0971454654 - 0931778862

Cách chống thấm cho nhà đơn giản nhất

29/12/2018

Có thể thấy sơn chống thấm có chức năng tương tự như chiếc áo giáp bảo vệ người tráng sĩ khỏi những tổn thương trên chiến trường, chiếc áo giáp càng chắc chắn, người tráng sĩ càng uy dũng và mạnh mẽ chiến đấu với kẻ địch.

 

Chống thấm, chống dột cho nhà ở là một công tác rất quan trọng trong xây dựng bởi lẽ nó không chỉ ảnh hưởng đến tuổi thọ của công trình mà còn ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống của người dân. Do đó, việc chống thấm phải được cân nhắc kĩ càng, lựa chọn phương pháp chống thấm và vật liệu chống thấm sao cho phù hợp với đặc tính riêng của từng khu vực và thiết kế của nhà ở.

Ngày nay việc sử dụng sơn chống thấm  là một lựa chọn được nhiều người yêu thích bởi tính tiện dụng và hiệu quả mang lại cao.

 

 

Thấm nước khiến bề mặt sơn bị loang lổ, rêu móc từng đám 

 

Sơn chống thấm cho nhà là loại sơn ngoài cùng phủ lên bề mặt tường, tiếp xúc trực tiếp với các yếu tố từ môi trường như mưa, nắng, bụi bẩn….Về bản chất, sơn chống thấm có dạng lỏng, là chất chống thấm đặc biệt có các liên kết hoá học chặt chẽ với nhau tạo thành lớp màng có khả năng ngăn chặn sự thấm nước từ ngoài vào nhưng trên bề mặt đã phủ sơn chống thấm vẫn bốc hơi nước bình thường, các liên kết này càng bền chặt thì lớp màng chống thấm càng hiệu quả và chịu được những ảnh hưởng từ các tác nhân môi trường bên ngoài càng lâu dài.

Có thể thấy sơn chống thấm có chức năng tương tự như chiếc áo giáp bảo vệ người tráng sĩ khỏi những tổn thương trên chiến trường, chiếc áo giáp càng chắc chắn, người tráng sĩ càng uy dũng và mạnh mẽ chiến đấu với kẻ địch. Như vậy sơn chống thấm có chất lượng càng cao thì ngôi nhà của bạn càng bền vững với thời gian và thời tiết khắc nghiệt. Ngoài ra để sơn chống thấm có thể phát huy hết tính năng chúng ta có thể kết hợp với sơn nước màu nội hay ngoại thất để tăng khả năng bảo vệ cũng như tính thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn.

Đây là  sự so sánh tính năng sơn chống thấm cua Dulux và sản phẩm chống thấm thông thường khác

Chống thấm nhà bằng sơn vừa an toàn vừa tiện lợi cho người thi công cũng như cho các thành viên trong gia đình. Bởi lẽ các thành phần hoá học trong sơn chống thấm không chứa chất độc hại, công tác thực hiện cũng đơn giản. Mặt khác, thị trường sơn chống thấm rất đa dạng về nhãn hiệu cũng như chủng loại, khách hàng có nhiều sự lựa chọn thích hợp để bảo vệ cho ngôi nhà của mình. Nhưng nói về chống thấm và bảo vệ tường tốt nhất người ta luôn sử dụng Sơn Dulux WeatherShield, bạn có thể tham khảo dòng sản phẩm này trước khi quyết định mua.

 

Sơn chống thấm ngày càng trở thành một sự lựa chọn hàng đầu cho công tác chống thấm nhà ở. Trong công tác chống thấm, bạn muốn sự tiện lợi, sự đơn giản và tính an toàn nhưng phải có hiệu quả cao, hãy cân nhắc việc lựa chọn cách chống thấm bằng sơn.

Bạn có thế tham khảo thêm sơn Dulux Weathershield chống thấm qua tính năng sản phẩm và giá cả trên trang web của chúng tôi nhé. Trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã ủng hộ công ty chúng tôi trong suốt thời gian qua. 

 

Sản phẩm bạn xem gần đây

Copyright © 2012 https://sonbaymau.com

CÔNG TY TNHH MASON BEE

Trụ sở chính: 46 Đường Phạm Văn Chiêu, Phường 8, Quận Gò Vấp, TPHCM