0971454654 - 0931778862

Đại lý sơn nippon tại TPHCM

08/12/2017

Để có thể mua sơn Nippon với giá tốt và chất lượng đảm bảo thì người tiêu dùng thành phố Hồ Chí Minh thường chọn cách mua ở các đại lý chính hãng. Thế nhưng, câu hỏi đặt ra là làm sao để biết được đâu là đại lý sơn nippon tại TPHCM được phân phối chính hãng để tìm đến?

 

Hiện nay, không khó để có thể tìm được đại lý sơn nippon tại TPHCM nhưng điều khó khăn là làm sao để biết được đó có phải là đại lý chính hãng hay không.

 

Những ưu điểm khi mua sơn Nippon tại đại lý chính hãng bao gồm:

 

- Mua được những sản phẩm phẩm sơn với giá ưu đãi nhất.

 

- Có chế độ bảo hành, đổi trả hợp lý nếu sản phẩm mua về không đúng như bao bì hay có sự biến đổi chất sơn.

 

- Đảm bảo được chất lượng sơn là tốt nhất, không bị mua phải hàng giả, hàng nhái hay hàng kém chất lượng.

 

- Được hưởng các chương trình ưu đãi nếu công ty sản xuất có triển khai thực hiện.

 

 

Việc mua sơn ở các đại lý chính hãng của Nippon có rất nhiều lợi thế dành cho người tiêu dùng. Thế nhưng, không phải đơn giản để có thể tìm ra được một đại lý chính hãng tại địa bàn kinh tế tấp nập như thành phố Hồ Chí Minh. Nếu bạn không tỉnh táo thì rất dễ mua phải những sản phẩm làm giả, làm nhái kém chất lượng được bán tại các đại lý mạo nhận là đại lý chính hãng để trục lợi. Nếu bạn không may mua phải những sản phẩm sơn Nippon kém chất lượng do làm giả, làm nhái thì nó sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng và tuổi thọ của công trình. Vậy, làm thế nào để biết được đâu là đại lý sơn nippon tại TPHCM được phân phối chính hãng.

 

1. Liên hệ lên tổng đài chăm sóc khách hàng

 

Tổng đài chăm sóc khác hàng là nơi để người tiêu dùng có thể tra cứu thông tin hay giải đáp các thắc mắc liên quan đến sản phẩm sơn Nippon, ngay cả vấn đề về đại lý chính hãng. Số tổng đài chăm sóc khách hàng được ghi trên thùng sơn. Với cách này thì bạn có thể nắm được thông tin về địa chỉ, số điện thoại của đại lý sơn Nippon gần bạn nhất để có thể đến trực tiếp xem và mua sản phẩm.

 

 

2. Tra cứu thông tin trên mạng

 

Sự phát triển của internet cũng là một lợi thế để bạn có thể nắm bắt các thông tin, ngay cả thông tin về những đại lý sơn Nippon chính hãng ở khu vực TP Hồ Chí Minh. Chỉ cần gõ thông tin lên google là mọi chuyện có thể giải đáp một cách rất nhanh chóng. Thông tin trên internet giúp bạn biết được địa chỉ, số điện thoại cũng như các thông tin liên quan khác về các đại lý này.

 

 

3. Nhờ người thân

 

Nếu bạn có người thân làm hay biết về lĩnh vực sơn và đặc biệt là biết về sơn Nippon thì có thể nhờ sự trợ giúp. Hay như người thân của bạn đã từng mua sơn ở một đại lý sơn Nippon chính hãng nào đó trong khu vực Tp Hồ Chí Minh thì bạn có thể tham khảo thông tin để biết được địa chỉ, thông tin về giá cả, về chất lượng phục vụ hay những chính sách ưu đại mà người thân của bạn từng được hưởng. Những thông tin tham khảo này sẽ giúp bạn không hề ít trong việc nắm được và lựa chọn xem có nên đến địa chỉ đó để mua hay không.

 

Như vậy, với 3 cách để có thể biết được thông tin về những đại lý sơn nippon tại TPHCM chính hãng được nêu trên đây, hy vọng sẽ giúp cho bạn có được những phương pháp để có thể chọn mặt gửi vàng một cách hiệu quả và đáng tin cậy nhất.

 

SONBAYMAU.COM

Sản phẩm bạn xem gần đây

Copyright © 2012 https://sonbaymau.com

CÔNG TY TNHH MASON BEE

Trụ sở chính: 46 Đường Phạm Văn Chiêu, Phường 8, Quận Gò Vấp, TPHCM