0971454654 - 0931778862

CỬA HÀNG SƠN DULUX TẠI TPHCM

20/04/2018

Tất cả những dòng sơn thuộc hãng sơn Dulux đều có trong cửa hàng sơn Sơn Bảy Màu tại Tphcm, luôn là hàng chính hãng khiến quý khách không lo ngại khi tới mua sơn tại cửa hàng sơn dulux tại tphcm.

 

Theo hệ thống của hãng sơn Dulux thì hiện tại có rất nhiều cửa hàng sơn Dulux tại tphcm cho khách hàng tha hồ lựa chọn thoải mái, cảm thấy nơi nào tiện lợi và dễ dàng mua với mức giá hợp lý, quý khách có thể lấy hàng ở đó về sử dụng.

 

Cửa hàng sơn Dulux tại Tp.hcm

 

Trên thị trường hiện nay, sơn Dulux luôn dẫn đầu về sơn trang trí trong nhà, ngoài nhà với bảng màu sơn Dulux đa dạng phong phú mang đến cảm giác tự tin và thi vị trong cuộc sống mỗi người. Theo sau sứ mệnh mang tới những gì tốt nhất cho khách hàng, Sơn Bảy Màu cửa hàng sơn Dulux tại Tphcm cung cấp mọi loại sơn Dulux với mọi kích cỡ khác nhau, giao hàng tận nơi trong nội thành tphcm. Tại đây, quý khách sẽ được tư vấn và chọn lựa sản phẩm tốt và nhiều tính năng ưu việt nhất với giá cả cực kì tốt.

 

SỨ MỆNH CỦA CƯA HÀNG SƠN DULUX TẠI TPHCM

 

Mang lại dòng sản phẩm sơn nhà chuyên dụng và hữu hiệu bảo vệ căn nhà luôn trông như mới mà không bị mai một qua thời gian dài sử dụng bao gồm cả nội thất và ngoại thất.

 

Những dòng sơn dành cho nội thất và ngoại thất của hãng sơn Dulux

 

Màu sắc sơn luôn nổi bật với nhiều gam màu khác nhau từ nhiều dòng sơn khác nhau, mang đến cho quý khách hàng trải nghiệm tuyệt vời khi luôn đắm chìm trong không gian mình cực kì yêu thích.

 

Đồng thời sơn Dulux luôn xứng danh là hãng sơn thân thiện với môi trường với thành phần sơn không chứa bất kì kim loại nặng nào ảnh hưởng sức khỏe của những người ngay cả khi họ trực tiếp tiếp xúc với sơn mỗi ngày. Và hãng sơn Dulux được Singapore cấp giấy chứng nhận xanh an toàn với môi trường sống, góp phần chung tay bảo vệ khi cho xây dựng hệ thống nước thải hiện đại tại nhà máy sản xuất sơn tại Bình Dương có chi phí gần 700000$.

 

Nhà máy sơn Dulux đầu tư cho bộ phận lọc thải trước khi ra khỏi môi trường với số chi phí khá lớn

 

Và hiện tại khách hàng sẽ cảm thấy an tâm hơn cho thương hiệu sơn Dulux đã có tiếng trên thị trường thay vì những tên tuổi chưa có chỗ đứng lắm trong lòng người tiêu dùng.

 

Đến với cửa hàng sơn Dulux tại tphcm Sơn Bảy Màu để được tận hưởng những dịch vụ từ cửa hàng chúng tôi bao gồm tất cả những hỗ trợ xem màu đẹp phù hợp, đội ngũ thi công lành nghề, bán sơn Dulux chính hãng, không pha tạp những loại hàng kém chất lượng tràn lan trên thị trường, giao hàng tận nơi trong thành phố, giá cả phù hợp với từng điều kiện kinh tế và dòng sơn nhất định.

 

SONBAYMAU.COM

Sản phẩm bạn xem gần đây

Copyright © 2012 https://sonbaymau.com

CÔNG TY TNHH MASON BEE

Trụ sở chính: 44 Đường Phạm Văn Chiêu, Phường 8, Quận Gò Vấp, TPHCM