hiểu rõ về thị trường sơn.

14/12/2017

Cách tính 1 lít sơn bằng bao nhiêu kg

Nhiều người thường gặp khó khăn trong việc tính xem 1 lít sơn bằng bao nhiêu kg bởi cách so sánh này thực chất nó không cùng đơn vị nên sẽ rất khó để có thể nắm được thông tin một cách chính xác nhất. Vậy, làm thế nào để chúng ta có câu trả lời cụ thể cho thắc mắc của mình?

08/12/2017

Công ty phân phối sơn expo chính hãng

Trong thời gian gần đây, cái tên sơn Expo đang trở thành một trong những sản phẩm được rất nhiều người ưu ái lựa chọn cho việc trang trí công trình của mình. Vậy , lý do gì khiến sản phẩm sơn cuả Công ty phân phối sơn expo chính hãng được nhiều người tin dùng đến vậy?

08/12/2017

Bảng giá sơn Spec mới nhất

Khi bắt đầu lựa chọn cho mình thương hiệu sơn Spec để làm đẹp cho công trình xây dựng thì điều đầu tiên bạn thường quan tâm chính là Bảng giá sơn Spec mới nhất. Tại sao vấn để bảng giá sơn spec mới nhất lại quan trọng như vậy mà không phải là chất lượng hay màu sơn. Chúng ta sẽ cùng lý giải thông tin này ngay sau đây nhé.

08/12/2017

1 thùng sơn nước sơn được bao nhiêu m2

Để có thể biết được 1 thùng sơn nước sơn được bao nhiêu m2 là điều không hề đơn giản khi bạn thực hiện công việc sơn tường cho công trình mà mình đang thực hiện. Công việc này đã làm khó không ít người. Vậy, làm thể nào để có được câu trả lời chính xác.

08/12/2017

1 lít sơn nippon bằng bao nhiêu kg

Trong công việc sơn tường thì việc tính toán khối lượng công việc, chi phí là một điều cần thiết. Và nếu bạn đang thắc mắc xem 1 lít sơn nippon bằng bao nhiêu kg thì có thể theo dõi thông tin qua bài viết sau để có thể nắm được câu trả lời khiến bạn hài lòng nhất.

08/12/2017

1 lít sơn dulux bằng bao nhiêu kg

Trước khi thực hiện sơn một công trình thì việc tính toán số lượng sơn sẽ giúp bạn nắm được những cách để có thể ước lượng và mua đủ số lượng sơn và với dòng sơn Dulux cũng thế. Vậy, 1 lít sơn dulux bằng bao nhiêu kg và nó có thể sơn được bao nhiêu m2 là điều bạn cần tính toán trước khi bắt tay vào thực hiện công trình.

08/12/2017

Giá bột trét tường Jotun như thế nào

Để một công trình hoàn hảo và có tính thẩm mỹ thì bạn không chỉ quan tâm đến việc chọn sơn mà chọn bột trét tường cũng rất quan trọng. Xu hướng hiện nay thường lựa chọn bột trét tường của Jotun. Vậy, giá bột trét tường Jotun biến động như thế nào trên thị trường hiện nay.

08/12/2017

Bảng màu sơn Kova

Sơn Kova là một trong những thương hiệu sơn được nhiều người tin tưởng lựa chọn hiện nay. Với những gam màu sống động, sơn Kova hứa hẹn mang đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối cho công trình của mình.Vậy, thực ra thì bảng màu sơn Kova có gì đặc biệt khiến nhiều người yêu thích đến vậy.

08/12/2017

1 thùng sơn 18 lít sơn được bao nhiêu m2

Khi bắt tay vào việc sơn, sửa công trình thì bạn cần phải tính toán tất cả các chi tiết để đảm bảo các nguyên vật liệu không bị dư hay thiếu quá nhiều. Và sơn cũng vậy. Nhiều người thường băn khoăn không biết 1 thùng sơn 18 lít sơn được bao nhiêu m2 để có được sự tính toán hợp lý nhất.

08/12/2017

Bảng giá sơn maxilite mới nhất trong nhà, nội thất

Trước khi quyết định lựa chọn dòng sơn Maxilite trong nhà để tô điểm cho công trình của bạn thêm hoàn hảo và xinh đẹp hơn thì một trong những điều mà bạn cần quan tâm chính là bảng giá sơn maxilite trong nhà, nội thất được áp dụng mới nhất hiện nay như thế nào.

08/12/2017

Copyright © 2012 www.sonbaymau.com

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP NGHĨA ĐẠT

Trụ sở chính: 41F/5A Đường Trục, Phường 13, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM