GIAO HÀNGGIAO HÀNG NHANH
THANH TOÁNTHANH TOÁN KHI NHẬN HÀNG
0931778862 - 0971454654
Chăm sóc khách hàng

Nguyễn Thị Hiền

0931778862 baogiasonbaymau@gmail.com

Bột trét tường [26]

Bột trét tường là một vật liệu có màu trắng được làm theo dạng bột hoặc là dạng sệt nên tùy vào người dùng sử dụng ra sao mà chọn lựa.
Lọc theo giá
Sắp xếp

BỘ TRÉT TƯỜNG LÀ GÌ? BỘT TRÉT TƯỜNG HÃNG NÀO TỐT

 

1. Bột trét tường matis là gì?

2. Bột trét tường hãng nào tốt nhất hiện nay

3. Top 5 loại bộ trét tường được tin dùng

4. Cách sử dụng bột trét tường hiệu quả nhất

5. Lời kết

 


Sản phẩm ngày càng đa dạng phong phú, nhu cầu người tiêu dùng ngày càng đòi hỏi khắt khe. Chính vì thế sản phẩm bột trét tường được làm ra với chất lượng cao nhằm phục vụ cho nhu cầu xây dựng và để đáp ứng được nhu cầu người dùng chọn lựa sản phẩm thích hợp giá thành hợp lý nhất cho việc xây dựng nhà cửa của mình. Thấu hiểu được điều đó công ty sơn bảy màu hôm nay sẽ giới thiệu đến với các bạn một loại bột dùng trong xây dựng. Cùng tìm hiểu xem bột trét tường là gì? Hãng nào sản xuất tốt nhất hiện nay ? Nơi nào bán sản phẩm chất lượng uy tín.

 

Bột trét tường

 

1. Bột trét tường matis là gì?

Bột trét tường là một vật liệu có màu trắng được làm theo dạng bột hoặc là dạng sệt nên tùy vào người dùng sử dụng ra sao mà chọn lựa. Thường bột trét tường còn được gọi với một cái tên khác đó là matis. Sản phẩm này được bán rộng rãi và nhất là ở các tiệm bán sơn. Đa phần bột trét tường được mang vào sử dụng trong các công trình xây dựng bởi đây là vật liệu xây dựng quan trọng giúp thi công nhanh chóng với các thao tác đơn giản bằng cách pha trộn với nước rồi bạn thi công trên bề mặt tường sẽ giúp cho tường mịn hơn mang đến tính thẩm mỹ lớn cho tường nhà của bạn hơn.

2. Bột trét tường hãng nào tốt nhất hiện nay

a. Bột trét tường Dulux có tốt không

Hãng Dulux chuyên sản xuất các loại sản phẩm liên quan đến vật liệu xây dựng nhất là sơn sau đó là bột trét tường. Với bột trét tường của hãng này sẽ làm bạn cảm thấy hài lòng khi sử dụng bởi bột không pha các chất độc hại nên không có mùi hôi, đã vậy sản phẩm đạt chuẩn được mang đi kiểm tra định kì nên điều này đã làm cho người tiêu dùng an tâm và tin dùng hơn là vậy.

 

Bột trét tường

 

b. Bột trét tường Nippon có tốt không

Nippon là thương hiệu đến từ Nhật Bản nên việc sản xuất tạo ra sản phẩm phải luôn đạt chuẩn quốc tế, với kinh nghiệm làm việc lâu năm nên chắc chắn sản phẩm tạo thành có chất lượng cao do chất liệu hình thành cao cấp, không có mùi hôi lại không bị hư hỏng khi lâu ngày không sử dụng. Vậy nên bột trét tường của hãng Nippon mà bạn chọn sử dụng cho ngôi nhà của mình sẽ mang đến các lợi ích tuyệt vời đấy.

c. Bột trét tường Jotun có tốt không

Bột trét tường của hãng Jotun rất tốt bởi vì bột dễ pha, dùng tốt, không có mùi hôi, khi tiếp xúc không gây kích ứng cho da người sừ dụng, đã vậy tăng tính thẩm mỹ cho tường nhà bạn, giá thành rất phải chăng nên bạn chọn dùng cũng rất tốt.

d. Bột trét tường Mykolor có tốt không

Bột trét tường Mykolor cũng rất được tin dùng bởi mẫu mã rõ ràng, in hẳn số lượng của bột trên bao bì, đóng gói rất kín, chất liệu bột hình thành không chứa các hóa chất độc hại. Chính điều nay cho bạn thấy được bột trét tường của hãng Mykolor ra sao mà chọn lựa sử dụng tốt nhất cho chính ngôi nhà của bạn.

e. Bột trét tường Expo có tốt không

Hãng Expo rất tốt bởi chuyên sản xuất các sản phẩm dành cho xây dựng và trong số đó có sản phẩm bột trét tường. Loại bột này màu trắng rất mịn, dễ pha loãng bằng nước nhưng không bị nhão, dễ thi công lại không có mùi độc hại và vì những điều này mà bạn mua dùng để sử dụng thi công cho nhà của mình là một điều rất hợp lý.

3. Top 5 loại bộ trét tường được tin dùng

Một trong những 5 thương hiệu lớn sản xuất bột trét tường nhận được các đánh giá tích cực đó là bột trét tường của hãng Dulux, hãng Nippon, Jotun, Mykolor và Expo.

Mỗi một thương hiệu đều có các thế mạnh riêng nhưng điểm chung của top 5 bột trét tường của các hãng này đều mang đến các lợi ích tuyệt vời cho người dùng, vừa dễ sử dụng lại vừa dễ thi công nên được rất nhiều người tin dùng và đánh giá cao. Chính việc đó mà bạn dựa vào những yếu tố lớn mà sản phẩm bột trét tường của các hãng này mang lại mà chọn lựa được hãng ưng ý với mình và đưa vào sử dụng hợp lý nhất.

 

Bột trét tường

 

4. Cách sử dụng bột trét tường hiệu quả nhất

a. Chuẩn bị bột trét tường như thế nào

Phần chuẩn bị rất quan trọng nên bạn cần phải chuẩn bị bột trét tường đã mua của hãng thuộc thuộc top 5 đã nói trên, sau đó chuẩn bị thêm nước sạch, thay hay xô lớn để dễ hòa tan bột mà thi công. Không chỉ vậy cần có thêm một vài dụng cụ khác để hỗ trợ cho việc thi công trét bột này lên tường tốt hơn.

b. Cách pha bột trét tường như thế nào

Để pha bột trét tường này rất đơn giản chỉ cần canh liều lượng vừa phải đúng với số lượng bạn cần, sau đó dùng 16 – 20 lít nước sạch để khuấy đều, rồi cho bột nghĩ tầm 15 hay 20 phút rồi tiếp tục khuấy tiếp cho bột mịn.

Nhờ có cách sử dụng thế này mà bạn biết cách chuẩn bị và pha trộn bột tốt hơn để sử dụng một cách hợp lý giúp cho việc thi công ngôi nhà của bạn hiệu quả.

 

Bột trét tường

 

5. Lời kết

Nhìn chung bài viết này giúp cho bạn hiểu hơn về bột trét tường và giúp cho bạn có thể đưa ra quyết định chọn lựa mua dùng tốt nhất cho chính công việc của bạn. Vậy nên bạn cần phải tìm mua tại công ty uy tín để mua sản phẩm chính hãng và tốt nhất và công ty đó chính là công ty sơn bảy màu.

Xem thêm