GIAO HÀNGGIAO HÀNG NHANH
THANH TOÁNTHANH TOÁN KHI NHẬN HÀNG
0931778862 - 0971454654
Chăm sóc khách hàng

Nguyễn Thị Hiền

0931778862 baogiasonbaymau@gmail.com

Sơn chống hà [1]

Sơn chống hà là loại sơn có đến hai thành phần làm lớp phủ giúp cho việc sơn lên vật liệu dễ dàng và mau khô hơn. Chất liệu hình thành có trong sơn là nhựa vinyl, nhựa thông, bột oxyt, dung môi và một vài chất khác nữa.
Lọc theo giá
Sắp xếp

SƠN CHỐNG HÀ LÀ GÌ? SỬ DỤNG SƠN CHỐNG HÀ TRONG TRƯỜNG HỢP NÀO?

 

1. Sơn chống hà là gì

2. Những loại sơn chống hà tốt nhất hiện nay

3. Khi nào sử dụng sơn chống hà

4. Nơi bán sơn chống hà giá rẻ, chính hãng

5. Lời kết


 

Trên thị trường có rất nhiều loại sơn khác nhau mà trong số đó có một loại với tính năng nổi bật của mình đã giúp cho người sử dụng nhận được nhiều lợi ích tuyệt vời từ loại sơn đó. Và loại sơn đang được nhắc đến đó chính là sơn hà. Thật ra có một số người tiêu dùng vẫn không biết rõ sơn hà là gì? Sơn hà được sử dụng với mục đích gì thì bài viết này sẽ trình bày rõ để bạn đưa vào sử dụng hợp lý hơn.

 

Sơn chống hà

 

1. Sơn chống hà là gì?

Sơn hà là loại sơn có đến hai thành phần làm lớp phủ giúp cho việc sơn lên vật liệu dễ dàng và mau khô hơn. Chất liệu hình thành có trong sơn là nhựa vinyl, nhựa thông, bột oxyt, dung môi và một vài chất khác nữa. Loại sơn này cũng được sử dụng rất nhiều nhất là môi trường biển do sơn hà có lợi ích bảo vệ cho tàu biển, thuyền gỗ hay thuyền làm bằng kim loại để đi ra biển rất tốt.

2. Những loại sơn chống hà tốt nhất hiện nay

Các loại sơn hà tốt nhất hiện nay và được người tiêu dùng tin tưởng và chọn sử dụng nhiều đó là sơn chống hà của các hãng như Dulux, Nippon, Jotun, Mykolor và Expo.

Đầu tiên hãng Dulux đến từ Hà Lan chuyên sản xuất các loại sơn khác nhau và sơn hà là loại được đưa vào nhiều ứng dụng nhất giúp cho thuyền và tàu đi ra biển tránh bị oxi hóa, hay hư hỏng nặng nên loại sơn này được đánh giá cao. Điều quan trọng là hãng Dulux biết nắm bắt thị hiếu và cho ra loại sơn hà với chất lượng cao, không có mùi hôi và đặc biệt là dễ sơn lên vật liệu, rất mau khô. Vậy nên bạn chọn sơn hà của hãng Dulux chắc chắn cảm thấy hài lòng.

Ngoài thương hiệu Dulux ra thì hãng Nippon cũng có kinh nghiệm làm việc lâu năm chuyên sản xuất các loại sơn và sơn hà là loại sơn được đánh giá rất cao bởi không gây kích ứng với da người sử dụng khi tiếp xúc trực tiếp, thậm chí không có mùi hôi do chất liệu tạo thành được chọn lọc kĩ lưỡng nên sơn rất tốt, mang đến các lợi ích tuyệt vời cho công việc của bạn nếu bạn chọn sử dụng của hãng này sẽ thấy an tâm hơn khi dùng.

Tiếp đến là thương hiệu Jotun với việc sản xuất sơn hà chính hãng đạt chất lượng quốc tế mà còn đưa ra thị trường với giá thành rất hợp lý nên nhận được nhiều sự quan tâm và tin dùng từ người tiêu dùng.

 

Sơn chống hà

 

Hãng Mykolor cũng là một hãng lớn bởi tạo ra sơn hà với chất lượng cao, màu sơn nổi bật mà lại dễ sơn lên vật liệu, giúp bảo vệ vật liệu rất tuyệt vời lại có giá thành hợp túi tiền người tiêu dùng nên bạn chọn sử dụng cho công việc đi tàu biển của mình chắc chắn sẽ đạt hiệu quả cao.

Hãng cuối cùng đó là hãng Expo chuyên sản xuất nhiều loại sơn với kinh nghiệm làm việc đã lâu, biết cách học hỏi từ nước ngoài nên sơn hà có chất lượng cao, mẫu mã bên ngoài của hộp sơn rất bắt mắt, có ghi rõ chất liệu hình thành nên sơn cùng việc sử dụng sao cho an toàn, giúp cho người dùng cảm thấy đưa vào dùng cho công việc của mình sẽ đạt kết quả tốt nhất.

Nhờ những hãng này mà sơn hà càng đến gần với người tiêu dùng hơn thông qua các ưu điểm nổi bật mà sơn này mang lại mà còn giúp cho công việc của bạn hoàn thành mau chóng hơn do sơn hà rất mau khô.

3. Khi nào sử dụng sơn chống hà

Khi bạn muốn sử dụng sơn hà bạn cần xác định vật liệu nào sẽ dùng loại sơn này sơn lên. Việc bạn xác định rõ vật liệu sẽ giúp cho sơn mang đến những lợi ích rất bất ngờ đến với bạn, không chỉ vậy mà khi sơn lên cũng cần có kĩ thuật mới làm cho sơn mau khô giúp cho vật liệu đó đưa vào sử dụng tốt nhất.

Ngoài điều này ra thì những tàu, thuyền đi biển tiếp xúc với môi trường nước cao cần phài dùng đến sơn hà nên việc sử dụng loại sơn này chủ yếu là dành cho vật liệu làm từ kim loại hay gỗ rất tốt và thường xuyên tiếp xúc với môi trường nước thì sơn hà mới cho bạn thấy rõ các ưu điểm của mình.

 

Sơn chống hà

 

4. Nơi bán sơn chống hà giá rẻ, chính hãng

Nơi bán sơn chống hà giá rẻ có rất nhiều trên thị trường và nơi uy tín nhất đó là công ty sơn bảy màu. Nếu bạn mua tại công ty này sẽ nhận được nhiều ưu đãi đặc biệt, đã vậy có nhân viên hỗ trợ tư vấn nhiệt tình giúp cho bạn dễ chọn lựa sản phẩm hơn. Thế nên bạn đặt mua thông qua trang web của công ty này sẽ nhận được sản phẩm với chất lượng cao cùng giá thành rất phải chăng. Vậy bạn còn chần chờ gì nữa mà không đặt ngay sơn chống hà tại công ty sơn bảy màu đi nào.

5. Lời kết

Nói tóm lại ở bài viết này cho bạn biết được sơn chống hà là gì và việc bạn đưa vào sử dụng ra sao để mà giúp cho công vệc của bạn đạt được kết quả đáng mong đợi nhất. Điều đáng nói đến nhất chính là việc nhà sản xuất làm ra sơn chống hà này với mục đích có thể đưa loại sơn này dùng cho môi trường biển hay các môi trường khác làm cho người dùng cảm thấy hài lòng. Thế nên bạn cần đặt mua sản phẩm này tại công ty uy tín như công ty sơn bảy màu để cảm thấy an tâm khi sử dụng hơn.

Xem thêm