GIAO HÀNGGIAO HÀNG NHANH
THANH TOÁNTHANH TOÁN KHI NHẬN HÀNG
0931778862 - 0971454654
Chăm sóc khách hàng

Nguyễn Thị Hiền

0931778862 baogiasonbaymau@gmail.com

Tin tức

Sơn Bảy Màu - chuyên gia tư vấn chọn màu sơn, loại sơn phù hợp với phối cảnh ngôi nhà của bạn. Tư vấn miễn phí, hỏi đáp nhanh những câu hỏi, thắc mắc của quý khách hàng. Liên hệ ngay Sơn Bảy Màu để nhận được tin tức mới nhất
Sơn Dulux 5 in 1 có gì đặc biệt?

Sơn Dulux 5 in 1 có gì đặc biệt?

Những tính năng đặc biệt của dòng sơn dulux 5 in 1 là: Lau chùi vượt trội, ngăn ngừa vi khuẩn, chống nấm móc, che lấp các khe nứt nhỏ và mặt sơn nhẵn mịn. Để hiểu thêm về dòng sản phẩm này, mời các bạn tham khảo thông tin ở dưới đây.

Sơn Dulux cao cấp ngoài nhà

Sơn Dulux cao cấp ngoài nhà

Các dòng sơn ICI Dulux cao cấp Weather Shield Inspire ngoài nhà hiện nay có mặt trên thị trường là: Sơn ngoại thất Dulux Weathershield bề mặt bóng BJ9 và mờ BJ8, Sơn ngoại thất Dulux Weathershield PowerFlexx GJ8 bề mặt bóng và mờ.

Mua sơn Dulux chính hãng ở đâu?

Mua sơn Dulux chính hãng ở đâu?

Trước thực tế người tiêu dùng luôn hoang mang không biết mua sơn dulux chính hãng ở đâu để có thể đảm bảo chất lượng cho công trình của mình.

Nên dùng sơn ngoại thất của hãng nào?

Nên dùng sơn ngoại thất của hãng nào?

hãy dùng sơn Nippon Paint WeatherGard, Dulux Weathershield, Spec All Exterior, Spec Satin Kote, Expo Satin 6 + 1 hoặc sản phẩm sơn Jotun Jotashield. Còn nếu muốn dùng sơn có giá thành phổ thông thì chọn sơn Nippon Super Matex, Jotun Jotatough và sơn Maxilite ngoài trời.

Cách chọn màu sơn nhà hợp với người mệnh Thổ

Cách chọn màu sơn nhà hợp với người mệnh Thổ

Không gian sống của người mệnh Thổ thường gắn liền với tự nhiên, với đất đai, vì thế cách bài trí và phối màu cho nhà ở của người mệnh Thổ phải chân chất, đơn sơ giản dị, không cầu kì nhưng vẫn phải toát lên vẻ hiện đại, sang trọng.

1 bao bột trét tường được bao nhiêu m2

1 bao bột trét tường được bao nhiêu m2

Câu hỏi 1 bao bột trét tường được bao nhiêu m2 là thắc mắc của hầu hết mọi người khi bắt tay vào việc gia công công trình. Tuy nhiên, để có được một định mức chính xác sẽ rất khó vì nó còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau nữa.

Mua sơn chính hãng ở đâu

Mua sơn chính hãng ở đâu

Với sự phát triển về thị trường sơn trang trí cũng như sơn công nghiệp và sơn chống rỉ, nhiều hãng sơn, nhiều dòng sơn đang trên đà đưa ra nhiều cải tiến nhằm nâng cao chất lượng, vậy mua sơn chính hãng ở đâu?

So sánh sơn Dulux và Nippon

So sánh sơn Dulux và Nippon

Nhiều người vẫn đang còn băn khoăn và lo lắng không biết nên lựa chọn hãng sơn nào giữ dulux và nippon khi chất lượng và giá cả lại tương đương nhau, ta cùng so sánh sơn dulux và nippon này nhé.

So sánh sơn Dulux và Kova

So sánh sơn Dulux và Kova

Qua quá trình nghiên cứu và phát triển về ngành sơn, mọi người vẫn còn băn khoăn so sánh sơn dulux và kova. chúng ta cùng tìm hiểu qua bài đánh giá sau đây nhé. Không còn là ý kiến chủ quan của mỗi người nữa rồi.

So sánh sơn Jotun và Kova

So sánh sơn Jotun và Kova

So sánh sơn Jotun và Kova để khách hàng có thêm cái nhìn sáng suốt khi chọn lựa sản phẩm khi tìm hiểu kĩ 2 loại sơn này, so sánh sơn Jotun và Kova còn mang lại cái nhìn khách quan nhất, tổng thể nhất cho những ai chưa hiểu rõ về thị trường sơn.