0971454654 - 0931778862

Đại lý sơn spec tại TPHCM

05/04/2018

Lựa chọn mở đại lý sơn spec tại TPHCM là một lựa chọn khá táo bạo nhưng không có nghĩa là bạn không thể thực hiện được.

 

Mở đại lý sẽ là con đường giúp bạn có thể khởi nghiệp kinh doanh một cách vững chắc nhất. Tuy nhiên, việc mở đại lý cũng cần có những lựa chọn sáng suốt và thức thời thì mới có được hiệu quả cao.

 

1. Đặc tính của sơn Spec

 

Trước khi quyết định mở đại lý sơn spec tại TPHCM thì bạn cần biết được thị trường sơn Spec tại Tp Hồ Chí Minh như thế nào để có được sự lựa chọn hợp lý nhất. Xuất hiện trên thị trường Việt từ năm 1999, thương hiệu sơn Spec đã dần trở thành sự lựa chọn quen thuộc cho các công trình của người Việt.

 

Với những tính năng vượt trội, thương hiệu này đã góp phần bảo vệ cho các công trình một cách toàn vẹn và hoàn hảo nhất. Với những tính năng ưu Việt như khả năng chống bám bụi, chống rêu mốc, cách nhiệt tốt và dễ dáng lau chùi…thương hiệu này đã trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng Việt. Và tại địa bàn thành phố Hồ Chí Minh thì cái tên sơn Spec đã trở thành thân quen cho các công trình từ nhà ở đến các công trình giao thông, đường xá, …

 

Sơn Spec nổi tiếng là một trong những thương hiệu sơn hàng đầu

 

2. Xác định xem nên làm đại lý cấp nào

 

Thông thường thì khhi  mở đại lý sơn spec tại TPHCM thì bạn có thể lựa chọn là mở đại lý cấp 1, cấp 2….Tuy nhiên, nếu bạn không có những hiểu biết cơ bản về các đặc tính của từng đại lý thì bạn sẽ phải đối mặt với không ít rủi ro trong kinh doanh. Tốt nhất, ngay khi mới bắt tay vào kinh doanh thì bạn nên lựa chọn làm đại lý sơn cấp 2. Nếu làm đại lý cấp 2 thì bạn sẽ không phải lấy đủ số lượng hàng theo cam kết như đại lý cấp 1 và số vốn mà bạn bỏ ra để kinh doanh cũng không quá lớn.

 

Bạn có thể lấy hàng theo nhu cầu của mình, không phải ôm hàng và tất nhiên là vì vậy nên rủi ro kinh doanh của bạn sẽ không cao. Bên cạnh đó thì thương hiệu sơn Expo ở khu vực Hồ Chí Minh khá nổi tiếng nên bạn cũng có thể dễ dàng tiêu thụ cho các đại lý nhỏ hơn. Nếu ngay kkhi mới kinh doanh mà bạn làm đại lý cấp 1 thì doanh số bạn bán ra chắc chắn trong thời gian đầu sẽ không cao nên chiết khấu không nhiều. Thậm chí bạn cũng không thể cạnh tranh lại được các đại lý cấp 2 của các đại lý lớn nữa.

 

Đại lý sơn Spec chính hãng tại TPHCM

Đại lý sơn Spec chính hãng tại TPHCM

 

3. Kế hoạch kinh doanh

 

Không riêng gì việc mở đại lý sơn mà bất kỳ họat động kinh doanh nào cũng cần có một kế hoạch kinh doanh hợp lý. Bạn cần nghiên cứu, học hỏi và lên kế hoạch để làm thế nào có thể có được phương pháp bán hàng hiệu quả nhất. Đây là điều rất khó khăn và khó phần gọi là bí quyết nên rất khó để bạn có được chỉ dẫn từ người trong nghề.

 

Vì vậy, bạn nên tìm hiểu, tham khảo nhiều hơn và cũng tự mình tư duy để có được một phương án kinh doanh hoàn hảo nhất, chứ không chỉ trong chờ vào việc khách hàng tìm đến với mình.

 

Lập kế hoạch cho việc mở 1 đại lý sơn Spec tại TPHCM

Lập kế hoạch cho việc mở 1 đại lý sơn Spec tại TPHCM

 

Nhìn chung, việc mở đại lý sơn spec tại TPHCM không quá khó khăn nếu bạn nắm được những điều cơ bản cần chuẩn bị trước. Người xưa có câu, biết mình biết ta , trăm trận trăm thắng.

Vì vậy, bạn cần chủ động tích lũy thông tin để có  được sự lựa chọn đúng đắn nhất trong cả việc lựa chọn con đường đi cũng như phương pháp thực hiện một cách khoa học và có thực tế nhất để mang lại hiệu quả kinh doanh cao nhất.

 

SONBAYMAU.COM

Sản phẩm bạn xem gần đây

Copyright © 2012 https://sonbaymau.com

CÔNG TY TNHH MASON BEE

Trụ sở chính: 44 Đường Phạm Văn Chiêu, Phường 8, Quận Gò Vấp, TPHCM