0971454654 - 0931778862

Đại lý sơn expo tại TPHCM

20/04/2018

Mua sơn Expo thì bạn cần có sự tìm hiểu một cách cẩn trọng. Việc bạn có thể mua được một sản phẩm sơn tốt, chất lượng cao sẽ giúp công trình của bạn thêm hoàn hảo. Vì vậy, nhiều người thường chọn mua sơn ở các đại lý, đặc biệt là khu vực Tp Hồ Chí Minh. Vậy lý do nên mua sơn ở đại lý sơn expo tại TPHCM là gì?

 

Trước khi tìm hiểu lý do khiến bạn nên mua sơn ở đại lý sơn expo tại TPHCM thì bạn nên biết sơ qua đặc điểm của sơn Expo như thế nào.

 

Đặc điểm của sơn Expo:

 

- Đây là dòng sơn có khả năng chống thấm và chống nấm mốc rất cao

 

- Tính năng bám màu cực tốt giúp cho công trình của bạn luôn bền đẹp với thời gian.

 

- Dễ lau chùi, chống bám bụi

 

- Thành phần sơn rất an toàn, không có các chất hóa học độc hại khác

 

- Giá thành ưu đãi

 

Một khi có ý định lựa chọn sơn Expo cho công trình của mình thì việc nắm được những thông tin về giá thành cũng như đặc điểm và điều rất quan trọng. Bên cạnh đó thì việc lựa chọn địa điểm để bạn có thể chọn mặt gửi vàng cũng là một trong những điều mà không phải ai cũng biết. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu những lý do  nên mua sơn tại đại lý sơn expo tại TPHCM sau đây nhé.

 

Expo là thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực sơn tại Viêt Nam

 

1. Có sự ưu đãi về giá cả

 

Đây là một thực tế mà ai cũng có thể nhận ra được chính là việc  mua sơn ở đại lý sẽ giúp bạn có được cơ hội mua sơn với giá thấp hơn so với việc mua ở các cửa hàng sơn nhỏ lẻ khác. Bởi giá thành ở đây không qua trung gian nên mức giá sẽ không bị đẩy lên cao nhưng những cửa hàng nhỏ lẻ.

 

2. Đảm bảo về chất lượng

 

Lựa chọn đại lý chính hãng giúp người tiêu dùng yên tâm về mặt chất lượng bởi những sản phẩm này được phân phối từ trực tiếp công ty sản xuất nên nó sẽ không xảy ra tình trạng mua phải hàng giả, hàng nhái bán trôi nổi trên thị trường.

 

3. Chế độ hậu mãi chất lượng

 

Nếu bạn mua sơn Expo ở các đại lý chính hãng ở TPHCM thì sẽ có chế độ bảo hành chất lượng phù hợp. Nếu trường hợp sản phẩm bạn mua gặp sự cố về chất lượng thì bạn có thể thực hiện đổi, trả theo quy định một cách dễ dàng mà không gặp phải bất kỳ khó khăn gì.

 

Các loại sơn Expo thông dụng trên thị trường

 

4. Được tham gia các chương trình ưu đãi của công ty ban hành

 

Nếu bạn mua sơn Expo tại đại lý đúng thời gian công ty sản xuất có chương trình khuyến mãi thì chắc chắn bạn sẽ được tham gia. Có thể là chương trình giản giá, chương trình tặng quà hay bốc thăm trúng thưởng chẳng hạn. Đây cũng là một cách để bạn có thể đảm bảo được quyền lợi khi mua hàng của mình đấy.

 

5. Có được sự phục vụ tận tính, chu đáo

 

Ở các đại lý sẽ có đội ngũ nhân viên để có thể tư vấn thông tin, hỗ trợ, giúp đỡ bạn khi bạn có yêu cầu một cách tận tình và chuyên nghiệp nhất. Bạn sẽ được giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến sản phâm3 với sự chuyên nghiệp và tận tình nhất. Đây chính là cách để bạn trải nghiệm câu nói khách hàng là thượng đế một cách rõ ràng nhất.

 

Như vậy, 5 lý do khiến bạn nên chọn mua sơ Expo tại đại lý sơn expo tại TPHCM trên đây hy vọng sẽ khiến bạn có thể có được những thông tin cụ thể hơn về những lợi ích khi chọn mua sơn ở các đại ly chính hãng. Nó sẽ giúp bạn có được cơ hội mang về nhà những sản phẩm đáng đồng tiến bát gạo bạn bỏ ra.

 

SONBAYMAU.COM

Sản phẩm bạn xem gần đây

Copyright © 2012 https://sonbaymau.com

CÔNG TY TNHH MASON BEE

Trụ sở chính: 44 Đường Phạm Văn Chiêu, Phường 8, Quận Gò Vấp, TPHCM