0971454654 - 0931778862

Sơn Dulux chiết khấu bao nhiêu

05/04/2018

Chiết khấu là phần trăm mà người bán hay đại lý bán hàng để lại cho người mua khi lấy cái giá tiêu chuẩn từ hãng trừ đi số tiền phần trăm chiết khấu đó. Và sơn dulux chiết khấu bao nhiêu?

 

Người mua thường quan tâm tới mức chiết khấu mà người mua nhận được khi mua hàng từ đại lý sơn dulux chính hãng. Với sự phát triển về ngành sơn hiện nay, thì chiết khấu đang bị loạn trên thị trường, nhiều mức chiết khấu được đưa ra thu hút người tiêu dùng chọn mức chiết khấu cao từ bảng báo giá sơn Dulux do công ty Akzo Nobel đưa ra có mộc đỏ của nhà máy sơn Dulux đặt tại Bình Dương.

 

Nhà máy sơn Dulux đặt trụ sở tại Bình Dương

 

Mức chiết khấu còn tùy thuộc  vào chương trình bán hàng, chiến lược bán hàng của từng đại lý, Tuy nhiên nhiều người mua cứ khăng khăng quan tâm tới mức chiết khấu sơn Dulux là bao nhiêu mà không nghĩ tới mức giá cuối cùng mà người bán để lại cho mình là bao nhiêu, vậy nên hấp tấp chỉ có hại cho bản thân mình thôi. Nhiều khách hàng thường hỏi sơn dulux chiết khấu bao nhiêu nhưng nhiều khách hàng tinh ý hơn hỏi về mức giá sơn Dulux cuối cùng mà họ mua được.

 

Áp dụng sơ hở đó, nhiều đại lý đã đánh lừa ngoạn mục người mua bằng việc đưa ra chiết khấu cao, có nơi tới 35%- 40%, thực hư chuyện này ra sao khi có đại lý chỉ có mức chiết khấu 10-20%.

 

Có nhiều trường hợp xảy ra ở đây:

 

Ví dụ bạn mua sơn với giá 10đ chiết khấu 50% là chỉ còn giá 5đ, chiết khấu bạn thấy cao không? Cực kì cao luôn, tuy nhiên với cùng một dòng sơn đó , bạn mua chiết khấu chỉ 20% giá nó cũng 5đ. Lý do tại sao? Do đại lý đầu tiên đã đẩy giá lên 10đ rồi chiết khấu lại, trong khi hãng đưa ra giá tiêu chuẩn của nó 6,25đ thôi và đại lý thứ 2 chỉ chiết khấu được 20%.

 

Và bạn đã thấy được sức hút của mức chiết khấu sơn Dulux chưa? Nếu bạn là khách hàng thông minh, không nên để bị đánh lừa bởi mức chiết khấu mà hãy xem lại cái giá cuối cùng mà người bán bán cho người mua, như vậy mới xác thực được sơn Dulux bạn mua đã có cái giá hợp lý chưa.

 

Người mua đứng dưới sự chọn lựa về mức chiết khấu mà nhiều đại lý đưa ra

 

Rất nhiều khách hàng bị lừa bởi mức chiết khấu, thực ra không hãng sơn nào có mức chiết khấu cao đến như vậy đâu, tất cả đều canh vừa phải để thuận bán vừa mua mà thôi.

Mua sơn Dulux chính hãng ở đâusơn dulux chiết khấu bao nhiêu để cho cái giá phải chăng mà không bị đánh lừa?

 

Sơn Bảy Màu là nhà phân phối sơn Dulux chính hãng có trụ sở tại Tp.HCM, công ty chúng tôi luôn quan tâm tới giá trị khách hàng và mang lại những gì tuyệt vời nhất với phương châm chất lượng đi đôi với giá cả.

 

Sơn Dulux là dòng sơn ngoại chứ không phải là dòng sơn nội nên giá thành của sản phẩm tương đối cao hơn mức giá của nhiều hãng sơn khác, tuy nhiên khi tiền nào của nấy bạn cũng nên suy nghĩ về chất lượng tối ưu mà sơn Dulux mang lại.

 

Đại lý sơn Dulux chính hãng Sơn Bảy Màu

 

Hãy là khách hàng thông minh thay vì nhìn chiết khấu, nhớ tới cái giá cuối cùng hay giá bạn phải thanh toán mới là cái giá cuối cùng mà bạn phải trả, bạn chỉ nên bỏ ra số tiền tương đương với chất lượng không hơn không kém để không đem lại lợi nhuận cho người khác bằng cách đánh lừa bản thân mình.

 

Hãy đến với Sơn Bảy Màu để vừa hưởng được mức chiết khấu cuối cùng vừa được cái giá tốt kèm theo nhiều dịch vụ hậu mãi. Công ty chúng tôi luôn có chế độ bảo hành cũng như những giấy tờ cụ thể chứng minh rõ xuất xứ của hàng nhập từ chính nhà máy sản xuất sơn Dulux, không bán hàng giả, hàng nhập không rõ xuất xứ cho khách hàng yên tâm mua hàng tại công ty.

 

SONBAYMAU.COM

Sản phẩm bạn xem gần đây

Copyright © 2012 https://sonbaymau.com

CÔNG TY TNHH MASON BEE

Trụ sở chính: 44 Đường Phạm Văn Chiêu, Phường 8, Quận Gò Vấp, TPHCM