0971454654 - 0931778862

Bảng báo giá sơn Epoxy Jotun

14/06/2019

Bảng báo giá sơn Epoxy Jotun năm 2019 mới nhất sẽ bao gồm giá tất cả các loại sơn Epoxy Jotun dành cho sơn công nghiệp 2 thành phần cũng như kích cỡ thùng, dung môi pha loãng. Bảng báo giá sơn công nghiệp Epoxy Jotun hỗ trợ quý khách hàng được hiểu rõ hơn về dòng sơn này.

 

Chào mừng mọi người đến với nhãn hàng sơn công nghiệp epoxy jotun là một trong những nhãn hàng sơn Epoxy 2 thành phần hàng đầu Việt Nam. Sản phẩm sơn Jotun công nghiệp này nói về chất lượng cũng như màu sắc hay giá thành thì đều đáp ứng được tất cả nhu cầu của mỗi chúng ta.

 

Sơn epoxy jotun được nhà sản xuất phân ra làm nhiều loại có thể tích khác nhau, công dụng khách nhau để phục vụ cho mỗi đối tượng khác nhau. Chính vì thế sơn epoxy jotun sẽ có nhiều giá khác nhau cho chúng ta chọn lựa.

Một trong những loại sơn Epoxy Jotun chống rỉ dành riêng cho sắt thép đảm bảo chống triệt để oxy hóa

 

Đặc biệt khi chúng ta mua sơn epoxy jotun ở mỗi của hàng hay đại lý sơn Epoxy Jotun đôi khi cũng có giá khác nhau bởi vì nhà sản xuất đưa ra bảng báo giá sơn Epoxy Jotun năm 2019 ưu đãi cho mỗi đối tượng khác nhau.

 

Cũng bởi vì thế chúng ta nên truy cập vào những website của những công ty, đại lý, cửa hàng  sơn Epoxy Jotun để tìm hiểu về bảng báo giá sơn Epoxy Jotun 2 thành phần năm 2019.

 

Khi chúng ta liên hệ các cửa hàng sơn Epoxy Jotun thì sẽ cho chúng ta những cái giá để chúng ta chọn lựa. Có thể chúng ta mua nhiều sẽ được giảm giá hay chiết khấu, hay được tặng kèm thêm sản phẩm như cọ sơn, nươc pha sơn, đồ bảo hộ,… Đó là tùy vào những chính sách của đại lý sơn Jotun 2 thành phần đưa ra nhằm mục đích thu hút và hỗ trợ khách hàng đến với đại lý sơn Epoxy Jotun.

 

 

Đây là bảng giá sơn Jotun Epoxy 2 thành phần theo lít trước thuế áp dụng từ ngày 1.1.2019 

 

 

Đây là bảng báo giá sơn sàn Epoxy Jotun hiệu quả cho khách hàng công trình công nghiệp

 

Bảng báo giá sơn Epoxy Jotun sẽ thấy rất nhiều trên các website nhưng đôi khi chúng ta mua thì lại không phải giá đó bởi lẽ khi chúng ta mua có thể mua lẻ hay mua nguyên bộ. Chính vì thế mà chúng ta nên tìm hiểu kĩ càng so sánh bảng báo giá sơn Epoxy Jotun năm 2019 giữa các cửa hàng với nhau hay các công ty phân phối sơn Epoxy Jotun với nhau rồi xem công ty hay cửa hàng nào có chính sách ưu đãi hay khuyến mãi để lựa chọn rồi mua.

 

Hiện nay rất tiện lợi cho người tiêu dùng chọn lựa sản phẩm. Bởi mạng internet đã phát triển toàn cầu hỗ trợ cho người bán cũng như người mua có điều kiện tìm kiếm sản phẩm và đưa ra sản phẩm sơn Epoxy Jotun trên thị trường.

 

Khách hàng chỉ việc ngồi nhà lên mạng là có thể tìm hiểu các thông tin mà mình cần biết. Như đối với khách hàng là các nhà thầu thì có thể tìm hiểu về chất lượng sơn có phù hợp với các hạng mục của công trình mà mình thi công hay không có đảm bảo được tính hiệu quả kinh tế hay không.

 

Ví dụ như sơn lót kèm sơn phủ 2 trong 1 như vậy sẽ giúp cho nhân công thi công hạng mục công trình nhanh hơn và giảm được nhiều chi phí mang lại lợi nhuận cao có các công ty nhà thầu xây dựng. Hay là các khách hàng cá nhân nhỏ lẻ như họ muốn tạo riêng cho mình một không gian riêng. Thì công việc tìm hiểu các loại sơn cũng giá sơn thì rất cần thiết.

Đây là sản phẩm sơn Jotun Hardtop XP hai thành phần giúp tiết kiệm chi phí sơn cho các chủ công trình

 

Tóm lại bảng báo giá sơn Epoxy Jotun 2 thành phần năm 2019 sẽ được luôn cập nhật trên các website của các cửa hàng sơn Epoxy Jotun trên mạng. Khách hàng có thể lên mạng gõ từ khóa “bảng báo giá sơn epoxy jotun” thì nó sẽ hiện ra rất nhiều trang cho chúng ta so sánh giá sơn giữa các cửa hàng, công ty với nhau. Khách hàng sẽ có giá bán mà mình cảm thấy phù hợp nhất.

 

Sơn Bảy Màu xin chia sẻ cho quý khách hàng biết chắc chắn về hệ sơn Jotun mà bạn cần dùng để sơn lên sắt thép hoặc sắt thép mạ kẽm:

 

1. Sơn 2 thành phần Epoxy lên sắt thép hoặc sắt thép mạ kẽm ngoài trời:
             Sơn lót PENGUARD PRIMER
             Sơn phủ HARDTOP XP hoặc AX

 

 

 

 

2. Sơn 2 thành phần Epoxy lên sắt thép hoặc sắt thép mạ kẽm trong nhà:
             Sơn lót PENGUARD PRIMER
             Sơn phủ PENGUARD TC

 

 

 

 

3. Sơn 1 thành phần cho sắt thép:
             Sơn lót ALKYD PRIMER hoặc JOTA QD PRIMER
             Sơn phủ PILOT II

 

 

 

Sơn Bảy Màu sẽ hỗ trợ quý khách hàng trong việc chọn lựa sơn công nghiệp Epoxy phù hợp cũng như hỗ trợ giá tốt nhất cho quý khách hàng trong từng đơn hàng cụ thể với đội ngũ chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp có kinh nghiệm trong lĩnh vực sơn lâu năm cùng tốc độ giao hàng cực nhanh đảm bảo tiến độ của khách hàng.

 

Sơn epoxy jotun hy vọng sẽ hài lòng về giá bán sơn của hãng sơn epoxy jotun. Chúc quý khách luôn thành công trong công việc và cuộc sống.

SONBAYMAU.COM

Sản phẩm bạn xem gần đây

Copyright © 2012 https://sonbaymau.com

CÔNG TY TNHH MASON BEE

Trụ sở chính: 46 Đường Phạm Văn Chiêu, Phường 8, Quận Gò Vấp, TPHCM