0971454654 - 0931778862

Sơn Dulux được sản xuất ở đâu

05/04/2018

Dulux là thương hiệu sơn được đánh giá là có chất lượng cực tốt. Thế nhưng, nếu đặt ra câu hỏi là sơn Dulux được sản xuất ở đâu thì ít ai biết được câu trả lời chính xác. Chúng ta cùng theo dõi thông tin về thương hiệu sơn Dulux và lịch sử phát triển của hãng qua bài viết sau nhé.

 

Dẫn đầu về chất lượng sơn và bảng màu hùng hậu, thương hiệu sơn Dulux luôn mang đến cho người tiêu dùng sự lựa chọn hoàn hảo và hài lòng nhất. Đây cũng chính là thương hiệu liên tục đạt giải Nhà Cung Cấp Hàng Đầu Trong Năm do người tiêu dùng bình chọn. Vậy, theo bạn thì sơn Dulux được sản xuất ở đâu và lịch sử phát triển của hãng sơn này như thế nào.

 

Lịch sử phát triển:

 

- Dulux là thương hiệu sơn được ra đời từ năm 1918 tại Sydney, thuộc tập đoàn Anh mang tên BALM. Sau 3 năm thành lập, tập đoàn này đã ủy quyền nhà máy đầu tiên ở Sydney. Từ đó đến nay, thương hiệu này đã có nhiều sản phẩm gây tiếng vang lớn trên thị trường sơn Thế giới, dần khẳng định được vị thế của mình trên trường quốc tế.

- Sau khi có sự phát minh ra sản phẩm Dulux Super Enamel vào năm 1971 thì tập đoàn BALM đã đổi tên thành tập đoàn Dulux.

- Những năm 60 của thế kỉ XX, tập đoàn Dulux cho ra đời dòng sơn nước đầu tiên mang tên Spring và LoGloss

- Đến những năm 70 của thế kỉ XX, Dulux có những bước tiến đáng quan trọng khi tung ra thị trường mới với sản phẩm sơn dầu và sơn lon, cũng như hình thành tổ chức về Refinish Tinting System. Tổ chức này chuyên nghiên cứu về kỹ thuật phát triển sơn phun và hiện tại bây giờ đang được thành lập ở Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Châu Âu và Nam Phi.

- Để trả lời cho câu hỏi sơn Dulux được sản xuất ở đâu thì phải kể đến thời điểm vào năm 1986 khi tập đoàn ICI của ÚC mua lại toàn bộ cổ phần còn lại đã mang đến những cơ hội mới cho thương hiệu Dulux phát triển.

 

Lịch sử phát triển của Dulux

Lịch sử phát triển của Dulux

 

Những sản phẩm nổi tiếng của thương hiệu sơn Dulux:

 

- Nổi bật nhất khi nói về sản phẩm sơn của hãng Dulux chính là dòng sản phẩm Wash với Wear 101 và tuổi thọ lâu dài của sản phẩm Weathershield.

- Bên cạnh đó thì thương hiệu này còn có sự phát triển rất lớn trong việc nghiên cứu và sáng tạo nên những dòng sơn trang trí, đặc biệt là sự phát triển nhiều về chất nhựa Polymer tronng chất sơn, mang lại khả năng kết dính hoàn hảo cho những dòng sơn mang thương hiệu Dulux.

- Không những thế, theo sự phát triển và cạnh tranh gay gắt của thị trường thì Dulux đã không ngừng cải tiến và mang lại cho người tiêu dùng những sản phẩm sơn phong phú và đa dạng hơn như sơn chống rỉ, sơn dầu, sơn lót… Góp phần đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng trên thế giới.

- Với công nghệ pha chế bảng màu tiên tiến theo tiêu chuẩn Châu Âu, thương hiệu sơn Dulux tự hào dẫn đầu về bảng màu sơn đa dạng nhất với hơn 2000 màu. Mang đến cho người tiêu dùng những gam màu sống động nhất, hiện đại nhất mà không phải thương hiệu nào cũng có thể làm được.

 

Những sản phẩm nổi tiếng của thương hiệu sơn Dulux

Những sản phẩm nổi tiếng của thương hiệu sơn Dulux

 

Như vậy, một khi tìm hiểu về thương hiệu sơn Dulux thì bạn không chỉ cần biết được sơn Dulux được sản xuất ở đâu mà còn là lịch sử phát triển cũng như những sản phẩm tiêu biểu nhất của thương hiệu này. Có được sự hiểu biết tường tận về sản phẩm sẽ giúp bạn có được những lựa chọn tốt nhất, hoàn hảo nhất cho công trình mình đang thực hiện.

 

SONBAYMAU.COM

Sản phẩm bạn xem gần đây

Copyright © 2012 https://sonbaymau.com

CÔNG TY TNHH MASON BEE

Trụ sở chính: 44 Đường Phạm Văn Chiêu, Phường 8, Quận Gò Vấp, TPHCM