GIAO HÀNGGIAO HÀNG NHANH
THANH TOÁNTHANH TOÁN KHI NHẬN HÀNG
0931778862 - 0971454654
Chăm sóc khách hàng

Nguyễn Thị Hiền

0931778862 baogiasonbaymau@gmail.com

Sơn ô tô, xe máy [0]

Có nhiều loại sơn được dùng chủ yếu cho nhà cửa và các vật liệu khác nhưng bài viết lần này sơn bảy màu sẽ giới thiệu đến các bạn loại sơn vừa tiện dụng lại mang đến các lợi ích hết sức tuyệt vời mà chủ yếu là dùng cho xe ô tô hay xe máy.
Lọc theo giá
Sắp xếp

MUA SƠN Ô TÔ, XE MÁY Ở ĐÂU GIÁ RẺ CHẤT LƯỢNG

 

1. Sơn ô tô xe máy có những hãng nào và hãng nào tốt nhất

2. Tìm hiểu về quy trình sơn xe máy ô tô đúng chuẩn

3. Giá cả trung bình của sơn ô tô xe máy

4. Mua sơn ô tô xe máy ở đâu giá rẻ chất lượng

5. Kết luận


 

Có nhiều loại sơn được dùng chủ yếu cho nhà cửa và các vật liệu khác nhưng bài viết lần này sơn bảy màu sẽ giới thiệu đến các bạn loại sơn vừa tiện dụng lại mang đến các lợi ích hết sức tuyệt vời mà chủ yếu là dùng cho xe ô tô hay xe máy. Vậy những hãng nào sản xuất loại sơn dành cho xe tốt nhất, giá cả ra sao cùng quy trình sơn xe thế nào? Mời các bạn hãy theo dõi hết bài viết này để chọn được loại sơn dùng cho xe máy và ô tô đúng với nhu cầu mình muốn.

1. Sơn ô tô xe máy có những hãng nào và hãng nào tốt nhất

a. Sơn ô tô Skikkens

Sơn ô tô Skikkens là một thương hiệu rất nổi tiếng với nhiều năm làm việc nên sản xuất các loại sơn dành cho ô tô rất tốt vừa có màu sắc nổi bật, màu không phai lại không có mùi hôi gây khó chịu, sơn dành cho nhiều dòng ô tô khác nhau. Không những thế sơn ô tô của Skikkens được nhiều người tin dùng do sơn giúp cho xe ô tô thêm độ bền, tránh được việc hư hỏng nặng, tạo tính thẩm mỹ lớn đã vậy tránh được các tác nhân tác động, dường như lớp sơn này là một chiếc áo bảo vệ cho xe nên ô tô không thể nào thiếu đi màu sơn được mà sơn ô tô Skikkens chính là sự lựa chọn tốt nhất cho chính ô tô của bạn.

 

Sơn ô tô, xe máy

 

b. Sơn xịt ô tô xe máy Bosny

Sơn xịt ô tô xe máy Bosny được đánh giá chất lượng cao do làm theo tiêu chuẩn quốc tế, với việc xịt thẳng vào xe thì sơn sẽ bám vào xe làm cho xe đẹp hơn, đã vậy sơn không có mùi hôi lẫn có chứa quá nhiều các hóa chất khác nên dễ dàng trong việc người dùng tiếp xúc. Chính điều này mà sơn xịt ô tô hay xe máy của hãng Bosny rất được lòng của người tiêu dùng là vậy.

c. Sơn kính ô tô Nasa

Sơn dùng để sơn kính của xe ô tô được hãng Nasa sản xuất với chất lượng cao do mang đi kiểm tra chất lượng định kì, đã vậy sơn này có các lợi ích tuyệt vời như là chống bụi cho kính xe, chống va đập mà còn là lớp bảo vệ tuyệt đối giúp cho kính ô tô luôn sáng hơn. Nhờ các yếu tố này mà người dùng càng dành cho sự quan tâm lớn cho hãng Nasa này hơn.

d. Sơn thơm công nghiệp TOA cho ô tô

Sơn thơm công nghiệp dành cho xe ô tô thì hãng cuối cùng mà bài viết này muốn giới thiệu đến bạn chính là hãng TOA. Với kinh nghiệm sản xuất các loại sơn khác nhau theo quy trình khép kín nên sản phẩm tạo ra đạt chuẩn quốc tế nên được các tổ chức thế giới đánh giá cao và khuyên dùng rất nhiều.

