GIAO HÀNGGIAO HÀNG NHANH
THANH TOÁNTHANH TOÁN KHI NHẬN HÀNG
0931778862 - 0971454654
Chăm sóc khách hàng

Nguyễn Thị Hiền

0931778862 baogiasonbaymau@gmail.com

Sơn tàu biển [2]

Sơn tàu biển là loại sơn dùng riêng để sơn trên tàu biển với những màu sắc đơn giản nhưng lại làm cho tàu biển sử dụng trong thời gian dài rất tốt do chống được oxi hóa.
Lọc theo giá
Sắp xếp

SƠN TÀU BIỂN LÀ GÌ, SƠN TÀU BIỂN CÓ NHỮNG LOẠI NÀO

 

1. Sơn tàu biển là gì

2. Tác dụng của sơn tàu biển

3. Sơn tàu biển có những loại nào

4. Qui trình chuẩn thi công sơn tàu biển

5. Nơi bán sơn tàu biển giá rẻ

6. Kết luận


 

Trên thị trường có rất nhiều loại sơn dùng để sơn tường, sơn gỗ và trong số đó có loại sơn chuyên dụng dành cho tàu biển rất tốt. Công ty sơn bảy màu gửi đến bạn bài viết hôm nay chia sẽ giúp các bạn hiểu hơn về sơn tàu biển là gì công dụng cũng như chức năng chuyên dụng của chúng, hi vọng phần nào đó giúp bạn có sự lựa thông minh nhất.

1. Sơn tàu biển là gì

Sơn tàu biển là loại sơn dùng riêng để sơn trên tàu biển với những màu sắc đơn giản nhưng lại làm cho tàu biển sử dụng trong thời gian dài rất tốt do chống được oxi hóa. Thường giúp bảo vệ tàu biển tốt nhất và loại sơn dùng cho các hạng mục khác nhau như là sơn cho boong tàu, sơn cho cabin, sơn cho khung sườn,... Vậy nên các ngư dân hay những người đi trên biển thường mua sơn này dùng cho chiếc tàu của mình.

 

Sơn tàu biển

 

2. Tác dụng của sơn tàu biển

Tác dụng lớn nhất khi sơn tàu biển đó là:

- Giúp cho tàu biển tránh khỏi các tác động từ ngoài vào.

- Chịu được nhiệt độ môi trường chung quanh tốt.

- Tránh hư hỏng nặng.

- Làm nổi bật tàu biển với tính thẩm mỹ cao khi dùng sơn này.

- Sơn tàu biển có giá phải chăng lại dễ sơn, rất mau khô.

- Loại sơn này không có mùi và người dùng tiếp xúc trực tiếp cũng không có vấn đề gì cả.

Chính những tác dụng tốt thế này nên sơn tàu biển được đưa vào sử dụng rộng rãi cho ngành đánh bắt thủy hải sản bởi tàu ra khơi chủ yếu đánh bắt được cá nên ngư dân dùng sơn này phủ lên tàu nhằm cho tàu nổi bật, gần gũi và tạo độ bền hơn cho tàu.

3. Sơn tàu biển có những loại nào

Sơn tàu biển bao gồm 4 loại chính đó là sơn chống hà tàu biển, sơn chống rỉ, sơn phủ màu, sơn cao su clo hóa.

Đầu tiên là sơn chống hà tàu biển, với loại sơn này thường được dùng để sơn cho phần đáy tàu, kháng nước và làm cho tàu có thể tăng tốc tốt nhất.

Loại thứ hai chính là sơn chống rỉ màu tàu biển, với loại này thì sơn chứa thành phần epoxy và alkyd nên việc chống rỉ sét rất tốt, làm tăng độ bám dính cao nên sơn ít khi bong tróc, tạo độ bền lớn cho tàu biển.

Loại thứ ba là sơn phủ màu tàu biển thì thành phần chủ yếu có epoxy và alkyd cùng hệ sơn PU nên giúp cho tàu biển tăng được tính thẩm mỹ rất lớn.

Sơn cao su clo hóa là loại sơn tàu biển cuối cùng: Nhựa tổng hợp cao cấp cùng với dung môi hữu cơ và bột màu cùng các chất liệu khác nữa hòa lại với nhau tạo thành một loại sơn tàu biển hoàn hảo giúp cho việc bảo vệ lớp vỏ tàu biển tuyệt vời. Chính điều này mà dòng sơn tàu biển được ứng dụng rất nhiều là vậy.

 

Sơn tàu biển

 

4. Qui trình chuẩn thi công sơn tàu biển

Vài bước chuẩn bị khi thi công tàu biển:

Trước tiên bạn cần chuẩn bị bề mặt của vật liệu cần sơn trước, thường thì có tàu biển có loại làm từ sắt, có loại làm từ gỗ nên cần dựa vào các đặc tính của loại tàu biển nào mà dùng sơn tàu biển thích hợp.

Việc thứ hai chính là cần sử dụng các dụng cụ để thi công sơn tàu biển tốt nhất như súng phun hay cọ lăn cùng các dụng cụ hỗ trợ khác.

Việc thứ ba sau khi xác định được vật liệu để sơn cùng có đầy đủ dụng cụ và sơn thích hợp thì bắt đầu vào công việc thi công.

Việc cuối cùng đó là xem lại các bước để xem đã sơn đúng yêu cầu hay chưa và để cho sơn khô tầm 30 đến 1 tiếng rưỡi sau đó mới sử dụng tàu biển đưa ra khơi được.

5. Nơi bán sơn tàu biển giá rẻ

Có rất nhiều nơi bán tàu biển với giá rất hấp dẫn nhưng điều người tiêu dùng quan tâm chính là chất lượng của sản phẩm. Vậy nên bài viết này giới thiệu đến bạn công ty vừa uy tín lại có tên tuổi rõ ràng, đảm bảo sẽ làm bạn vô cùng hài lòng với dịch vụ của họ cùng sản phẩm chính hãng đó chính là công ty sơn bảy màu. Tại công ty nhân viên tư vấn nhiệt tình giúp bạn lựa chọn dễ dàng hơn, giá thành phải chăng lại còn có các chính sách ưu đãi dặc biệt nữa. Chính điều này mà bạn không nên bỏ lỡ cơ hội để sở hữu sơn tàu biển với các màu sắc nổi bật cùng chất lượng cao, chỉ cần đặt mua thông qua trang web của công ty sơn bảy màu bạn sẽ nhận được sản phẩm đúng với những gì trình bày ở trên.

 

Sơn tàu biển

 

6. Kết luận

Nhìn chung bài viết này cho bạn biết được sơn tàu biển là gì với bao nhiêu loại để bạn chọn lựa đưa vào sử dụng hiệu quả nhất cho chính công việc của mình. Sau khi bạn đọc hết bài viết này bạn đã hiểu được hết sơn tàu biển ra sao nên bây giờ bạn chỉ cần tìm mua tại công ty uy tín nữa thôi. Vậy nên hãy đến với công ty uy tín như sơn bảy màu để nhận được sản phẩm đúng ý với bạn cùng chất lượng sản phẩm tuyệt vời đám bảo không làm bạn thất vọng.

Xem thêm