GIAO HÀNGGIAO HÀNG NHANH
THANH TOÁNTHANH TOÁN KHI NHẬN HÀNG
0931778862 - 0971454654
Chăm sóc khách hàng

Nguyễn Thị Hiền

0931778862 baogiasonbaymau@gmail.com
Sơn lót dự án Dulux Professional E700 ngoại thất

Sơn lót dự án Dulux Professional E700 ngoại thất

Liên hệ
  • Mã sản phẩm:SL Dulux Professional E700
  • Thể tích:18 Lít
Sơn lót dự án Dulux Professional E700 ngoại thất. Trong quá trình sơn nhà, sử dụng sơn lót là một trong những bước không thể thiếu và vô cùng quan trọng. Hầu hết các gia chủ đều sử dụng sơn lót, thế nhưng không phải ai cũng biết cách lựa chọn sản phẩm tốt để đảm bảo chất chất lượng. Hiểu được điều này, hôm nay Sơn Bảy Màu sẽ giới thiệu cho các bạn dòng sản phẩm sơn lót đang được người tiêu dùng ưa chuộng, mang lại hiệu quả cao hiện nay sơn lót dự án Dulux Professional E700 ngoại thất.

Chi tiết về sơn lót dự án Dulux Professional E700 ngoại thất:

Sự có mặt của sơn lót là vô cùng cần thiết trong quá trình thi công sơn ngoại thất. Sơn lót dự án Dulux Professional E700 ngoại thất mang lại nhiều tác dụng, ưu điểm ngạc nhiên mà không phải dòng sơn lót thông thường nào cũng có thể mang lại. Ngoài những tác dụng thông thường của sơn lót, thì sản phẩm còn mang lại những tác dụng tuyệt vời sau đây:

1. Sản phẩm sơn lót dự án Dulux Professional E700 ngoại thất là loại sơn lót cao cấp, chất lượng cao phù hợp với bề mặt tường hồ vữa ngoại thất và nội thất. Với công thức đặc biệt mang lại những tính năng vượt trội, chống lại những tác động khắc nghiệt của thời tiết, mang lại màu sắc bền đẹp theo thời gian.

2. Sản phẩm giúp cho lớp sơn phủ bám dính tốt hơn, bám chắc vào bề mặt hơn. Tránh tình trạng lớp sơn bị bong tróc sau một thời gian ngắn sử dụng.

3. Chống kiềm tối ưu hóa

4. Ngoài việc làm tăng độ bám dính, thì sơn lót dự án Dulux Professional E700 ngoại thất còn làm cho bề mặt của lớp sơn phủ láng mịn hơn, giúp sơn lên màu đúng và đẹp hơn.

5. Sản phẩm tạo nên một bề mặt bảo vệ, giúp cho màu sắc luôn bền đẹp, làm tăng độ liên kết, chống các hiện tượng bong rộp thường gặp của sơn.

6. Sản phẩm còn được khách hàng đánh giá cao vì không chứa các thành phần độc hại, an toàn với sức khỏe người dùng, thân thiện với môi trường. Lượng VOC thấp và không tạo nặng mùi trong quá trình thi công.

7. Quy cách đóng gói: 18L

8. Độ phủ: 12 – 14m²/lít/lớp

9. Thời gian khô: 1 - 2h

Sơn lót dự án Dulux Professional E700 ngoại thất

Sản phẩm sơn lót dự án Dulux Professional E700 ngoại thất


► Xem thêm: Bảng giá sơn Dự án Dulux Professional


Cách sử dụng Dulux Professional sơn lót ngoại thất E700 hiệu quả:

Ngoài việc lựa chọn cho công trình nhà mình một sản phẩm chất lượng, thì khách hàng còn phải sử dụng đúng kỹ thuật để phát huy tác dụng tốt nhất của sản phẩm. Dưới đây là một số lưu ý mà Sơn Bảy Màu dành cho bạn:

Dụng cụ thi công: Cọ, rulo, máy phun sơn thông thường...và một số vật dụng sơn cần thiết.

Cách bảo quản sơn:

1. Khuấy kỹ sơn trước khi đưa vào sử dụng

2. Các dụng cụ cần phải được chắc chắn làm sạch

3. Sơn phải được bảo quản ở nơi thoáng mát. Đặt sơn ở vị trí thắng đứng an toàn, đảm bảo đậy chặt nắm. Phải dùng ngay sau khi mở nắp thùng.

Chuẩn bị bề mặt tường:

1. Bề mặt tường cần phải làm sạch, đảm bảo không còn tạp chất như bụi, dầu mỡ hay sáp...

2. Sử dụng phương pháp thích hợp, dụng cụ chuyên dụng để làm sạch màng sơn cũ còn sót lại, rêu mốc, bụi bẩn. sử dụng hóa chất tẩy rửa phù hợp để làm sạch khu vực bị nấm mốc.

3. Trước khi thi công, cần tiến hành xử lý triệt để những vết nứt xuất hiện trên tường.

4. Nếu như bề mặt tường có hiện tượng phấn hoa thì cần phải làm sạch bằng dụng cụ chuyên dụng.

5. Không được tiến hành thi công nếu như tường vẫn còn độ ẩm. Hãy để mặt tường kho từ 21 tới 28 ngày trong điều kiện nhiệt độ bình thường.


 Xem thêm: Bảng màu sơn Dulux


Tỷ lệ pha nước khi thi công Dulux Professional sơn lót ngoại thất E700:

1. Nếu thi công bằng cọ, ru lo thì pha nước tối đa là 5%

2. Nếu thi công bằn máy phun sơn thì pha nước tối đa là 20%.

Những tác dụng tuyệt vời của dòng sơn lót ngoại thất là điều mà không ai có thể phủ nhận được. Nếu bạn vẫn chưa tìm cho mình một sản phẩm ưng ý, thì còn chần chờ gì nữa mà không lựa chọn ngay sơn lót dự án Dulux Professional E700 ngoại thất Chắc chắn bạn sẽ luôn hài lòng với sự lựa chọn của mình.

Nếu bạn còn thắc mắc nào về sản phẩm, hay có nhu cầu mua sơn chính hãng nhưng vẫn chưa biết mua ở đâu để đảm bảo chất lượng, chính hãng thì hãy liên hệ ngay với Sơn Bảy Màu để được tư vấn nhé!.

SƠN BẢY MÀU