0971454654 - 0931778862

Bảng báo giá sơn tường dulux

08/12/2017

Một bảng báo giá sơn tường dulux đầy đủ sẽ có nhiều mức giá khác nhau cho các kích cỡ khác nhau với những dòng sơn trong hãng, được niêm yết dưới cái giá tiêu chuẩn do hãng sơn Dulux đưa ra.

 

Sản phẩm sơn dulux đã ngày càng đi vào niềm tin của người tiêu dùng khi không ai có thể phủ định được chất lượng mà hãng đã mang lại, thêm vào đó là những sản phẩm ngày càng đa dạng đáp ứng hết yêu cầu của khách hàng khi không ngừng nâng cao và cải thiện dây chuyền máy móc, thiết bị, quy trình sản xuất.

 

Những sản phẩm sơn Dulux rất được lòng khách hàng

 

Một trong những yêu cầu của người tiêu dùng cho hãng là làm sao với chất lượng như vậy nhưng giá cả phải phù hợp, chứ không lại không có đủ tiền để có thể mua sản phẩm sử dụng được. Vậy nên, hãng đã cân đối và luôn cập nhật đưa ra bảng báo giá sơn dulux mới cập nhật phù hợp với từng thời giá khác nhau. Bao gồm giá cho khách hàng tiêu dùng, giá cho đại lý, và giá cho công trình dự án, tất cả sẽ có mức chiết khấu khác nhau tùy thuộc vào số lượng và mục đích mua sơn.

Chiết khấu có thể lên đến 30% nếu bạn chạy đủ số đối với đại lý cấp 1 của hãng và 10-20% nếu là đại lý cấp 2 đáp ứng tốt yêu cầu từ phía hãng trong đó gồm giữ hình ảnh cho hãng, tạo dựng niềm tin, không bán phá giá, không bán những sản phẩm hàng giả, hàng nhái làm mai một đi uy tín và tên tuổi sơn Dulux.

 

Đại lý sơn Dulux chính hãng giá rẻ

 

Sơn Bảy Màu tự tin là nhà phân phối sơn Dulux chính hãng giá rẻ trên thị trường. với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sơn, công ty chúng tôi luôn mang đến cho bạn những giải pháp tuyệt vời để giải quyết những vướng mắc trong lòng mà không biết giãi bày cùng ai.

Hãy gọi cho chúng tôi để được hưởng những giá trị dịch vụ tiện ích nhất cho quý khách hàng thông qua dịch vụ giao hàng tận nơi cùng ưu đãi giảm giá, khuyến mãi, cập nhật  bảng báo giá sơn tường Dulux thường xuyên cho khách hàng tham khảo, đồng thời chúng tôi luôn có đội ngũ thi công sơn túc trực giải đáp tư vấn cụ thể cho khách về những vấn đề cần quan tâm như sơn nhà màu gì đẹp nhất, quy trình sơn như thế nào để có màu chuẩn như trên bảng màu sơn Dulux, số lượng sơn đủ cho căn nhà,..v.v

 

Bảng báo giá sơn tường Dulux tiêu chuẩn do nhà máy sản xuất sơn Dulux đưa ra có mộc đỏ

 

Kết hợp với tất cả những giá trên bảng báo giá sơn tường dulux là chế độ bảo hành, đổi trả hàng, dịch vụ hậu mãi tốt cho quý khách có thể yên tâm mua hàng tại Sơn Bảy Màu, đồng thời quý khách khi nhận hàng phải kiểm tra đúng thông tin, mã sơn, dung tích sơn để tránh những vấn đề sau này khi hàng sơn Dulux công ty chúng tôi nhập trực tiếp từ nhà máy sản xuất sơn Dulux không có chuyện hàng giả, hàng nhái và kém chất lượng. Với phương châm mang lại những giá trị tốt nhất cho khách hàng , chúng tôi luôn hân hạnh phục vụ quý khách trên tất cả những gì vượt xa ra khỏi bán sơn là nhiều giá trị khác.

SONBAYMAU.COM

Sản phẩm bạn xem gần đây

Copyright © 2012 https://sonbaymau.com

CÔNG TY TNHH MASON BEE

Trụ sở chính: 46 Đường Phạm Văn Chiêu, Phường 8, Quận Gò Vấp, TPHCM