0971454654 - 0931778862

Báo giá sơn dulux lau chùi hiệu quả cho khách hàng

20/04/2018

Là một nhân viên tư vấn bán hàng mặt hàng sơn Dulux lau chùi hiệu quả thì theo bạn là phải nên giới thiệu những vấn để gì về sản phẩm trước khi báo giá sơn dulux lau chùi hiệu quả cho khách hàng để có thể thuyết phục khách hàng một cách hiệu quả nhất

 

Để có thể thuyết phục được khách hàng lựa chọn sản phẩm mình đang bán là điều không đơn giản và đối với sản phẩm sơn Dulux lau chùi hiệu quả cũng vậy. Bởi khách hàng là những người khá khó tính và luôn mong muốn chọn được sản phẩm hoàn hảo nhất với những tính năng ưu Việt nhất. Vậy, bạn sẽ giới thiệu những gì trước khi báo giá sơn dulux lau chùi hiệu quả cho khách hàng đây. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu vấn đề này ngay sau đây nhé.

 

1. Công nghệ sản xuất sơn

 

Một sản phẩm sơn chất lượng luôn được ra đời bởi công nghệ tiên tiến nhất. Đó là lý do mà bạn nên giới thiệu cho khách hàng về công nghệ ProtectMaskTM , với tính năng taọ ra một lớp màng bảo vệ rất chắc chắn, ngăn chặn vết bẩn thấm sâu vào sơn.

 

Vì vậy, nó có thể giúp khách hàng lau chùi vết bẩn một cách dễ dàng nhất. Với quy trình sản xuất khép kín và hiện đại bậc nhất hiện nay, sản phẩm sơn Dulux lau chùi hiệu quả có thể đáp ứng được nhiều yêu cầu của quý khách hàng cho công trình của mình. Bên cạnh đó thì sản phẩm này còn sử dụng công nghệ bảo vệ màu sơn rất cao cấp, giúp màu sắc của sơn luôn sáng đẹp như mới, mang lại một nét thẩm mỹ trường tồn với thời gian cho công trình của bạn.

 

Công nghệ sản xuất sơn Dulux hiện đại

Công nghệ sản xuất sơn Dulux hiện đại

 

2. Những đặc tính của sơn

 

Với một công nghệ sản xuất sơn tiên tiến thì chắc chắn bạn không nên bỏ quan việc giới thiệu về những đặc tính ưu Việt của sơn trước khi báo giá sơn dulux lau chùi hiệu quả cho khách hàng bởi nó chính là yếu tố quyết định đến việc khách hàng có chọn mua sản phẩm đó hay không. Với việc lựa chọn sản phẩm sơn Dulux lau chùi hiệu quả thì nó không chỉ mang lại cho các công trình một bề mặt tường láng mịn mà còn có độ phủ và che lấp rất cao, giúp bảo vệ công trình một cách tối ưu nhất.

 

Bên cạnh đó thì sản phẩm sơn này có mùi rất nhẹ chứ không nồng và hắc như các dòng sơn khác trên thị trường. Thành phần sơn không sử dụng các hóa chất có hại như thủy ngân, chì và đặc biệt là lượng VOC thấp nên nó rất an toàn cho sức khỏe cũng như rất thân thiện với môi trường xung quanh.

 

Đặc tính sơn Dulux

Đặc tính sơn Dulux lau chùi cũng như chống thấm vượt trội

 

3. Bảng màu đa dạng, phong phú

 

Dulux được biết đến là thương hiệu sở hữu một bảng màu sơn hùng hậu bậc nhất trên thị trường sơn Việt Nam với hơn 2000 màu sơn, mang đến cho khách hàng những sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Với công nghệ pha chế bảng màu sơn hiện đại và tiên tiến theo tiêu chuẩn Châu Âu nên Dulux có thể mang đến những gam màu sống động và rất hiện đại. Đây chính là yếu tố để tạo nên nét thẩm mỹ mang tính toàn diện cho công trình của bạn.

 

Bảng màu tổng hợp sơn Dulux

Bảng màu tổng hợp sơn Dulux

 

Như vậy, nếu bạn là một nhân viên bán hàng thì với những vấn để được nêu trên đây, bạn đã biết được là mình nên giới thiệu đến với khách hàng những thông tin gì  trước khi bạn báo giá sơn dulux lau chùi hiệu quả cho khách hàng rồi chứ. Nghệ thuật bán hàng không phải là bạn biết dùng những lời giới thiệu có cánh hay hoa mỹ mà mấu chốt là bạn biết đánh mạnh vào tâm lý của khách hàng và biết được khách hang cần gì, muốn gì để đáp ứng. Chúc bạn thành công!

 

SONBAYMAU.COM

Sản phẩm bạn xem gần đây

Copyright © 2012 https://sonbaymau.com

CÔNG TY TNHH MASON BEE

Trụ sở chính: 44 Đường Phạm Văn Chiêu, Phường 8, Quận Gò Vấp, TPHCM