0971454654 - 0931778862

Bảng giá sơn maxilite ngoài trời mới nhất

20/04/2018

Nét đẹp ngoại thất luôn mang đến cho người tiêu dùng sự hài lòng đầu tiên về công trình của mình. Đó chính là lý do mà những dòng sơn ngoài trời, đặc biệt là sơn Maxilite luôn không ngừng cải tiến để mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm tốt nhất. Và một điều mà hầu hết người tiêu dùng quan tâm chính là bảng giá sơn maxilite ngoài trời mới nhất được niêm yết hiện nay là bao nhiêu.

 

Một quy tắc khi lựa chọn sản phẩm chính là phải nắm được đặc điểm của sản phẩm trước. Chính vì vậy, trước khi tìm hiểu xem bảng giá sơn maxilite ngoài trờibao nhiêu thì bạn phải biết được loại sơn này như thế nào và đặc tính của nó ra sao.

 

1. Sơn maxilite ngoài trời là loại sơn như thế nào

 

Đây là dòng sơn nước được sử dụng để sơn bên ngoài công trình. Nó được sản xuất theo công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, với chất lượng cao và được hàng triệu người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn. Dòng sơn này có khả năng bảo vệ tối đa phần tường bên ngoài khỏi những tác động của sử xâm hại của nấm mốc hay rong rêu. Bên cạnh đó thì sản phẩm còn mang lại một màu sắc rất hiện đại và đa dạng, với độ bền cao và độ che phủ rất hoàn hảo.

 

Bảng màu sơn dầu Maxilite

 

2. Đặc tính nổi bật của sơn maxilite ngoài trời

 

- Độ che phủ cao: Sơn được thiết kế với lớp màng có độ co giãn lớn. Vì vậy, nó có độ che phủ cao, ngay cả những bề mặt tường nhỏ nhất.

 

- Màng sơn không bị rạn nứt: Với công nghệ tiên tiến nhất nên dòng sơn này có khả năng chống rạn nứt cao, ngay cả dưới ánh nắng gay gắt.

 

- Màu sắc đa dạng, lâu phai: Với một bảng màu hùng hậu và công thức sáng tạo vượt trội, thương hiệu sơn Maxilite mang đến cho người tiêu dùng những màu sơn sống động và rất tươi tắn.Hơn thế nữa thì đặc tính lâu phai của sơn cũng góp phần tạo nên nét đẹp bền bỉ với thời gian của công trình.

 

- Chống rêu mốc tốt: Công nghệ chống thấm và thoáng khí rất tốt đã giúp sơn ngăn được sự xâm nhập của nước hay sự phát triển của rêu mốc một cách hiệu quả nhất.

 

bảng giá sơn dầu maxilite

Bảng giá sơn dầu Maxilite năm 2017

 

bảng giá sơn nước maxilte

 

Bảng giá sơn nước Maxilite năm 2017

 

Khi tìm hiểu kỹ những đặc điểm của dòng sơn thì bạn mới tìm hiểu xem bảng giá sơn maxilite ngoài trời là bao nhiêu và nó so với giá thành trên thị trường là đắt hay rẻ hơn.

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều loại sơn ngoại thất được bán nhưng thương hiệu sơn ngoại thất Maxilite vẫn được người tiêu dùng lựa chọn nhiều nhất. Vì sao vậy, đó không chỉ là nhờ vào yếu tố chất lượng tốt mà còn là nhờ vào một mức giá rất cạnh tranh của từng sản phẩm mà thương hiệu này tung ra thị trường.

Do được sản xuất với quy trình tiên tiến nhất, không có nhiều hóa chất có hại cũng như không tốn quá nhiều chi phí để quảng cáo do thương hiệu uy tín lâu năm nên dòng sơn này có được một mức giá hoàn toàn hợp lý. Tùy theo từng sản phẩm cũng như chất lượng cảu từng dòng sơn là cao cấp hay bình dân mà có giá cả phù hợp với túi tiền và nhu cầu của từng người tiêu dùng. Đây chính là ưu điểm khiến người tiêu dùng đáng giá rất cao thương hiệu sơn Maxilite.

 

 

Những sản phẩm sơn cơ bản của hãng Maxilite

 

Như vậy, chúng ta có thể thấy được là bên cạnh việc biết được bảng giá sơn maxilite ngoài trời là bao nhiêu thì cũng cần nắm được những thông tin cơ bản về chất lượng hay thành phần để có được sự so sánh chính xác, từ đó, đưa ra quyết định đúng đắn cho việc lựa chọn sản phẩm sơn phù hợp với công trình của mình.

 

SONBAYMAU.COM

Sản phẩm bạn xem gần đây

Copyright © 2012 https://sonbaymau.com

CÔNG TY TNHH MASON BEE

Trụ sở chính: 44 Đường Phạm Văn Chiêu, Phường 8, Quận Gò Vấp, TPHCM