0971454654 - 0931778862

Cách phân biệt sơn dulux thật giả

23/01/2019

Nhưng cho dù làm thế nào họ cũng khó có thể pha chế giống sơn Dulux thật được. Nhưng thùng sơn thường là thật nên việc mua sơn dởm có thể xảy ra. Bạn nên chọn những thùng sơn mới và tìm các đại lí uy tín để mua hàng nhé.

 

Có thể nói Sơn Dulux là hàng sơn quá nổi tiếng tại thị trường Việt Nam. Xét về độ bền, chất lượng, giá cả thì sơn Dulux được nhiều người tin dùng. Nhưng vì sự nổi tiếng mà hiện nay có nhiều trường hợp làm giả sơn, gây ảnh hưởng lớn đến nhãn hiệu sơn nổi tiếng này.

 

 

Vì lợi nhuận từ việc làm giả sơn rất cao nên nhiều người đã hám lợi để làm giả. Sau đây là những cách phân biệt sơn Dulux thật giả đơn nhất.

 

Thứ nhất: hàng nhái.

 

Loại này phân biệt khá đơn giản, bạn chỉ cần để ý logo, màu sắc và thương hiệu sơn bạn đang mua để tránh nhầm lẫn.

 

Thứ hai: thùng thật và sơn giả.

 

Người làm giả sơn cách này là họ thường ra các cửa hàng mua các hóa chất về tự pha chế. Nhưng cho dù làm thế nào họ cũng khó có thể pha chế giống sơn Dulux thật được. Nhưng thùng sơn thường là thật nên việc mua sơn dởm có thể xảy ra. Bạn nên chọn những thùng sơn mới và tìm các đại lí uy tín để mua hàng nhé.

 

Thứ ba: sơn dởm trong thùng sơn dulux thật.

 

Đó là việc họ mua sơn dởm về để vào thùng sơn Dulux thật. Để phân biệt loại này thì sau một thời gian sử dụng sơn thường bị tróc và bong.

 

Thứ tư: ăn bớt sơn.

 

Loại này xảy ra tại các đại lí sơn nhiều hơn. Thông thường họ trút từ 10 – 15% sơn trong thùng và đưa qua thùng khác. Tầm 8 – 10 thùng là họ có một thùng sơn mới rồi, họ chỉ tốn tiền mua thùng mà thôi.

 

Vậy chúng tôi có thể mua sơn chính hãng uy tín ở đâu?

 

Bạn là người đang có nhu cầu mua sơn chính hãng, hãy liên hệ với Công ty Sơn Bảy Màu. Chúng tôi luôn đặt chữ tín lên hàng đầu và xem khách hàng là thượng đế.

 

Tham khảo các hãng sơn chính hãng chúng tôi hiện đang cung cấp trên thị trường: https://sonbaymau.com/

Sản phẩm bạn xem gần đây

Copyright © 2012 https://sonbaymau.com

CÔNG TY TNHH MASON BEE

Trụ sở chính: 46 Đường Phạm Văn Chiêu, Phường 8, Quận Gò Vấp, TPHCM