GIAO HÀNGGIAO HÀNG NHANH
THANH TOÁNTHANH TOÁN KHI NHẬN HÀNG
0931778862 - 0971454654
Chăm sóc khách hàng

Nguyễn Thị Hiền

0931778862 baogiasonbaymau@gmail.com

Sơn chịu nhiệt [8]

Sơn chống nhiệt hay còn gọi là sơn chịu nhiệt là một loại sơn phủ đặt biệt được dùng để phủ lên mặt vách của một số công trình nhằm giúp không gian bên trong tránh được những nóng bức, khó chịu do tác động của nguồn nhiệt từ bên ngoài.
Lọc theo giá
Sắp xếp

MUA SƠN CHỊU NHIỆT CHÍNH HÃNG GIÁ RẺ TẠI SONBAYMAU.COM

 

 

1. Sơn chịu nhiệt là gì?

2. Sơn chịu nhiệt hãng nào tốt nhất?

3. Top 6 loại sơn chịu nhiệt được tin dùng

4. Cách sử dụng sơn cách nhiệt hiệu quả

5. Sơn chịu nhiệt có bao nhiêu loại?

6. Lời kết


 

Trong lĩnh vực xây dựng, sơn được xem là một trong những vật liệu không thể thiếu nhằm đảm bảo tính thẩm mĩ cho căn nhà và một số công dụng liên quan. Ngày nay, với sự tiến bộ của khoa học công nghệ và nhu cầu của người tiêu dùng ngày càng lớn và đa dạng, các nhà sản xuất đã phát triển các dòng sản phẩm sơn bên cạnh chức năng làm đẹp cho công trình còn thêm một số hoạt tính khác như: chống thấm, chịu nhiệt, phát quang,… đặc biệt, sơn chịu nhiệt là dòng sơn được tiêu thụ nhiều nhất hiện nay nhằm làm mát và tạo ra không gian thoải mái cho công trình. Để hiểu rõ hơn về hoạt tính cũng như cách sử dụng dòng sơn này thật hiệu quả, hôm nay Công Tuấn – đơn vị kinh doanh, phân phối các dòng sơn uy tín hàng đầu tại Thành phố Hồ Chí Minh sẽ giúp bạn làm rõ.

 

Sơn chịu nhiệt

 

1. Sơn chịu nhiệt là gì?

Sơn chống nhiệt hay còn gọi là sơn chịu nhiệt là một loại sơn phủ đặt biệt được dùng để phủ lên mặt vách của một số công trình nhằm giúp không gian bên trong tránh được những nóng bức, khó chịu do tác động của nguồn nhiệt từ bên ngoài. Tùy vào phạm vi không gian và địa hình nơi xây dựng mà người sử dụng có thể sơn phủ số lượng sơn và lớp sơn khác nhau.

2. Sơn chịu nhiệt hãng nào tốt nhất?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu sơn chịu nhiệt đến từ các quốc gia khác nhau, nhưng nhìn chung, các thương hiệu được ưa chuộng và tín nhiệm nhiều nhất là: Dulux, Mykolor, Nippon và Juton.

 

Sơn chịu nhiệt

 

3. Top 6 loại sơn chịu nhiệt được tin dùng

Với tính chất chất lượng đảm bảo và giá thành hợp lý, top 6 thương hiệu dưới đây hiện là các thương hiệu sơn cách nhiệt được tin dùng nhiều nhất, quý khách có thể tham khảo và tìm mua loại phù hợp với nhu cầu của mình:

+ Sơn cách nhiệt CN-05

+ Sơn cách nhiệt Intek

+ Sơn cách nhiệt Insu thường

+ Sơn cách nhiệt Insumax

+ Sơn cách nhiệt Dulux

+ Sơn cách nhiệt Suzuka

4. Cách sử dụng sơn cách nhiệt hiệu quả

Để sử dụng sơn cách nhiệt một cách an toàn và mang lại hiệu quả cao nhất, trước tiên người tiêu dùng nên khảo sát thật kĩ khu vực cần sơn quét để tìm mua được đúng loại sơn phù hợp nhất. Nên lưu ý chọn mua những dòng sơn được sản xuất bởi các thương hiệu lớn và các đại lý phân phối có uy tín để không bị mua nhầm hàng giả, hàng nhái kém chất lượng. Tiếp đó, quý khách có thể bắt đầu tiến hành sơn tại khu vực mà mình đã lựa chọn, trong lúc sơn nên chú ý sơn đều tay, phủ kín toàn bộ diện tích bề mặt và sau đó hãy để một thời gian để chắc chắn rằng sơn đã khô hoàn toàn mới giữ sơn không bị hư hỏng, bong tróc.

5. Sơn chịu nhiệt có bao nhiêu loại?

Thông thường, các loại sơn chống nhiệt đang được bày bán trên thị trường hiện nay được phân chia theo các loại sau đây: Sơn chịu nhiệt 200 độ C, Sơn chịu nhiệt 300 độ C, Sơn chịu nhiệt 600 độ C và Sơn chịu nhiệt 1000 độ C. Với nhiều loại nhiệt khác nhau giúp khách hàng dễ dàng chọn lựa sử dụng phù hợp với từng loại cong trình của mình hơn. Nên vấn đề này khách hàng cũng nên xem kĩ và chọn lựa phù hợp tránh lãng phí.

6. Lời kết

Sơn chịu nhiệt là một loại vật liệu vô cùng quan trọng trong mọi công trình xây dựng vừa giúp cho không gian trong gian sang trọng, vừa thoải mái và mang lại chất lượng cuộc sống cao. Để có thể mua sơn cách nhiệt an toàn hiệu quả, quý khách có thể hệ với Công Tuấn. Công Tuán hiện đang là một trong những đơn vị chuyên cung cấp các dòng sơn nói chung và sơn cách nhiệt nói riêng chất lượng hàng đầu hiện nay.

Xem thêm