GIAO HÀNGGIAO HÀNG NHANH
THANH TOÁNTHANH TOÁN KHI NHẬN HÀNG
0931778862 - 0971454654
Chăm sóc khách hàng

Nguyễn Thị Hiền

0931778862 baogiasonbaymau@gmail.com

Sơn chống thấm [17]

Sơn có rất nhiều loại nhưng loại sơn được nhiều người tin dùng nhất chính là sơn chống thấm, bởi sơn này có nhiều màu sắc nổi bật lại có giá thành hợp với túi tiền của người tiêu dùng.
Lọc theo giá
Sắp xếp

SƠN CHỐNG THẤM NGOÀI TRỜI LOẠI NÀO TỐT? MUA Ở ĐÂU CHÍNH HÃNG

 

1. Sơn chống thấm là gì

2. Sơn chống thấm hãng nào tốt nhất

3. Top 5 loại sơn chống thấm được ưa chuộng

4. Hướng dẫn cách sơn chống thấm hiệu quả

5. Tại sao dùng sơn chống thấm mà tường vẫn bị thấm

6. Lời kết


 

Sơn có rất nhiều loại nhưng  loại sơn được nhiều người tin dùng nhất chính là sơn chống thấm, bởi sơn này có nhiều màu sắc nổi bật lại có giá thành hợp với túi tiền của người tiêu dùng. Chính điều này mà bài viết hôm nay công ty sơn bảy màu giới thiệu đến với các bạn sơn chống thấm để các bạn có thêm lựa chọn cho mình nhé.

 

Sơn chống thấm

 

1. Sơn chống thấm là gì

Sơn chống thấm là một loại sơn có nhiều màu sắc nổi bật, cùng những đặc điểm nỗi bật không thể bỏ qua đúng với tên gọi của sơn có thể chống thấm nước, hạn chế được việc gây ẩm mốc cho nhà mình … nhờ chức năng ưu việt này sơn chống thấm hiện nay được nhiều nơi chọn làm sơn tường hay sơn các vật khác. Loại sơn này được sơn dùng cho ngoài trời rất tốt bởi bất kể thời tiết nào cũng không làm sơn bị bong tróc và chính chức năng chống thấm này giúp hạn chế rong rêu mọc trên tường chính vì vậy tường nhà trở nên sạch đẹp và tuổi thọ của ngôi nhà cũng được lâu hơn, có tính thẩm mỹ cao khi sử dụng sản phẩm sơn chống thấm này.

2. Sơn chống thấm hãng nào tốt nhất

a. Sơn chống thấm Dulux có tốt không

Sơn chống thấm của hãng Dulux rất tốt do hãng Dulux đến từ Hà Lan, sản phẩm tạo ra rất hợp thời đã vậy màu sắc nổi bật đi theo xu hướng hiện đại nên rất được người tiêu dùng quan tâm tin dùng.

b. Sơn chống thấm Nippon có tốt không

Hãng Nippon cũng sản xuất rất nhiều dòng sơn khác nhau, trong số đó có sơn chống thấm vừa có giá thành phải chăng, không có mùi hôi, dễ sơn, khi tiếp xúc không gây ảnh hưởng đến da người dùng. Chính điều này mà có nhiều người chọn mua sơn chống thấm Nippon sử dụng.

c. Sơn chống thấm Jotun có tốt không

Hãng Jotun cũng rất tốt và tạo thành sơn chống thấm hiệu quả do chất liệu hình thành tốt, có độ bám cao nên làm cho tường không bị thấm nước. Nhờ các đặc tính ưu việt mà có nhiều nhà doanh nghiệp quan tâm và lựa chọn sử dụng.