2. Tìm hiểu về quy trình sơn xe máy ô tô đúng chuẩn

Các bước sơn xe máy, xe ô tô đúng chuẩn giúp người dùng có thể tự sơn cho xe của mình một cách dễ dàng.

Bước 1: chọn màu phù hợp để sơn cho xe của bạn.

Bước 2: xác định sơn toàn bộ xe hay chỉ sơn tại một vị trí cụ thể nào đó rồi mới dùng sơn.

Bước 3: để bỏ lớp sơn cũ và sơn lớp sơn mới dễ dàng cần phải loại bỏ bằng cách mài sơn cũ đi.

Bước 4: pha màu sơn cùng các hóa chất thích hợp để cho sơn mau khô và dễ sơn lên xe hơn.

Bước 5: dùng các dụng cụ hỗ trợ như khẩu trang, đồ bảo hộ, máy phun sơn cùng các dụng cụ khác.

Bước 6: có đầy đủ dụng cụ và bạn cần đánh bóng lại xe.

Bước 7: vệ sinh các dụng cụ đã sử dụng trong lúc sơn xe và cất giữ cẩn thận.

Bước 8: hoàn thành xong các bước trên sau đó kiểm tra lại lần nữa xem đã đúng kĩ thuật hay chưa và đúng yêu cầu vạn đề ra hay không mà điều chỉnh bằng cách sơn phủ lại thêm lần nữa để cho xe bóng bẩy và đẹp mắt hơn.

Sơn ô tô, xe máy

3. Giá cả trung bình của sơn ô tô xe máy

Giá của loại sơn này giao động từ 200 nghìn đồng đến vài triệu đồng mà thôi. Thông thường những người sử dụng xe có điều kiện hơn muốn mua sơn để nhằm độ cho xe mình làm cho xe có áo khoác mới với màu sắc nổi bật hơn thì sẽ chọn giá tầm 500 nghìn đống đến 2 triệu. Với màu sắc nổi bật cùng việc giúp cho xe tăng độ bền lên cao, khó bong tróc và dùng xe một thời gian dài màu sơn không bị phai đi. Chính việc này mà nhà sản xuất sơn luôn nhắm đến thị hiếu chung cùng nhu cầu lớn của người tiêu dùng mà đưa ra giá thành thích hợp nhất giúp cho người dùng luôn hài lòng và chọn dùng để sơn cho xe của mình nhiều hơn nữa.

4. Mua sơn ô tô xe máy ở đâu giá rẻ chất lượng

Để có thể mua được sơn ô tô, xe máy chỉ cần bạn đến với các công ty uy tín và đặc biệt công ty nào cho ra các chính sách thích hợp cùng việc tư vấn nhiệt tình giúp cho bạn chọn mua dễ dàng loại sơn cần dùng. Vậy thì bạn chỉ cần đến với công ty sơn bảy màu thôi, các vấn đề thắc mắc về sơn ô tô hay xe máy đều được giải đáp cặn kẽ. Thế bạn còn chờ gì nữa mà không mua sơn ô tô, xe máy tại sơn bảy màu để nhận được sản phẩm đạt chất lượng cao cùng giá thành hợp túi tiền với bạn đi nào.

 

Sơn ô tô, xe máy

5. Kết luận

Nói tóm lại, nội dung bên trong bài viết này nói về sơn ô tô xe máy giúp cho bạn hiểu hơn về loại sơn này mà chọn đưa vào sử dụng cho xe của mình giúp cho xe bạn càng tốt và bền hơn nữa. Vậy nên bạn hãy tìm đến công ty uy tín và đặt mua ngay mà sử dụng để xe của bạn khoác thêm chiếc áo bảo vệ hoàn hảo tăng tính thẩm mỹ cao hơn.

Xem thêm