GIAO HÀNGGIAO HÀNG NHANH
THANH TOÁNTHANH TOÁN KHI NHẬN HÀNG
0931778862 - 0971454654
Chăm sóc khách hàng

Nguyễn Thị Hiền

0931778862 baogiasonbaymau@gmail.com

Tin tức

Sơn Bảy Màu - chuyên gia tư vấn chọn màu sơn, loại sơn phù hợp với phối cảnh ngôi nhà của bạn. Tư vấn miễn phí, hỏi đáp nhanh những câu hỏi, thắc mắc của quý khách hàng. Liên hệ ngay Sơn Bảy Màu để nhận được tin tức mới nhất
Đại lý sơn Jotun tại Thành Phố Hồ Chí Minh

Đại lý sơn Jotun tại Thành Phố Hồ Chí Minh

Đại lý sơn Jotun đang làm mưa làm gió tại thị trường sơn Việt Nam, với hơn 30 năm kinh nghiệm trong ngành, hãng sơn Jotun sẽ làm cho quý khách hài lòng bởi chất lượng và giá cả phải chăng, đại lý sơn Jotun tại thành phố Hồ Chí Minh hân hạnh phục vụ quý khách.

Hỗ trợ mở đại lý sơn, siêu thị sơn

Hỗ trợ mở đại lý sơn, siêu thị sơn

Hiện nay, ngành sơn đang được thị trường đón nhận rất nhiều, bên cạnh nhu cầu người mua ngày càng cao thì nhu cầu mở siêu thị sơn, mở đại lý sơn cũng sẽ không kém cạnh. Sơn Bảy Màu hỗ trợ tư vấn mở đại lý sơn với hệ thống siêu thị sơn trải dài trên khắp các tỉnh thành theo mô hình nhượng quyền thương mại.

Chương trình

Chương trình "Sơn Jotun - Xuân Khởi Sắc"

Chương trình "Sơn Jotun - Xuân Khởi Sắc" giúp cho chủ nhà, đội thợ và nhà thầu sơn có thêm niềm vui đón tết khi mua sơn chính hãng tại Sơn Bảy Màu với cơ cấu giải thưởng khủng, và đảm bảo 100% trúng thưởng.

Sơn Dulux 5 in 1 có gì đặc biệt?

Sơn Dulux 5 in 1 có gì đặc biệt?

Những tính năng đặc biệt của dòng sơn dulux 5 in 1 là: Lau chùi vượt trội, ngăn ngừa vi khuẩn, chống nấm móc, che lấp các khe nứt nhỏ và mặt sơn nhẵn mịn. Để hiểu thêm về dòng sản phẩm này, mời các bạn tham khảo thông tin ở dưới đây.

Sơn Dulux cao cấp ngoài nhà

Sơn Dulux cao cấp ngoài nhà

Các dòng sơn ICI Dulux cao cấp Weather Shield Inspire ngoài nhà hiện nay có mặt trên thị trường là: Sơn ngoại thất Dulux Weathershield bề mặt bóng BJ9 và mờ BJ8, Sơn ngoại thất Dulux Weathershield PowerFlexx GJ8 bề mặt bóng và mờ.

Mua sơn Dulux chính hãng ở đâu?

Mua sơn Dulux chính hãng ở đâu?

Trước thực tế người tiêu dùng luôn hoang mang không biết mua sơn dulux chính hãng ở đâu để có thể đảm bảo chất lượng cho công trình của mình.

Nên dùng sơn ngoại thất của hãng nào?

Nên dùng sơn ngoại thất của hãng nào?

hãy dùng sơn Nippon Paint WeatherGard, Dulux Weathershield, Spec All Exterior, Spec Satin Kote, Expo Satin 6 + 1 hoặc sản phẩm sơn Jotun Jotashield. Còn nếu muốn dùng sơn có giá thành phổ thông thì chọn sơn Nippon Super Matex, Jotun Jotatough và sơn Maxilite ngoài trời.

Cách chọn màu sơn nhà hợp với người mệnh Thổ

Cách chọn màu sơn nhà hợp với người mệnh Thổ

Không gian sống của người mệnh Thổ thường gắn liền với tự nhiên, với đất đai, vì thế cách bài trí và phối màu cho nhà ở của người mệnh Thổ phải chân chất, đơn sơ giản dị, không cầu kì nhưng vẫn phải toát lên vẻ hiện đại, sang trọng.

1 bao bột trét tường được bao nhiêu m2

1 bao bột trét tường được bao nhiêu m2

Câu hỏi 1 bao bột trét tường được bao nhiêu m2 là thắc mắc của hầu hết mọi người khi bắt tay vào việc gia công công trình. Tuy nhiên, để có được một định mức chính xác sẽ rất khó vì nó còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau nữa.

Mua sơn chính hãng ở đâu

Mua sơn chính hãng ở đâu

Với sự phát triển về thị trường sơn trang trí cũng như sơn công nghiệp và sơn chống rỉ, nhiều hãng sơn, nhiều dòng sơn đang trên đà đưa ra nhiều cải tiến nhằm nâng cao chất lượng, vậy mua sơn chính hãng ở đâu?