0971454654 - 0931778862

Cách phân biệt sơn Dulux thật giả

20/04/2018

Dulux là một trong những thương hiệu được người tiêu dùng ưa chuộng nhất hiện nay. Đó cũng chính là lý do mà thương hiệu này trở thành mục tiêu để những kẻ trục lợi làm giả, làm nhái. Vậy có cách phân biệt sơn Dulux thật giả hay không. Chúng ta cùng tìm hiểu ngay bây giờ nhé.

 

Với những người trong nghề và những người bán sơn lâu năm thì không khó để có thể phân biệt sơn Dulux thật hay giả. Nhưng với người tiêu dùng, có thể là người lần đầu mua sơn Dulux thì có cách phân biệt sơn Dulux thật giả nào để có thể giúp họ phân biệt được đâu mới thực sự là sơn chính hãng để có thể lựa chọn cho công trình của mình. Bạn có thể tham khảo những cách sau đây nhé.

 

1. Gọi lên tổng đài kiểm nghiệm chất lượng sơn

 

Nếu bạn muốn biết thùng sơn Dulux mà bạn lựa chọn có thực sự là sơn chính hãng hay không thì bạn có thể gọi đến số tổng đài của sơn Dulux được ghi trên thùng sơn là 1900555561 để yêu cầu nhân viên tới thẩm tra chất lượng. Trong vòng 36 giờ đồng hồ tính từ khi nhận được yêu cầu của bạn sẽ có nhân viên tới để hỗ trợ kiểm tra chất lượng sơn là thật hay giả.

 

Gọi lên tổng đài kiểm nghiệm chất lượng sơn

Gọi vào số tổng đài để được kiểm tra chất lượng của sơn Dulux

 

2. Cào lớp tem chống giả

 

Trên mỗi thùng sơn Dulux đều có dán 2 tem chống giả nằm đối diện nhau. Nếu bạn muốn biết thùng sơn Dulux đó có phải là hàng thật hay không thì bạn có thể cào lớp tráng bạc của tem ra và nhắn tin theo cú pháp để gửi đến tổng đài. Cú pháp nhắn tin như sau :

- MASO:khoảng trắng mã số dưới lớp tráng bạc và gửi về tổng đài 8077. Nếu cú pháp nhắn tin đúng và mã số bạn gửi đến là hàng chính hãng thì tổng đài sẽ gửi trả lại tin nhắn với nội dung : " Quy khach da mua dung san pham cua cong ty Son Akzo Nobel Viet Nam. De biet them thong tin ve san pham vui long lien he so 1900555561 ...".

 

Tem chống hàng giả Dulux

Tem chống hàng giả sơn Dulux

 

3. Kiểm tra thùng sơn

 

Thông thường, nếu là sơn Dulux làm nhái thì sẽ được lam bằng cách sử dụng thùng sơn thật được mua lại để đóng sơn giả vào. Chính vì vậy, nếu bạn kiểm tra thùng sơn bị méo, móp hay có dấu hiệu bị khui thì tốt nhất là không nên lựa chọn để đảm bảo lựa chọn được sản phẩm sơn chính hãng.

 

4. Kiểm tra bao bì

 

Một trong những cách phân biệt sơn Dulux thật giảnào chính là kiểm tra bao bì của sơn. Dù công nghệ làm giả có tinh vi như thế nào thì sản phẩm sơn Dulux thật vẫn có bao bì với những họa tiết và chữ hay hình ảnh sắc nét hơn, đậm hơn chứ không mờ nhạt như những thùng sơn được làm nhái.

 

Bao bì sơn Dulux chính hãng

Bao bì sơn Dulux chính hãng 

 

5. Mua sơn tại các đại lý chính hãng

 

Để không mua phải những thùng sơn Dulux làm giả, làm nhái được bán trên thị trường thì tốt nhất là bạn nên lựa chọn mua sơn tại các đại lý chính hãng. Đây là địa điểm bán sơn Dulux uy tín và có cam kết rõ ràng từ nhà phân phối đến đại lý để bảo vệ hình ảnh của thương hiệu. Vì vậy, bạn có thể yên tâm là khi mua sơn tại các đại lý phân phối sơn Dulux chính hãng thì sẽ không gặp phải những trường hợp sơn bị làm giả, làm nhái như khi mua tại các cửa hàng nhỏ lẻ khác.

 

Đại lý sơn DULUX chính hãng

Đại lý phân phối sơn DULUX chính hãng 

 

Nhìn chung, nếu là người trong nghề thì sẽ có nhiều cách phân biệt sơn Dulux thật giả được xác định theo chuyên môn. Còn với những người tiêu dùng chưa có kinh nghiệm thì có thể sử dụng những cách trên để có thể đảm bảo mua được sản phẩm sơn Dulux chính hãng để bảo vệ tốt nhất cho công trình của mình.

 

SONBAYMAU.COM

Sản phẩm bạn xem gần đây

Copyright © 2012 https://sonbaymau.com

CÔNG TY TNHH MASON BEE

Trụ sở chính: 44 Đường Phạm Văn Chiêu, Phường 8, Quận Gò Vấp, TPHCM