0971454654 - 0931778862

Nhà phân phối sơn Dulux chính hãng tại TPHCM

20/04/2018

Hiện nay, trên thị trường do thương hiệu Dulux là thương hiệu son có uy tín và được nhiều người tin dùng nên có không ít những sản phẩm sơn Dulux được làm giả, làm nhái rất tinh vi, đánh lừa người tiêu dùng một cách ngoạn mục. Vậy, ngoài việc mua sơn ở các nhà phân phối sơn Dulux chính hãng tại TPHCM thì người tiêu dùng có thể có cách nào để yên tâm là sản phẩm mình mua là hàng chính hãng khi mua tại các đại lý nhỏ lẻ.

 

Mua sơn ở các nhà phân phối sơn Dulux chính hãng tại TPHCM luôn mang đến cho người tiêu dùng sự an tâm tuyệt đối về chất lượng và cả giá cả. Thế nhưng, nếu trong trường hợp người tiêu dùng không có điều  kiện mua sơn ở nhà phân phối mà mua ở các đại lý nhỏ lẻ thì phải làm thế nào để có thể đảm bảo được sản phẩm sơn mình mua hoàn toàn là hàng thật, hàng chính hãng. Chúng ta sẽ cùng tham khảo hai cách sau nhé.

 

1. Kiểm tra tem chống giả

 

Nếu bạn muốn biết thùng sơn mình mua có phải là hàng chính hãng hay không thì có thể kiểm tra tem chống giả ở trên nắp thùng sơn. Trên nắp sơn sẽ có 2 tem chống giả được dán dđối diện với nhau. Bạn cà lớp tráng bạc trên 2 tem và lần lượt soạn tin nhắn theo cú pháp MASO khoảng trắng mã số dưới lớp tráng bạc và gửi về tổng đài 8077. Nếu mã số trên thùng sơn bạn chọn là đúng hàng chính hãng thì sẽ có tin nhắn phản hồi từ tổng đài.

 

Tem chống hàng giả là một trong những cách có thể biết được đâu là sơn Dulux giả, đâu là sơn Dulux thật

 

2. Gọi tổng đài

 

Nếu bạn muốn biết chính xác hơn về chất lượng thùng sơn mà bạn mua về có thực sự là hàng chính hãng hay không để đảm bảo tốt nhất cho công trình của mình khi sơn lên thì bạn nên lựa chọn gọi đến số tổng đài 190055561. Đây là tổng đài giúp hỗ trợ khách hàng về dịch vụ chất lượng sản phẩm. Trong vòng 36 giờ sẽ có nhân viên tới hỗ trợ bạn kiểm tra và xác nhận thùng sơn bạn mua có thật sự là hàng chính hãng hay không.

 

Gọi tổng đài là cách tốt nhất cho bạn có thể kiểm tra nhanh chóng hàng sơn Dulux là thật hay giả

 

Hai trường hợp trên là một trong những cách để có thể  giúp bạn phân biệt được sản phẩm mình mua có phải là sơn Dulux chính hãng hay không khi bạn không có cơ hội mua sơn ở các nhà phân phối sơn Dulux chính hãng tại TPHCM. Tuy nhiên, tốt nhất thì bạn nên tạo mọi điều kiện để có thể mua hàng chính hãng tại các nhà phân phối vì ở đây bạn sẽ có nhiều hơn cả sự đảm bảo về mặt chất lượng.

 

Nhà phân phối sơn Dulux chính hãng là nơi cung cấp sơn trực tiếp cho bạn yên tâm về chất lượng sơn 

 

- Mua sơn Dulux tại các cửa hàng chính hãng sẽ giúp bạn có được cơ hội để mua sản phẩm với giá ưu đãi nhất, không qua trung gian.

 

- Có nhiều cơ hội để được hưởng các chương trình chiết khấu giảm giá, tặng quà hay bốc thăm trúng thưởng.

 

- Có được sự tư vấn hữu ích của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giúp bạn có thể biết và lựa chọn ra được những sản phẩm thực sự phù hợp với nhu cầu và điều kiện kinh tế của mình.

 

- Có cơ chế bảo hành, đổi trả nếu sản phẩm bị lỗi hay bị sai thiết kế

 

- Có dịch vụ giao hàng tận nơi nếu bạn yêu cầu với sự đảm bảo một cách tuyệt đối nhất về chất lượng sản phẩm khi đến tay bạn.

 

Như vậy, việc mua sơn Dulux ở các nhà phân phối sơn Dulux chính hãng tại TPHCM sẽ mang lại cho bạn rất nhiều lợi thế cũng như có được sự đảm bảo một cách chắc chắn nhất cho chất lượng bên trong của sản phẩm. Những chia sẽ về cách để xác nhận sản phẩm sơn Dulux thật hay giả và những ưu điểm khi mua sơn ở cửa hàng chính hãng trên đây, hy vọng sẽ giúp bạn có được một cái nhìn khách quan và sự lựa chọn sáng suốt nhất.

 

SONBAYMAU.COM

Sản phẩm bạn xem gần đây

Copyright © 2012 https://sonbaymau.com

CÔNG TY TNHH MASON BEE

Trụ sở chính: 44 Đường Phạm Văn Chiêu, Phường 8, Quận Gò Vấp, TPHCM