GIAO HÀNGGIAO HÀNG NHANH
THANH TOÁNTHANH TOÁN KHI NHẬN HÀNG
0931778862 - 0971454654
Chăm sóc khách hàng

Nguyễn Thị Hiền

0931778862 baogiasonbaymau@gmail.com

So sánh sơn Dulux và Nippon

  • 08/05/2020

Nhiều người vẫn đang còn băn khoăn và lo lắng không biết nên lựa chọn hãng sơn nào giữ dulux và nippon khi chất lượng và giá cả lại tương đương nhau, ta cùng so sánh sơn dulux và nippon này nhé.

Rất khó khi đặt lên bàn cân so sánh sơn Dulux và Nippon khi mọi thứ liên quan đến 2 hãng sơn này hầu như là cân bằng nhau, ta cùng Sơn Bảy Màu đánh giá 2 loại sơn này trên từng phương diện khác nhau để khách hàng có thể hiểu rõ hơn và trả lời được câu hỏi Sơn Dulux hay Sơn Nippon cái nào tốt hơn?

So sánh sơn Dulux và Nippon

So sánh sơn Dulux và Nippon sơn nào tốt hơn là dấu chấm hỏi lớn của nhiều người

1. Sự lâu đời của hãng sơn:

Nói về năm thành lập của 2 hãng sơn này thì sơn Dulux bắt đầu được nghiên cứu và phát triển từ năm 1918, còn Nippon thương hiệu sơn tới từ Nhật Bản ra đời vào năm 1994. Tuy sơn Dulux đã phát triển lâu đời nhưng du nhập vào Việt Nam cách đây cũng khoảng vào thời gian sơn Nippon xuất hiện tại Việt Nam khi cảm thấy thị trường sơn Việt đầy tiềm năng và đủ các điều kiện để phát triển kinh tế tại đây thì 2 tập đoàn sơn này mới dám đánh vào thị trường tiềm năng này.

2. Chất lượng và sự đa dạng của hãng sơn:

So sánh sơn Dulux và Nippon về chất lượng thì khỏi phải bàn khi 2 loại sơn này luôn tương đương và đi đầu là một trong những hãng sơn cao cấp trên thị trường cạnh tranh với hơn 200 hãng sơn nội ngoại khác nhau.

Sơn Dulux thân thiện với môi trường, cấu tạo sơn được làm từ nhiều chất không gây ảnh hưởng tới sức khỏe con người, độ bám dính cao, gam màu tươi, đặc biệt lau chùi cực kì hiệu quả,..

So sánh sơn Dulux và Nippon

Sơn Nippon cực bền màu, dễ dàng chùi rửa các vết bẩn cứng đầu, thường được sơn trên nhiều bề mặt khác nhau.

Nói về sự đa dạng thì sơn Dulux có dòng sơn phong phú hơn Nippon nhiều, và hãng sơn Nippon ít cho ra sản phẩm sơn mới hơn là sơn Dulux, nhưng một khi đã ra sản phẩm thì sơn nào ra sơn nấy không dễ bị thua ai được. Khi tới với sơn Dulux ta sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn, nhiều tính năng được tích hợp trong nhiều dòng sơn khác nhau hơn.

3. Giá thành của sơn dulux và sơn nippon:

Giá thành được so sánh sơn Dulux và Nippon thì Nippon có giá thành rẻ hơn một chút so với sơn Dulux và sơn Nippon sẽ có giá cho nhiều kích cỡ khác nhau như 1 lit, 5 lit hay 18 lit. Sơn Dulux ít đóng gói trong quy cách 1 lit hay thùng nhỏ hơn.

4. Màu sắc trong bảng màu sơn của mỗi loại:

Màu sắc trong sơn Nippon không đa dạng như trong màu sắc của bảng màu sơn Dulux khi mà những màu sơn cao cấp của hãng sơn Nippon lại đẹp và vượt trội hơn với Dulux. Chính vì vậy, sơn Nippon đã cho thấy Sơn Nippon đánh mạnh vào khách hàng tầm cao hơn là khách hàng tầm trung.

So sánh sơn Dulux và Nippon
Bảng màu sơn Dulux tổng hợp với trên 2000 màu khác nhau

Trên đây chỉ là những khía cạnh để so sánh sơn dulux và nippon cho mọi người có cái nhìn tổng quan hơn về 2 hãng sơn này. Tuy nhiên, cũng khó để chọn lựa hãng sơn nào là tốt nhất, tùy theo nhu cầu của mỗi người là về giá hay về chất lượng hay là lựa chọn bảng màu đẹp…

Nhìn chung, 2 loại sơn này vẫn là lựa chọn hàng đầu cho khách hàng muốn mua sơn. 

SƠN BẢY MÀU