GIAO HÀNGGIAO HÀNG NHANH
THANH TOÁNTHANH TOÁN KHI NHẬN HÀNG
0931778862 - 0971454654
Chăm sóc khách hàng

Nguyễn Thị Hiền

0931778862 baogiasonbaymau@gmail.com

Sơn hoa văn [0]

Sơn hoa văn là loại sơn với các họa tiết nổi bật được in lên tường nhờ lớp sơn phủ trên tường trước đó. Mỗi loại sơn cho ra nhiều màu sắc khác nhau, khoảng cách của họa tiết dày hay thưa đều phụ thuộc vào người thợ thi công với yêu cầu của người chủ nhà.
Lọc theo giá
Sắp xếp

SƠN HOA VĂN LÀ GÌ? MUA SƠN HOA VĂN Ở ĐÂU

 

1. Sơn hoa văn là gì

2. Những nhà sản xuất sơn hoa văn tốt nhất

3. Tại sao nên sử dụng sơn hoa văn

4. Giá sơn hoa văn

5. Mua sơn hoa văn ở đâu

6. Kết luận


 

Với thị trường Việt Nam việc đi theo xu hướng hiện đại ngày càng nhiều nên các loại sơn được tạo ra cũng phải bắt mắt với các màu sắc đa dạng khác lạ cùng những tính năng khác nhau. Chính điều này sơn hoa văn đã ra đời và nhận được rất nhiều sự quan tâm từ người tiêu dùng. Chắc hẳn bạn cũng không biết loại sơn hoa văn này ra sao với các lợi ích gì? Bạn chỉ cần theo dõi hết bài viết này sẽ hiểu được ngay thôi.

1. Sơn hoa văn là gì

Sơn hoa văn là loại sơn với các họa tiết nổi bật được in lên tường nhờ lớp sơn phủ trên tường trước đó. Mỗi loại sơn cho ra nhiều màu sắc khác nhau, khoảng cách của họa tiết dày hay thưa đều phụ thuộc vào người thợ thi công với yêu cầu của người chủ nhà. Vì thế mà cùng một màu sơn, cùng một con lăn làm dụng cụ để sơn nhưng họa tiết lại khác nhau hoàn toàn làm cho không gian nhà ở của bạn bắt mắt hơn.

 

Sơn hoa văn

 

2. Những nhà sản xuất sơn hoa văn tốt nhất

Sơn hoa văn có rất nhiều loại với các màu sắc cùng họa tiết khác nhau thường được các hãng sản xuất sau đây hình thành với chất liệu rất tốt và bài viết này sẽ trình bày cặn kẽ giúp bạn chọn lựa được loại sơn hoa văn thích hợp nhất sử dụng cho ngôi nhà của mình.

Hãng đầu tiên đó là hãng Dulux với nhiều năm kinh nghiệm nên làm ra loại sơn hoa văn với các màu sắc rất nổi bật, nhiều họa tiết đẹp mắt cùng việc mau khô lại không có mùi hôi nên được nhiều người quan tâm tin dùng.

Ngoài hãng trên ra thì hãng Nippon cũng được người tiêu dùng tin cậy và chọn lựa sử dụng do sơn được đóng hộp kĩ, mẫu mã bắt mắt, sơn mau khô, dễ sơn, màu sắc nổi bật lại có giá thành hợp với túi tiền của người tiêu dùng nên rất được ưa chuộng và tin dùng.

Không chỉ có hãng Nippon mà hãng sản xuất sơn hoa văn tốt nhất như hãng Jotun cũng không kém cạnh gì do sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế nên sản phẩm có chất lượng cao, sơn lên vật liệu rất mau khô, cho ra họa tiết bắt mắt lại luôn mang đến không gian đẹp cho người dùng. Chính vì điều này sơn hãng Jotun cũng nhận được các lời nhận xét rất tốt.

 

Sơn hoa văn

 

Hãng Mykolor chuyên sản xuất các loại sơn và trong số đó sơn hoa văn nhận được nhiều sự quan tâm do có họa tiết đẹp, dễ sơn lên vật liệu, đã vậy khi người dùng tiếp xúc với sơn không bị kích ứng da nên được đánh giá cao và được tin dùng nhiều là vậy.

Hãng sơn cuối cùng đó là hãng Expo, với việc sản xuất theo quy trình khép kín, chọn lọc chất liệu cao cấp nên sơn có chất lượng cao. Cùng với điều này mà Expo nắm bắt thị hiếu của người sử dụng một cách hoàn hảo nên làm ra loại sơn hoa văn vô cùng tiện lợi mang đến nhiều lợi ích tuyệt vời cho người dùng. Vậy nên bạn chọn loại sơn hoa văn của hãng này sử dụng đảm bảo hài lòng.

3. Tại sao nên sử dụng sơn hoa văn

Sơn hoa văn được sử dụng nhằm mục đích trang trí cho gian phòng để cho không gian nhà ở của bạn trở nên đẹp hơn, tăng tính thâm mỹ cao hơn. Ngoài điều này ra thì sơn hoa văn còn thể hiện các họa tiết bắt mắt làm cho bạn cảm thấy thoải mái khi trở về nhà hơn, với những hoa văn đơn điệu nhưng cũng đủ làm cho không gian nhà ở của bạn trở nên hiện đại hơn. Vì như vậy mà sơn hoa văn được sử dụng rộng rãi hơn và được đưa vào các ứng dụng khác nhau rất nhiều.

4. Giá sơn hoa văn

Giá của sơn hoa văn giao động từ 300 nghìn đồng đến 1 triệu rưỡi. Với giá thành này bạn có thể sở hữu được loại sơn hoa văn với các họa tiết mà mình muốn. Bạn chỉ cần sử dụng các dụng cụ hỗ trợ thôi thì bạn đã có thể dùng loại sơn này rồi.

 

Sơn hoa văn

 

5. Mua sơn hoa văn ở đâu

Để có thể mua được sơn hoa văn này chỉ cần bạn tìm đến công ty uy tín mà thôi và công ty đó không mấy xa lạ đó chính là công ty sơn bảy màu. Với công ty này đưa đến quý khách của mình sản phẩm đạt chất lượng cao, giá thành phải chăng lại có các ưu đãi đặc biệt nữa thì bạn còn suy nghĩ gì nữa mà không đặt mua sơn hoa văn thông qua trang web của công ty này.

6. Kết luận

Nói tóm lại, bài viết lần này nói đến sơn hoa văn và đây là một loại sơn rất đặc biệt với các họa tiết vô cùng đạp mắt. Chính điều này mà mọi hộ gia đình không ai lại không dùng đến sơn hoa văn này. Thế nên bạn còn chần chờ gì nữa hãy tìm đến công ty uy tín với tên tuổi rõ ràng như sơn bảy màu để mà đặt mua được sản phẩm ưng ý với bạn nhất.

Xem thêm