GIAO HÀNGGIAO HÀNG NHANH
THANH TOÁNTHANH TOÁN KHI NHẬN HÀNG
0931778862 - 0971454654
Chăm sóc khách hàng

Nguyễn Thị Hiền

0931778862 baogiasonbaymau@gmail.com

Học cách phân biệt sơn jotun thật giả một cách chính xác nhất

  • 12/09/2021

Ngày nay, hàng giả, hàng nhái đầy rẫy trên thị trường mà bạn chưa thể ngờ được, ngay cả sơn cũng vậy, nên chúng ta phải tìm hiểu cách phân biệt sơn Jotun thật giả 1 cách chính xác nhất để tránh tình trạng mua hàng mất tiền mà không được hàng sơn Jotun chính hãng chất lượng.

Việc trên thị trường tồn tại nhiều cơ sở cung cấp hàng giả, hàng nhái như hiện nay, khiến cho người tiêu dùng luôn cảm thấy lo lắng khi có nhu cầu mua sơn. Đặc biệt là với những dòng thương hiệu được khách hàng ưa chuộng. Trong đó, Jotun cũng không phải là trường hợp ngoại lệ. Vậy, làm sao để có mua được sản phẩm chất lượng, đừng bỏ qua cách phân biệt sơn Jotun thật giả dưới đây nhé.

Muốn mua sản phẩm có giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng là tâm lý chung của nhiều khách hàng hiện nay. Lợi dụng tâm lý này, nhiều đơn vị cung cấp đã tạo ra những mẫu sơn Jotun giả và tung ra thị trường với giá cả đầy hấp dẫn. Việc làm giả một cách tinh vi khiến cho người tiêu dùng rất khó để nhận biết khi nhìn vào mẫu mã bên ngoài. Chỉ khi đưa về thi công thì mới có thể phát hiện ra được.

Do hầu hết các sản phẩm sơn của Jotun đều được thiết kề bằng vỏ sắt nên, so với những thương hiệu sơn khác thì sơn Jotun được đánh giá là khó làm giả nhất, thế nhưng điều này không có nghĩa là không làm giả được.

Vẫn có đó rất nhiều trường hợp bị cơ quan chức năng phát hiện với những cách làm giả khác nhau như nhái nhãn hiệu sơn Jotun, tự làm hóa chất sản xuất sơn giả hoặc rút bớt khối lượng dung tích trong thùng.

Học cách phân biệt sơn jotun thật giả một cách chính xác nhất

Thông thường bao bì sơn Jotun được đóng theo quy cách thúng sơn đóng nắp kĩ và cực kì khó làm giả

 

Cách phân biệt sơn Jotun thật giả khi đi mua hàng:

Khách hàng cũng có thể tránh được tình trạng mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng trên thị trường bằng một số cách như sau:

           + Tìm hiểu dòng sản phẩm mình cần mua trước khi tìm tới cửa hàng. Hiểu được một số đặc tính của nó.

           + Xem xét bao bì xem có ghi đầy đủ thông tin không. Bao bì cần phải mới, rõ ràng các thông tin trên đó.

           + Không có hiện tượng thùng sơn bị cạy nắp.

           + Trọng lượng thùng sơn không bị thay đổi.

           + Tìm tới cơ sở, đơn vị cung cấp sơn uy tín.

Học cách phân biệt sơn jotun thật giả một cách chính xác nhất

Là một trong những đại lý phân phối sơn trực tiếp từ nhà máy, chúng tôi cam đoan không bán hàng giả, kém chất lượng

Cách tốt nhất để bạn có thể mua được sơn Jotun chất lượng cao giá tốt là tìm cho mình một địa chỉ cung cấp sơn uy tín trên thị trường, được khách hàng đánh giá cao và bình chọn. Nếu bạn vẫn đang băn khoăn và chưa tìm được cho mình một địa chỉ tin cậy, thì Sơn Bảy Màu sẽ là điểm đến an toàn dành cho bạn.

Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các dòng sơn chất lượng. Sơn Bảy Màu cam kết mang lại cho khách hàng sản phẩm sơn chính hãng, chất lượng tốt, cùng với những ưu đãi hấp dẫn. Hãy liên hệ ngay để với chúng tôi có được tư vấn cụ thể nhé.

SƠN BẢY MÀU