0971454654 - 0931778862

Bảng báo giá sơn Dulux mới cập nhật

08/12/2017

Một bảng báo giá sơn Dulux sẽ tổng hợp giá tất cả dòng sơn Dulux với các kích cỡ đóng gói khác nhau để khách hàng có thể chọn lựa dòng sơn và giá cả phù hợp với khả năng tài chính của mình.

 

Trước khi đưa ra bảng báo giá sơn dulux cho khách hàng, hãng sơn phải cân đối giữa chi phí sản xuất và chất lượng cũng như lợi nhuận của sản phẩm để đưa ra một cái giá cuối cùng để cân đối tất cả những khoản chi phí bỏ ra.

 

Những dòng sản phẩm sơn Dulux chính hãng chất lượng cao

 

Bảng báo giá sơn Dulux mới cập nhật sẽ bao gồm:

 

Sơn nội thất Dulux : Sơn Dulux Easy Clean lau chùi hiệu quả, sơn Dulux Easy Clean Plus tăng cường tính năng lai chùi, sơn nội thất Dulux 5 In 1 sắc màu bền đẹp,… với đóng gói 5 lít và 18 lít.

 

Sơn lót nội thất và sơn lót ngoại thất Dulux: sơn lót chống kiềm Dulux Weathershield 5 lít và 18 lít, tăng cường khả năng chống cho nước thấm vào tường làm kiềm hóa không còn mới như ban đầu mà trở nên loang lỗ, ố màu sơn tường.

 

Sơn ngoại thất Dulux sẽ bao gồm những sản phẩm sơn Dulux Weathershield bề mặt mờ, bề mặt bóng, và dòng sản phẩm Dulux Weathershield Powerflexx có nhiều ưu điểm hơn sản phẩm Weathershield thường. Và một dòng sản phẩm mới ra mắt của hãng là sơn Dulux AquaTech chống thấm cực kì hiệu quả gấp 2 lần bảo vệ tường khỏi nước thấm hơn sản phẩm chông thấm thông thường khác.

 

Bột trét tường Dulux bao gồm bột trét tường nội thất và bột trét tường dành cho ngoại thất và giá của nội thất luôn rẻ hơn giá của ngoại thất bất kể bảng giá được đưa ra trong thời gian nào.

 

Bảng báo giá sơn Dulux mới cập nhật bao gồm tất cả dòng sơn Dulux

 

Bảng báo giá sơn Dulux sẽ luôn thay đổi theo thời gian, bởi nhiều thời điểm lên xuống thất thường, Sơn Bảy Màu sẽ luôn cập nhật  kịp thời cho quý khách hàng có thể nắm bắt để đặt hàng với giá mới. Một điều lưu ý cho quý khách là 1 thùng sơn có dung tích bao nhiêu thì lúc cân kg sẽ cho nhiều hơn, ví dụ một thùng sơn 5 lít thì cân năng khoảng 6kg chứ không phải suy nghĩ là 5kg theo nhiều người nghĩ.

 

Giá trên bảng giá sơn Dulux chỉ tập trung cho một nhóm khách hàng cuối cùng, và khi muốn mua với số lượng lớn, bạn có thể liên hệ trực tiếp ngay cho nhà phân phối sơn Dulux Sơn Bảy Màu để được tư vấn và hưởng chiết khấu cho từng đơn hàng cụ thể theo từng thời điểm nhất định theo bảng giá sơn tường Dulux mới nhất.

 

Sơn Bảy Màu theo xu hướng phát triển toàn khu vực và mang lại những gì tốt nhất, tiện ích nhất cho khách hàng đảm bảo màu sắc muôn màu luôn đa dạng và phong phú để bạn có thể thỏa sức phối màu như ý muốn và luôn đúng với chiết khấu cho bạn dựa trên bảng báo giá sơn Dulux từ nhà máy sơn được đặt ở Bình Dương.

 

Đại lý phân phối sơn Dulux chính hãng giá rẻ

 

Quý khách hàng có thể gọi số điện thoại 0971.45.46.54 hoặc gửi file đến baogiasonbaymau@gmail.com để được báo giá tốt nhất không qua trung gian và cam kết chất lượng hàng chính hãng có chứng nhận từ hãng, không sử dụng hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.

 

Khi đến mua hàng khách hàng nên kiểm tra đúng mã hàng, thông tin hàng hóa, đúng khối lượng sản phẩm sơn và các chính sách ưu đãi của công ty nhằm tránh khỏi những thắc mắc của khách hàng sau này, luôn có một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp túc trực tư vấn nhiệt tình nhất với kinh nghiệm qua nhiều năm trong nghề và trong ngành sơn.

 

SONBAYMAU.COM

Sản phẩm bạn xem gần đây

Copyright © 2012 www.sonbaymau.com

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP NGHĨA ĐẠT

Trụ sở chính: 41F/5A Đường Trục, Phường 13, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM