0971454654 - 0931778862

Bảng báo giá sơn Jotun mới cập nhật

18/01/2018

Sơn Bảy Màu sẽ đưa ra bảng báo giá sơn Jotun mới nhất được cập nhật để khách hàng có thể tiếp cận gần nhất với sơn Jotun mà không phải đi đâu xa vòng vòng hỏi xin báo giá sơn jotun của từng đại lý hay cửa hàng sơn Jotun.

 

Một khi có bảng báo giá sơn jotun mới cập nhật trong tay, bạn không cần phải lo lắng là mình có mua phải sơn với giá mắc hơn những chỗ khác bán hay không, bạn có thể chủ động được thời gian và công sức của mình để chuẩn bị cho những quy trình sơn đúng kĩ thuật hơn là những bạn phải đi dò tìm giá của từng cửa hàng hay đại lý sơn Jotun trên khắp mọi nẻo đường.

 

Phải nhắc đến sơn Jotun như một loại sơn nổi tiếng hầu như người Việt Nam đều biết và tin tưởng tiêu dùng bởi chất lượng mà sơn mang lại thật tuyệt vời.  Sơn Jotun cũng là một trong những loại sơn được các công trình địa danh quốc gia chọn lựa và xuất hiện hầu hết mọi nơi trên thế giới như tháp Eiffel của Pháp và tòa nhà Bitexco ở Quận 1 thành phố Hồ Chí Minh,..Vậy nên đây cũng là một trong những lý do Sơn Bảy Màu đã quyết định lựa chọn hãng sơn lừng danh này làm sản phẩm cho công ty của mình.

 

Cùng Sơn Bảy Màu tìm hiểu trong bảng báo giá sơn Jotun mới cập nhật có những loại sơn nào nhé:

 

Sơn ngoại thất Jotun bao gồm: Sơn WaterGuard sơn chống thấm, sơn Jotun Jotatough mới, sơn Essence ngoại thất bền đẹp, sơn Jotun Jotashield chống phai màu, sơn jotun Jotashield che phủ vết nứt,và jotashield bền màu tối ưu,..

 

Sơn nội thất Jotun bao gồm nhiều dòng hơn để đảm bảo được nhu cầu người sử dụng luôn được đáp ứng: Sơn Jotun Jotaplast, sơn Jotun Essence dễ lau chùi,  sơn Jotun Majestic đẹp hoàn hảo (bóng và mờ), sơn Jotun Majestic đẹp chăm sóc hoàn hảo,…

 

Sơn lót chống kiềm Jotun:  sơn lót Jotun Essence, sơn Jotun Majestic Primer Ecohealth, sơn jotun jotashield  Primer, sơn Jotun Ultra Primer,…

 

Đồng thời bên cạnh đó, sơn Jotun còn sản xuất ra sơn dầu, sơn cho gỗ và kim loại đặc biệt bột trét Jotun luôn có mặt trên thị trường bởi độ mềm dẻo dễ sử dụng và tính nhẵn mịn giúp kết hợp lớp sơn lót hoàn hảo và che phủ tất cả những lỗ nhỏ li ti mà bê tông xi măng không lắp được.

 

Bảng báo giá sơn Jotun mới cập nhât cho khách hàng có thể dễ dàng đặt hàng sơn Jotun

 

Bảng báo giá sơn Jotun mới nhất được cập nhật để được thường xuyên thông báo giá lên xuống thất thường của các loại sơn tùy theo nhu cầu và chi phí mà hãng được đưa ra nhằm cân đối với giá.

 

Và giá trên bảng giá sơn Jotun mới nhất chỉ là dành cho loại sơn tiêu chuẩn hay màu trắng, nếu pha màu trên bảng màu sơn Jotun thì phải thu theo phí pha màu tùy theo độ đậm nhạt của sơn pha và thường dao động thêm 5-20% giá tiền sơn tiêu chuẩn, tùy theo mong muốn của khách hàng muốn mua màu nào để pha một cách hoàn hảo giống màu trên bảng màu sơn jotun.

 

Bảng báo giá sơn Jotun mới cập nhật trên đây là giá dành cho người tiêu dùng, khi bạn mua với số lượng nhiều và cho dự án công trình, bạn sẽ được chiết khấu cực kì hấp dẫn từ chúng tôi mà không hề lo lắng chất lượng của sơn như thế nào bởi công ty chúng tôi lấy hàng trực tiếp từ nhà máy không qua trung gian cũng như phương châm nói không hàng giả, hàng nhái nhằm đảm bảo lợi ích tuyệt đối với khách hàng  cũng như uy tín của công ty chúng tôi.

 

 

Và khách hàng không cần phải lo lắng vì sợ khi  pha màu sơn đại lý muốn lấy giá nào thì lấy và mình sẽ là người chịu thiệt. Không có chuyện đó tại sơn Bảy Màu và quý khách hãy yên tâm sử dụng sơn pha màu tại đây bởi đã có bảng giá niêm yết có dấu mộc đỏ của công ty đối với màu pha.

 

Đại lý sơn Jotun chính hãng Sơn Bảy Màu hân hạnh phục vụ quý khách hàng

 

Sơn Bảy Màu tự hào là đại lý sơn Jotun chính hãng với giá rẻ trên thị trường kèm theo dịch vụ hỗ trợ giao hàng tối ưu cho khách trên mọi miền đất nước mà không lo hàng đi lạc hay thất thoát hàng. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, sơn bảy màu sẽ là địa chỉ tin tưởng của quý khách hàng nhằm mang đến cho mình một loại sơn chất lượng kèm giá cả phù hợp với túi tiền của mình.

 

Hãy đến với chúng tôi để được trải nghiệm mọi sản phẩm sơn jotun chất lượng tuyệt vời tại đây.

 

SONBAYMAU.COM

Copyright © 2012 www.sonbaymau.com

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP NGHĨA ĐẠT

Trụ sở chính: 41F/5A Đường Trục, Phường 13, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM