GIAO HÀNGGIAO HÀNG NHANH
THANH TOÁNTHANH TOÁN KHI NHẬN HÀNG
0931778862 - 0971454654
Chăm sóc khách hàng

Nguyễn Thị Hiền

0931778862 baogiasonbaymau@gmail.com

Sơn chống cháy [0]

Sơn chống cháy là loại sơn có tính năng chống cháy hoàn hảo do có cấu tạo từ Acrylic, vỏ trấu, hoặc chất Epoxy cùng các chất phụ gia hóa chất khác. Loại sơn này khi được phủ lên các bật liệu khác nhau đặc biệt là sắt thép hay tường bê tông.
Lọc theo giá
Sắp xếp

SƠN CHỐNG CHÁY VÀ NHỮNG CÔNG NĂNG VƯỢT TRÊN CẢ SỰ MONG ĐỢI

 

1. Sơn chống cháy là gì? Nên sử dụng sơn chống cháy như thế nào?

2. Có những loại sơn chống cháy nào tốt nhất trên thị trường

3. Thi công sơn chống cháy có khó không

4. Cần mua sơn chống cháy ở đâu uy tín, chất lượng

5. Kết luận


 

Có rất nhiều loại sơn được các nhà sản xuất nghiên cứu và đưa ra thị trường với nhiều màu sắc nổi bật lẫn các tính năng vô cùng ưu việt, trong số đó có loại sơn vừa dễ sơn lên vật liệu đồng thời được sử dụng vô cùng rộng rãi đó là sơn chống cháy. Vậy sơn chống cháy là gì? Những loại nào tốt nhất trên thị trường? Bạn chỉ cần theo dõi các thông tin công ty sơn bảy màu chia sẽ bên dưới bài viết này chắc chắn sẽ tìm được loại sơn phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn.

1. Sơn chống cháy là gì? Nên sử dụng sơn chống cháy như thế nào?

Sơn chống cháy là loại sơn có tính năng chống cháy hoàn hảo do có cấu tạo từ Acrylic, vỏ trấu, hoặc chất Epoxy cùng các chất phụ gia hóa chất khác. Loại sơn này khi được phủ lên các bật liệu khác nhau đặc biệt là sắt thép hay tường bê tông. Sơn chống cháy luôn mang đến các lợi ích rất lớn cho người dùng do lớp sơn phủ lên vật liệu nhanh khô, bảo vệ tốt vật liệu mà còn chống cháy hiệu quả, giúp kéo dài được thời gian cho lực lượng cứu hỏa tới kịp thời.

Sơn chống cháy

Bạn muốn sử dụng sơn chống cháy tốt nhất cần phải phủ lớp sơn này đúng vị trí và vật liệu mà bạn đã chọn, sau khi lớp sơn khô và nơi đó có vấn đề về việc cháy nổ xảy ra thì sơn này sẽ bộc lộ các tính năng của mình một cách rất nhanh chóng do sơn chống cháy chịu được nhiệt độ rất cao lên đến 400 độ giúp cho kết cấu sắt thép không bị méo mó mà ngược lại duy trì khung nhà từ 2 đến 3 tiếng rất tốt. Thế nên sử dụng loại sơn chống cháy này cho gia đình của bạn vừa an toàn mà lại nhận được sự tiện lợi hoàn hảo.

2. Có những loại sơn chống cháy nào tốt nhất trên thị trường

a. Sơn chống cháy Nippon có tốt không

Sơn chống cháy Nippon đến từ Nhật Bản chắc chắn là tốt do sơn được làm từ chất liệu cao cấp, đã vậy sơn không có mùi hôi, người dùng khi tiếp xúc trực tiếp không bị kích ứng da. Ngoài điều này ra thì hãng Nippon cho ra nhiều dòng sơn khác nhau giúp cho bạn chọn lựa dễ dàng hơn. Vì thế mà bạn chọn mua sơn chống cháy của hãng này sẽ cảm thấy hài lòng.

b. Sơn chống cháy Jotun có tốt không

Sơn chống cháy của hãng Jotun được nhiều người tin tưởng và tin dùng rất nhiều do sơn có màu sắc nổi bật, mau khô, dễ sơn lên vật liệu, giá thành phải chăng. Chính những yếu tố này mà bạn không thể bỏ qua cơ hội để sở hữu ngay cho mình sơn chống cháy của hãng Jotun.

Sơn chống cháy

3. Thi công sơn chống cháy có khó không

Thi công sơn chống cháy không khó bởi bạn chỉ cần các bước thực hiện việc thi công sau đây sẽ làm cho nhà của bạn bền hơn.

Bước 1: bạn cần xác định nơi phải sơn loại sơn chống cháy này.

Bước 2: sử dụng các dụng cụ hỗ trợ để sơn tốt nhất.

Bước 3: chọn màu thích hợp để sơn lên vật liệu giúp cho nổi bật vật liệu.

Bước 4: sau khi hoàn thành các bước trên bạn kiểm tra lại đã sơn đúng yêu cầu chưa để sơn phủ lên vật liệu tốt nhất.

4. Cần mua sơn chống cháy ở đâu uy tín, chất lượng

Bạn muốn mua được sơn chống cháy uy tín với chất lượng cao chỉ cần tìm đến công ty uy tín như công ty sơn bảy màu bạn sẽ không còn phải suy nghĩ nhiều nên chọn lựa loại nào và sản phẩm có tốt hay không, bởi vì công ty này luôn mang sản phẩm đi kiểm tra chất lượng định kì. Không những thế mà công ty còn đào tạo nhân viên làm việc chuyên nghiệp nên sẽ tư vấn giúp bạn chọn đúng với yêu cầu của bạn. Thế nên bạn mua sơn chống cháy tại sơn bảy màu sẽ luôn cảm thấy an tâm do chất lượng tốt và rất mau khô.

 

Sơn chống cháy

 

5. Kết luận

Nói chung, bài viết này cho bạn hiểu được trên thị trường có nhiều loại sơn khác nhau và sơn chống cháy lại thể hiện được các ưu điểm tuyệt vời giúp cho bạn rất an tâm khi sử dụng. Vậy nên bạn không thể bỏ qua loại sơn này mà hãy tìm đến công ty sơn bảy màu để mua được sơn chống cháy tốt nhất.

Xem thêm