GIAO HÀNGGIAO HÀNG NHANH
THANH TOÁNTHANH TOÁN KHI NHẬN HÀNG
0931778862 - 0971454654
Chăm sóc khách hàng

Nguyễn Thị Hiền

0931778862 baogiasonbaymau@gmail.com

So sánh sơn Jotun và Nippon

  • 12/09/2021

So sánh sơn Jotun và Nippon thông thường là để người tiêu dùng có thể so sánh cả nhiều tiêu chí về giá cả, bảng màu, chất lượng 2 loại sơn. So sánh sơn Jotun và Nippon sẽ được chi tiết hóa thông qua bài viết dưới đây nhé.

Hiện nay nhu cầu về sơn sửa, trang trí ngày càng tăng cao, làm cho thị trường sơn Việt Nam cũng ngày càng phát triển và có sự cạnh tranh gây gắt giữa các thương hiệu như Dulux. Jotun, Nippon, Toa, MyKolor.. Mỗi sản thương hiệu, sản phẩm đều có những tính năng , chất lượng, màu sắc khác nhau. Vì vậy để lựa chọn ra một sản phẩm phù hợp sẽ là một quyết định không hề dễ dàng.

 

Trong các thương hiệu trên, thì Jotun và Nippon làm cũng là một trong những thương hiệu được người tiêu dùng lựa chọn và nằm trong phân khúc thị trường khá giống nhau. Vì vậy chúng ta cùng so sánh sơn Jotun và Nippon để có thể hiểu được các ưu điểm và nhược điểm của 2 dòng sơn này nhé.

So sánh sơn Jotun và Nippon

So sánh sơn Jotun và Nippon- 2 hãng sơn lớn trên thị trường sơn Việt Nam

 Sơn Jotun:

Là dòng sơn có xuất xư từ Châu Âu (Na Uy) có các nhà máy và nổi tiếng trên nhiều quốc gia và trong đó có Việt Nam, gia nhập vào thị trường trễ hơn nhưng sơn Jotun cũng đã nhanh chóng chiếm được thị phần của mình và được người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn. Không chỉ thể sơn Jotun còn đạt được nhiều chứng nhận và được cơ quan chuyên môn đánh giá cao.

Thương hiệu sơn Jotun có sự đa dạng về sản phẩm không kém bất kỳ thương hiệu nào. Jotun có sự phân khúc rõ ràng từ các sản phẩm có giá từ  cao cấp, bình dân để phù hợp với mọi đối tượng người sử dụng. Cung cấp đa dạng các sản phẩm sơn ngoại thất, nội thất, bột trét tường, sơn lót, sơn dầu với chất lượng vượt trội các tính năng ưu việt.

 

Ưu điểm:

- Mức giá hợp lý , cạnh tranh.

- Tính năng nổi bật: độ bền màu, chống thấm, chống nấm mốc , chống tia UV. Kháng khuẩn tốt, lau chùi dễ dàng giúp bảo vệ toàn diện ngôi nhà của bạn và giữ mãi vẻ đẹp hoàn hỏa.

- Độ bền cao.

- Không chứa APEO và các chất độc đảm bảo an toàn sức khỏe cho người tiêu dùng.

- Màu sơn đẹp bóng hiện đại.

- Đa dạng về sản phẩm và về màu sắc:

         · Nội thất: Jotun Jotaplast, jotun Essence, Jotun Majestic

         ·  Ngoại thất: Jotun Jotatough, Jotun Essence, Jotun Jotashield

So sánh sơn Jotun và Nippon

Đa dạng về sản phẩm và chủng loại là thế mạnh của hãng sơn Jotun

 Sơn nippon:

Là dòng sơn có xuất xứ từ Nhật Bản, phát triển ở thị trường Việt Nam từ rất sớm và cũng khẳng định được thương hiệu của mình. Hệ thống đại lý sơn Nippon đã có mặt hầu hết trên tỉnh thành khắp cả nước luôn đảm bảo về:

- Chất lượng: đáp ứng các yêu cầu về tiêu chuẩn chất lượng đem lại sự bền lâu cho màu sơn

- Công nghệ: sử dụng các công nghệ tiến tiến nhất

- Hệ thống màu sắc rất phong phú, đa dạng, tươi sáng

 

Ưu điểm:

- Độ bám dính cực tốt có thể sử dụng trên nhiều bề mặt khác nhau và mang đến vẻ đẹp sáng bóng

- Bền màu và có giá rẻ hơn so với các thương hiệu sơn khác

- Dễ lau chùi mà không gây tổn hại đến lớp sơn tường đảm bảo màng sơn lun sạch, đẹp, và sáng bóng.

- Cung cấp hộp sơn có dung tích lớn vì vậy khi sơn được diện tích lớn do vậy mức giá rẻ hơn rất nhiều giúp tiết kiệm được nhiều chi phí.

So sánh sơn Jotun và Nippon

Hệ thống màu sắc phong phú cũng như kích cỡ sơn lớn đỡ tốn hao phí cho việc xây dựng công trình lớn

 

Sau khi so sánh sơn Jotun và Nippon ta thấy mỗi loại sơn đều có những ưu điểm nổi bật riêng với giá thành khác nhau. Tùy theo hoàn cảnh và nhu cầu sử dụng để có thể lựa chọn sản phẩm sơn thích hợp.

SƠN BẢY MÀU