0971454654 - 0931778862

Hãng sơn nào được ưa chuộng nhất tại Việt Nam

20/04/2018

Nếu đặt ra câu hỏi hãng sơn nào được ưa chuộng nhất tại Việt Nam thì theo bạn có dễ để tìm ra câu trả lời hay không. Thực tế thì thị trường sơn Việt Nam đang có rất nhiều những thương hiệu sơn danh tiếng.

 

Vì vậy, nếu tìm ra hãng sơn được người tiêu dùng ưa chuộng nhất thì đó quả là một bài toán khó để có được lời giải chính xác.

Thị trường sơn Việt Nam đang có xu hướng bảo hòa bởi sự ra đời của nhiều thương hiệu sơn khiến người tiêu dùng như ở trong ma trận. Chính vì vậy, khi đưa ra câu hỏi là hãng sơn nào được ưa chuộng nhất tại Việt Nam thì sẽ rất khó để có thể có được câu trả lời hoàn hảo nhất. Tuy nhiên, hiện nay cũng có một số thương hiệu sơn được người tiêu dùng lựa chọn khá nhiều. Chúng ta cùng tham khảo ngay sau đây nhé.

 

1. Sơn Expo

 

Đây là dòng sơn được khá nhiều người lựa chọn bởi những tính năng vượt trội của nó. Dòng sơn này không chỉ khiến người tiêu dùng hài lòng bằng khả năng bảo vệ công trình bền lâu, có độ phủ cao, độ kết dính tốt mà còn mang đến sự yên tâm tuyệt đối về tính năng thân thiện với môi trường và an toàn cho sức khỏe người sử dụng nữa.

 

Sơn Expo

Sơn Expo giá rẻ chất lượng được ưu tiên trên thị trường Việt Nam

 

2. Sơn Toa

 

Với gần 30 năm xuất hiện trên thị trường Việt Nam, cái tên sơn Toa đã rất quen thuộc với người tiêu dùng Việt. Không chỉ chinh phục người tiêu dùng bằng chất lượng sơn cao cấp mà thương hiệu này còn có khả năng mê hoặc bằng những gam màu sống động và rất hoàn hảo cho các công trình. Với các sản phẩm quen thuộc làm nên tên tuổi của sơn Toa như sơn Thơm Công Nghiệp TOA, dầu bóng Varnish T-8000, hay sơn xịt nhãn hiệu WIN. Thương hiệu này đã từng bước tạo nên một vị trí vững chắc trên thị trường sơn đầy cạnh tranh như Việt Nam.

 

Sơn Toa chất lượng giá rẻ

Sơn Toa uy tín chất lượng chính hãng trên thị trường Việt Nam

 

3. Sơn Nippon

 

Thương hiệu sơn đến từ Nhật Bản này với lịch sử hơn 100 năm đã chứng minh được kinh nghiệm lão làng của mình băng những sản phẩm sơn hoàn hảo và rất chất lượng. Với những tính năng như chống bám bẩn, dễ lau chùi, chống rêu mốc cao, thương hiệu sơn Nippon này đã mang lại cho người tiêu dùng những sự lựa chọn rất lý tưởng để tạo nên những công trình hoàn mỹ nhất.

 

Sơn Nippon chính hãng giá rẻ

Sơn Nippon uy tín chính hãng được lựa chọn tại Việt Nam

 

4. Sơn Dulux

 

Nếu nói hãng sơn nào được ưa chuộng nhất tại Việt Nam thì câu trả lời chính là sơn Dulux. Đây là thương hiệu được đánh giá là đứng đầu về mặt chất lượng. Với dây chuyền sản xuất hiện đại và công nghệ pha chế màu sơn tiên tiến bậc nhất, thương hiệu Dulux đã mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm toàn mỹ từ chất lượng đến thẩm mỹ. Sở hữu một bảng màu sơn hùng hậu với những gam màu sống động và hiện đại bậc nhất, Dulux tự tin khẳng định thương hiệu của mình một cách bền vững trên thị trường.

 

Sơn Dulux

Sơn Dulux cực kì chất lượng được ưa chuộng trên thị trường Việt Nam

 

5. Sơn Jotun

 

Có xuất xứ tư Nauy, thương hiệu Jotun là một trong những dòng sơn hàng đầu trên thị trường quốc tế. Ưu điểm vượt trội nhất của thương hiệu sơn Jotun chính là công nghệ sơn tàu biển và sơn giàn khoan, mang lại sự bảo vệ tuyệt đối và bền lâu nhất cho các công trình. Với việc sở hữu những sản phẩm có chất lượng tốt, giá thành hợp lý và màu sắc đẹp mắt, sơn Jotun đã có được chỗ đứng không hề nhỏ trong lòng người tiêu dùng Việt.

 

Sơn Jotun trên thị trường rất được ưa chuộng

Sơn Jotun cực kì được ưa chuộng trên thị phần Việt Nam

 

Với thắc mắc hãng sơn nào được ưa chuộng nhất tại Việt Nam thì những thương hiệu sơn trên đây đã phần nào có thể giải đáp được thắc mắc của các bạn. Lựa chọn những thương hiệu này là cách để bạn có thể tặng cho những công trình của mình một món quà tuyệt với và hoàn hảo nhất.

 

SONBAYMAU.COM

Sản phẩm bạn xem gần đây

Copyright © 2012 https://sonbaymau.com

CÔNG TY TNHH MASON BEE

Trụ sở chính: 44 Đường Phạm Văn Chiêu, Phường 8, Quận Gò Vấp, TPHCM