0971454654 - 0931778862

Công ty phân phối sơn expo chính hãng

20/04/2018

Trong thời gian gần đây, cái tên sơn Expo đang trở thành một trong những sản phẩm được rất nhiều người ưu ái lựa chọn cho việc trang trí công trình của mình. Vậy , lý do gì khiến sản phẩm sơn cuả Công ty phân phối sơn expo chính hãng được nhiều người tin dùng đến vậy?

 

Sơn nước là một phần không thể thiếu cho việc hoàn thiện một công trình, từ nhà ở đến các công trình dân dụng khác. Việc chọn ra được một thương hiệu sơn hoàn hảo sẽ là cách để bạn mang đến cho công trình của mình nét đẹp trường tồn cùng thời gian. Trên thị trường hiện nay, cái tên sơn Expo đã trở nên rất quen thuộc đối với người tiêu dùng. Đây là một sản phẩm do Công ty phân phối sơn expo chính hãng cung cấp.

 

Expo là thương hiệu sơn của tập đoàn sơn 4 Orange. Tập đoàn sơn này vốn nổi tiếng thế giới với nhiều loại sơn chất lượng cao và đa dạng về màu sắc. Cùng góp phần gây dựng nên tên tuổi của tập đoàn 4 Orange lừng lẫy thì cái tên sơn Expo cũng được nhiều người nhắc đến như một lựa chọn hoàn hảo cho các công trình.

 

công ty phân phối sơn expo

 

Những đặc tính vượt trội của sơn Expo:

 

Sơn Expo với đầy đủ các chủng loại, từ sơn có chất lượng bình dân cho đến chất lượng cao cấp; từ sơn dành cho công trình nội thất cho đến sơn cho công trình ngoại thất. Với sự đa dạng về chung loại như vậy thì mức giá của nó cũng có sự khác nhau, phù hợp với nhu cầu và túi tiền của người tiêu dùng.

 

- Không chỉ được biết đến với những mẫu sơn tường chất lượng cao mà thương hiệu sơn Expo còn được người tiêu dùng rất ưa chuộng với mẫu sơn dầu chuyên dụng thường dùng để sơn sắt và kim loại, mang lại độ bền, chống gỉ hay hao mòn rất tốt theo thời gian. Với chất sơn này thì nó có thể bảo vệ sản phẩm cần sơn khỏi mọi tác động của thời tiết rất mạnh mẽ.

 

- Với việc áp dụng công nghệ pha chế bảng màu tụ động với 940 màu sơn nên mang đến cho bạn rất nhiều sự lựa chọn. Với một bảng màu hùng hậu như vậy, sản phẩm sơn Expo do Công ty phân phối sơn expo chính hãngcung cấp có thể đáp ứng được mọi yêu cầu  về màu sắc trang trí của các nhà đầu tư.

 

- Trong các mặt hàng sơn Expo thì mặt hàng sơn nước được đánh giá là bán chạy nhất trên thị trường hiện nay. Không chỉ là dòng sơn có tính năng ứng dụng rộng rãi mà nó cũng có giá thành giá hấp dẫn, thu hút được sự quan tâm của người tiêu dùng.

 

sơn dầu expo

 

Các loại sản phẩm sơn dầu của expo luôn có sẵn hàng tại công ty

 

Giá tham khảo của một vài loại sơn Expo đang được người tiêu dùng ưa chuộng hiện nay:

 

- Sơn phủ nội thất Expo Easy có giá thành từ 130 ngàn đồng  cho bình 3,5l và  490 ngàn đồng cho bình 18l.

 

- Sơn phủ Expo dùng cho nội và ngoại thất có giá 265 ngàn đồng cho bình 4,5l và 1triệu 850 ngàn đồng cho bình 18l.

 

- Sơn lót Expo dung được cho cả nội và ngoại thất có giá 250 ngàn đồng cho bình 4,5l và 890 ngàn đồng cho bình 18l.

 

Các loại sơn nước Expo thông dụng hiện nay

 

Bằng những tính năng vượt trội và giá thành cạnh tranh như vậy thì những sản phẩm sơn Expo của tập đoàn 4 Orange đang dần khẳng định được tên tuổi và tạo được chỗ đứng vững chắc trên thị trường sơn nhiều cạnh tranh như hiện nay.

 

Có thể nói, những sản phẩm sơn do Công ty phân phối sơn expo chính hãng cung cấp đã thực sự mang đến cho bạn những lựa chọn tuyệt vời cho các công trình. Một công trình đẹp và bền lâu không thể thiếu vai trò của sơn tường và đặc biệt là sơn Expo.

 

SONBAYMAU.COM

Copyright © 2012 https://sonbaymau.com

CÔNG TY TNHH MASON BEE

Trụ sở chính: 44 Đường Phạm Văn Chiêu, Phường 8, Quận Gò Vấp, TPHCM