 

Sơn chống thấm

 

d. Sơn chống thấm Mykolor có tốt không

Mykolor là một hãng lớn chuyên sản xuất và phân phối các dòng sơn với các màu sắc nổi bật mà điều đáng chú ý nhất của hàng này là làm ra sơn chống thấm với độ bền lớn, chịu được nhiệt độ cao đã vậy dễ dàng sơn trên nhiều vật liệu đặc biệt là tường của ngôi nhà, không những thế không cần pha loãng với các chất khác mà sơn thẳng lên tường và rất mau khô. Vậy nên chọn mua dùng sơn chống thấm của hãng Mykolor chắc chắn sẽ hài lòng.

e. Sơn chống thấm Expo có tốt không

Thương hiệu cuối cùng mà bài viết này muốn giới thiệu đến bạn đó chính là hãng Expo. Thương hiệu này sản xuất theo tiêu chuẩn của Mỹ nhưng lại đến từ Việt Nam, với việc biết cách học hỏi và làm theo nước ngoài nên sơn rất tốt, dùng để sơn ở ngoài trời rất tiện lợi. Vậy bạn chọn mua dùng sơn chống thấm của hãng này sẽ nhận được nhiều ưu điểm lớn mà loại sơn này mang lại.

3. Top 5 loại sơn chống thấm được ưa chuộng

Có rất nhiều loại sơn chống thấm mà trong top 5 sơn chống thấm sau đây bài viết nói đến chắc chắn làm bạn hài lòng bởi vì của cả 5 hãng này được trên thế giới bình chọn là sơn tốt nhất để đưa vào sử dụng. Đó chính là sơn chống thấm của hãng Dulux, hãng Nippon, hãng Jotun, hãng Mykolor và cuối cùng là hãng Expo. Với sơn chống thấm của 5 hãng này có nhiều ưu điểm nổi bật và đưa đến nhiều lợi ích tuyệt vời nên luôn được đánh giá cao và tổ chức thế giới khuyên dùng sơn của 5 hãng này là vậy.

 

Sơn chống thấm

 

4. Hướng dẫn cách sơn chống thấm hiệu quả

Các cách sơn được sơn chống thấm cho nhà bạn hiệu quả:

  • Pha sơn với dầu hôi hay xăng để mau khô hơn.
  • Sơn khi được sơn trên vật liệu hay tường cần phải để khoảng 15 phút.
  • Chọn vị trí sơn thích hợp để sơn phát huy tính năng của mình tốt nhất.
  • Sơn một nước xong lại sơn phủ thêm lớp thứ hai để việc chống thấm hiệu quả hơn.

 

Sơn chống thấm

 

5. Tại sao dùng sơn chống thấm mà tường vẫn bị thấm

Sử dụng sơn chống thấm mà tường vẫn bị thấm vì người dùng pha sơn quá loãng làm cho độ bám của sơn trên tường không tốt gây ra việc tường dễ bị thấm nước hơn. Loại sơn này người dùng phải canh đúng số lượng để pha cho sơn không quá đặc cũng không quá loãng và khi sơn trên tường cũng cần đúng cách mới làm cho sơn phát huy hết tính năng của mình. Nên bạn cần phải lưu ý nhiều hơn trong phần chuẩn bị và pha sơn chống thấm mà sơn tường.

6. Lời kết

Nói tóm lại bài viết này giúp cho bạn biết được sơn chống thấm này sử dụng chủ yếu ở ngoài trời hay trong nhà mà chọn dùng để sơn cho ngôi nhà của bạn hợp lý hơn. Ngoài điều này ra thì bài viết này giúp cho bạn cách dùng tốt nhất để bạn thi công sơn cho nhà của mình. Thế nên bạn muốn mua dùng sơn chống thấm này cũng không khó khi bài viết này giới thiệu đến bạn công ty uy tín đó là công ty sơn bảy màu. Với công ty này cho ra các chính sách thích hợp, sơn có nhiều màu cho bạn chọn lựa dễ dàng, đã vậy giá thành phải chăng, rất dễ sơn, không có mùi hôi nữa. Chính vì điều này mà bạn đặt mua sơn chống thấm tại sơn bảy màu chắc chắn sẽ cảm thấy an tâm khi sử dụng.

Xem thêm