0971454654 - 0931778862

Nhà phân phối sơn Expo chính hãng tại TPHCM

20/04/2018

Nếu bạn đang có nhu cầu lựa chọn sơn Expo để làm đẹp cho công trình của mình nhưng còn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn mua ở nhà phân phối sơn Expo chính hãng tại TPHCM hay ở các địa điểm khác thì bài viết này sẽ giúp bạn có thể giải đáp được những thắc mắc đó.

 

Sơn Expo là thương hiệu sơn nổi tiếng có xuất xứ từ nước ngoài. Trong suốt thời gian du nhập vào Việt Nam thì thương hiệu sơn Expo đã không ngừng thể hiện được uy tín cũng như chất lượng của mình trong việc mang đến những công trình Việt bền đẹp với thời gian.

 

Tuy nhiên, việc nổi tiếng của thương hiệu Expo cũng đi kèm với nó là tên tuổi Expo trở thành cái tên để những kẻ xấu trục lợi, hòng làm giả, làm nhái sản phẩm để thu lợi nhuận bất chính. Chính vì vậy, người tiêu dùng luôn chọn cách tìm đến các nhà phân phối sơn Expo chính hãng tại TPHCM để có thể chọn mặt gửi vàng và đảm bảo cho những công trình của mình được bảo vệ một cách tốt nhất. Tuy nhiên, ngoài cách này thì người tiêu dùng còn có thể mua sơn ở đâu để đảm bảo chất lượng. Đây là một câu hỏi không hề đơn giản với bất kì ai.

 

 

1. Gọi lên tổng đài đặt mua

 

Không riêng gì sơn Expo mà bất kỳ một mặt hàng kinh doanh nào cũng có một số tổng đài để người tiêu dùng có thể liên hệ đến tham khảo thông tin về sản phẩm hay đặt mua sản phẩm. Bạn có thể liên hệ đến tổng đài chăm sóc khách hàng của sơn Expo để có thể được đặt mua sản phẩm. Và tất nhiên, khi bạn đặt hàng qua tổng đài thì sẽ có nhân viên giao hàng tới nhà cho bạn và hàng đó sẽ được đảm bảo là hàng chính hãng khi đến tay bạn.

 

2. Các đại lý nhỏ uy tín

 

Không phải cứ đại lý nhỏ là bạn phải nghi ngờ về chất lượng sản phẩm bởi thực tế thì có không ít các đại lý nhỏ là đại lý cấp 2, cấp 3 của đại lý lớn có nguồn hàng chính hãng rất đảm bảo nên bạn có thể tìm đến để lựa chọn sản phẩm. Với các đại lý này thì bạn có thể tham khảo thông tin từ những ngưởi quen của mình. Có thể người quen của bạn đã từng mua và trải nghiệm dịch vụ ở đây và chính họ sẽ cho bạn lời khuyên có giá trị nhất.

 

 

3. Đặt hàng online

 

Không lựa chọn mua hàng tại các nhà phân phối sơn Expo chính hãng tại TPHCM, nhiều người có xu hướng chọn mua sơn Expo tại các trang mạng của nhà cung cấp chính hãng. Ở đây, bạn chỉ cần click chuột là thông tin về sản phẩm sẽ xuất hiện trên màn hình để bạn tha hồ lựa chọn. Không chỉ là mẫu mã, dung lượng mà còn có thể so sánh về mặt giá cả nữa.

 

Hơn thế nữa thì với hình thức này, bạn sẽ không phải đi tới bất cứ đâu mà chỉ cần ở nhà click chọn là sẽ có người giao hàng tới tận nơi cho bạn. Mặc dù vậy, với cách mua này thì bạn cũng nên lưu ý lựa chọn những trang mạng có uy tín để có thể đặt mua, tránh tình trạng sản phẩm gia đến bạn không đúng chất lượng ,kiểu dáng hay mẫu mã mà bạn đã đặt.

 

Nhìn chung, ngoài việc mua sơn Expo tại các nhà phân phối sơn Expo chính hãng tại TPHCM thì bạn cũng sẽ có thêm nhiều cách khác để có thể chọn được sản phẩm sơn Expo đảm bảo chất lượng. Tuy nhiên, bạn cũng nên trau dồi cho mình một vài kiến thức cơ bản để có thể đảm bảo phân biệt được sản phẩm bạn mua có phải là hàng chính hãng hay không, tránh thiệt thòi sau này.

 

SONBAYMAU.COM

Copyright © 2012 https://sonbaymau.com

CÔNG TY TNHH MASON BEE

Trụ sở chính: 46 Đường Phạm Văn Chiêu, Phường 8, Quận Gò Vấp, TPHCM