GIAO HÀNGGIAO HÀNG NHANH
THANH TOÁNTHANH TOÁN KHI NHẬN HÀNG
0931778862 - 0971454654
Chăm sóc khách hàng

Nguyễn Thị Hiền

0931778862 baogiasonbaymau@gmail.com

So sánh sơn Jotun và Joton

  • 12/09/2021

So sánh sơn Jotun và Joton để thấy sự khác biệt của 2 hãng sơn này như thế nào khi nhiều người đang nhận dạng hiểu lầm là sơn Jotun và Joton giống nhau. Sơn Bảy Màu sẽ phân biệt 2 loại sơn này cho các bạn đánh giá được kĩ càng sơn nào tốt hơn.

Sơn jotun và Joton đều là 2 dòng sơn rất tốt trên thị trường hiện nay. Nếu như sơn Jotun là hãng sơn mang thương hiệu quốc tế, có lịch sử lâu đời thì Joton là một trong những nhà sản xuất tiên phong trong lĩnh vực sơn và chất phủ bề mặt tại thị trường Việt Nam. Vì có tên gọi khá giống nhau nên nhiều người vẫn có sự nhầm lẫn giữa 2 thương hiệu sơn này. Bạn cần phải phân biệt được 2 thương hiệu sơn Jotun và Joton để có thể chọn đúng sản phẩm của thương hiệu mà mình mong muốn. Chúng ta cùng tìm hiểu về 2 dòng sản phẩm sơn Jotun và Joton để có thể thấy được sự khác nhau của cả hai.

 

 Sơn Jotun:

- Sơn jotun là một thương hiệu có xuất xứ từ Na uy và nổi tiếng  ở nhiều quốc gia trên khắp thế giới trong đó có Việt Nam.

- Sơn dẫn đầu thị trường với các sản phẩm vô cùng chất lượng, với sự đa dạng màu sắc cung như chủng loại sản phẩm và tính năng  nổi bật sản phẩm.

- Sơn cung cấp đa dạng các dòng sản phẩm như ngoại thất, nội thất cao cấp, kinh tế, trung bình đến các sản phẩm sơn lót, bột trét, các sản phẩm dành cho bề mặt kim loại sắt, thép…

 

Các sản phẩm đặc biệt:

+ Dòng sản phẩm sơn nội thất Majestic đẹp hoàn hảo với màu sắc rực rỡ, bền mầu,  chống nấm mốc, …

+ Dòng sơn ngoại thất Jotashield  gây ấn tượng với khả năng chốn thấm, giảm nhiệt , chống phai màu…

+ Các sản phẩm sơn lót chống kiềm, sơn chống gỉ, chống hà dành cho kim loại. gỗ…

- Sơn Jotun góp phần xây dựng các công trình nổi tiếng tại Việt Nam như như Bitexco Financial Tower, Kumho Asiana, Vincom Royal City

So sánh sơn Jotun và Joton

Một trong những điều đặc biệt mà sơn Jotun mang lại là hàng loạt sản phẩm sơn mới được ra mắt thị trường 

 

 Sơn Joton:

- Sơn Joton có xuất xứ tại Nhật bản được rất nhiều gia đình tin dùng và thương hiệu sơn có tiếng hàng đầu tại Nhật Bản.

- Sơn được sản xuất theo công nghệ tiên tiến của Nhật Bản với nhiều ưu điểm vượt trội như độ bám dính cao, độ che phủ rộng, bền với nước, xăng dầu, chịu nhiệt cao, màu sắc cũng vô cùng đa dạng và phong phú.

- Có mặt tại thị trường Việt Nam cũng khá lâu và cho ra mắt nhiều sản phẩm với tính năng khác nhau như sơn nội thất và ngoại thất, bột trét tường, sơn phủ và sơn chống thấm

 

Các sản phẩm đặc biệt:

+  Dòng sơn ngoại thất Joton FA , JOTON Jony, ATOM, với khả năng chống thấm nước, chống rêu mốc dễ lau chùi, bền dưới mọi thời tiết.

+ Dòng sơn nội thất EXFA, Joton NEW FA,  JOTON ACCORD với màn sơn nhẵn mịn, tuổi thọ cao và bền màu.

 

So sánh sơn Jotun và Joton

Cũng là một trong những thương hiệu nổi tiếng được nhiều người biết đến khi mà ngày càng phát triển chất lượng vượt bậc

 

Sơn Jotun và Joton đều là những thương hiệu sơn có uy tín trên thị trường hiện nay. Một thương hiệu đạt được sự thành công và phát triển đều được kiểm chứng qua lòng tin và quyết định sử dụng của mỗi khách hàng.

Vì thế chúng ta không thể so sánh, đánh giá một cách chủ quan sơn nào tốt hơn. Tùy thuộc tiêu chí, nhu cầu sử dụng và điều kiên hoàn cảnh của mỗi người mỗi nhà mà lựa chọn sản phẩm của thương hiệu mà mình cảm thấy phù hợp. Sơn Jotun và Joton thành công phụ thuộc  vào chính sự lựa chọn và tin tưởng của khách hàng. Vì thế hãy lựa chọn, sử dụng và cảm nhận.

SƠN BẢY MÀU