0971454654 - 0931778862

So sánh sơn dulux và mykolor

05/04/2018

Nếu đem so sánh sơn dulux và mykolor thì bạn nghĩ thương hiệu nào sẽ được đánh giá cao hơn. Thực ra thì đây là 2 thương hiệu sơn cao cấp trên thị trường. Vì vậy, để có thể đem ra so sánh để biết được thương hiệu nào có vị trí cao hơn là điều rất khó khăn

 

Trên thị trường hiện nay, thương hiệu sơn Mykolor và sơn Dulux là 2 thương hiệu được hàng triệu người  tiêu dùng Việt ưu ái lựa chọn. Vì vậy, nếu muốn so sánh sơn dulux và mykolor thì chúng ta nên so sánh chúng trên từng khía cạnh khác nhau để biết được điểm mạnh và điểm yếu của từng thương hiệu là gì.

 

1. Về mục đích của sơn

 

Nếu như Mykolor là dòng sơn chỉ chuyên phục vụ cho việc trang trí nội và ngoại thất thì sơn Dulux lại làm được nhiều hơn thế. Thương hiệu này được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau như công nghiệp xây dựng, hàng hải, … mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời hơn hẳn.

 

Sơn Dulux nắm nhiều lĩnh vực trong sơn hơn Mykolor

Sơn Dulux nắm nhiều lĩnh vực trong sơn hơn Mykolor

 

2. Về bảng màu của sơn Dulux và Mykolor

 

So với những dòng sơn khác và với sơn Mykolor thì sơn Dulux có sự hơn hẳn về số lượng màu sắc khi sở hữu hơn 2000 màu sơn khác nhau, trong khi Mykolor có khoảng 1040 màu sơn. Tuy nhiên, nếu so về chất lượng màu sơn thì Mykolor lại được đánh giá cao hơn hẳn. Với công nghệ pha chế màu sơn tiên tiến bậc nhất hiện nay, thương hiệu Mykolor sở hữu những gam màu sống động và rất rực rỡ, mang đến cho bạn những công trình toàn mỹ nhất.

 

So sánh bảng màu sơn Dulux và Mykolor

So sánh bảng màu sơn Dulux và Mykolor

 

3. Tính năng sản phẩm 

 

Cả 2 thương hiệu Dulux và Mykolor đều sở hữu những tính năng rất ưu Việt như khả năng lau chùi hiệu quả, có độ bám dính tốt, màng sơn cứng nên có thể bảo vệ được cho công trình một cách tối ưu nhất. Đặc biệt là tính năng kháng kiềm và chống thấm hiệu quả nên giúp cho công trình của bạn có thể tránh được những tác hại từ xự xâm nhập của nấm mốc và vi khuẩn.

 

4. Giá thành sơn Dulux và Mykolor

 

Nếu so sánh sơn dulux và mykolor thì Dulux sẽ có giá thành cao hơn nhưng không đáng kể. Bởi trên thị trường hiện nay, người tiêu dùng vẫn đánh giá thương hiệu Dulux có phần vượt trội hơn và là đại diện cho những dòng sơn cao cấp. Vì vậy, việc giá thành của sơn cao hơn là điều dễ hiểu.

 

5. Thành phần sơn Dulux và sơn Mykolor

 

Cả 2 thương hiệu này đều là những thương hiệu sơn cao cấp nên đảm bảo quy trình lựa chọn nguyên liệu sản xuất rất nghiêm ngặt với nguồn nguyên liệu đều được nhập từ các nước tiên tiến. Hơn thế nữa thì cả 2 thương hiệu này đều có thành phần sơn rất an toàn cho người sử dụng, không có các hóa chất gây hại khác như chì, thủy ngân hay chất gây ung thư với hàm lượng thấp VOC.  Những thành phần này không chỉ góp phần bảo vệ sức khỏe cho người sử dụng mà còn rất thân thiện với môi trường nữa.

 

Thành phần sơn Dulux và Mykolor

Thành phần sơn Dulux và Mykolor

 

6. Thời gian xuất hiện trên thị trường

 

So với Mykolor mới xuất hiện trên thị trường sơn Việt Nam từ năm 2004 thì Dulux đã có mặt trước đó rất lâu. Vì vậy, với lợi thế là tiền bối nên Dulux đã xây dựng cho mình một thị trường sơn khá vững chắc và có thể nói là dẫn đầu thị trường sơn Việt. Mặc dù vậy thì Mykolor vẫn không hề kém cạnh, mặc dù là hậu sinh nhưng cũng rất khả úy. Chỉ mới hơn chục năm xuất hiện trên thị trường nhưng cái tên Mykolor đã không còn xa lạ với người tiêu dùng Việt nữa.

 

Lịch sử hình thành sơn MyKolor

Thời gian xuất hiện của sơn Mykolor cũng không kém cạnh sơn Dulux

 

Nhìn chung,mặc dù những so sánh sơn dulux và mykolor nêu trên có thể đưa ra những điểm mạnh và hạn chế của từng thương hiệu. Nhưng nếu xét về mặt khách quan thì cả 2 thương hiệu này đều là 2 hãng sơn chất lượng và được sự đánh giá rất cao từ người tiêu dùng và giới chuyên môn.

 

SONBAYMAU.COM

 

Sản phẩm bạn xem gần đây

Copyright © 2012 https://sonbaymau.com

CÔNG TY TNHH MASON BEE

Trụ sở chính: 44 Đường Phạm Văn Chiêu, Phường 8, Quận Gò Vấp, TPHCM