GIAO HÀNGGIAO HÀNG NHANH
THANH TOÁNTHANH TOÁN KHI NHẬN HÀNG
0931778862 - 0971454654
Chăm sóc khách hàng

Nguyễn Thị Hiền

0931778862 baogiasonbaymau@gmail.com

Nên dùng sơn ngoại thất của hãng nào?

  • 12/09/2021

hãy dùng sơn Nippon Paint WeatherGard, Dulux Weathershield, Spec All Exterior, Spec Satin Kote, Expo Satin 6 + 1 hoặc sản phẩm sơn Jotun Jotashield. Còn nếu muốn dùng sơn có giá thành phổ thông thì chọn sơn Nippon Super Matex, Jotun Jotatough và sơn Maxilite ngoài trời.

Chọn sơn nước ngoại thất cho một công trình không phải là chuyện dễ, bạn cần phải biết công trình của mình cần những gì, đã có những gì để chọn dòng sơn hợp với túi tiền của bạn thân.

Để giúp các bạn hiểu thêm về các dòng sơn ngoại thất có trên thị trường, mình sẽ hướng dẫn chi tiết cho các bạn từng loại sản phẩm được người dùng yêu thích.

Nếu bạn đã dùng bột trét tường, không muốn dùng sơn lót để tiết kiệm chi phí. Bạn có thể chọn ngay dòng sản phẩm sơn Nippon Paint WeatherGard, Dulux Weathershield, Spec All Exterior, Spec Satin Kote, Expo Satin 6 + 1 hoặc bộ ba sản phẩm sơn Jotun Jotashield. Các bạn cùng mình đánh giá từng loại sản phẩm nhé:

- Sơn Nippon Paint WeatherGard là sản phẩm sơn ngoại thất cao cấp tốt nhất của hãng Nippon, dòng sơn này có những ưu thế tạo nên thương hiệu đó là có khả năng khuất xạ tia hồng ngoại giúp bảo vệ bề mặt sơn tốt hơn, có khả năng làm mát giúp gia đình bạn đỡ tốn một khoảng tiền để làm mát, ngoài ra còn chống thấm, chống kiềm, chống muối, dễ lau chùi. Là sản phẩm dùng được trong mọi thời tiết khắc nghiệt. 

Nên dùng sơn ngoại thất của hãng nào?

- Còn dòng sơn Spec có 2 sản phẩm sơn ngoại thất cao cấp được nhiều gia chủ tin dùng đó là sơn Spec Satin Kote và Spec All Exterior. Đặc điểm của 2 dòng sơn này đều chống thấm, chống nấm móc, dễ lau chùi giúp màng sơn luôn sáng bóng. Ngoài ra để bảo vệ sức khỏe người dùng, sơn không pha các chất độc hại như chì, thủy ngân hay phoóc môn. Là sản phẩm có độ phủ cao giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí và sơn dễ sử dụng. 

Nên dùng sơn ngoại thất của hãng nào?

- Sơn Expo Satin 6 + 1 là sản phẩm bảo vệ công trình suốt 6 năm mà sơn vẫn đều màu và đẹp. Sơn nước Expo có chức năng chống thấm, chống nấm móc, rong rêu và sơn dễ lau chùi. Ngoài ra để giảm thời gian thi công, sơn được chế tạo với bề mặt nhanh khô. Sơn không chứa chất độc hại và thân thiện với người dùng.

- Bộ 3 sản phẩm sơn Jotun được nhiều gia chủ tin dùng đó là: Jotun Jotashield Flex chống nứt, Jotun Jotashield chống phai màu và Jotun Jotashield Extreme bất chấp thời tiết.Những sản phẩm này được Jotun kiểm tra và đánh giá kỹ lượng nên sơn có thể hoạt động tốt trong những điều kiện nắng nóng tại Dubai, hay băng giá tại Nauy. Để bảo vệ màng sơn khỏi thời tiết thì sơn có tác dụng khuất xạ tia cực tím từ ánh nắng mặt trời, chống thấm, chống bụi, chống kiềm, co giãn tốt để che các vết nứt, để bảo vệ sức khỏe người dùng sơn không dùng chất độc hại, sơn nhẹ mùi, chống lại vi khuẩn gây hại. 

Nên dùng sơn ngoại thất của hãng nào?

- Sơn Dulux WeatherShield đã in sâu vào tiềm thức người dùng với chức năng chống chọi với mọi loại thời tiết khắc nghiệt. Sơn Dulux WeatherShield có 4 loại đó là Dulux Weathershield PowerFlexx, Dulux Weathershield Max, Dulux Weathershield bề mặt bóng và Dulux Weathershield bề mặt mờ. Mỗi loại có một ưu điểm vượt trội nhưng có điểm chung là màng sơn bền có thể chịu nhiệt, chống thấm, chống kiềm, che lấp các vết nứt, màng sơn bóng, không chứa chất độc hại và dễ sử dụng. 

Nên dùng sơn ngoại thất của hãng nào?

Nếu bạn đã dùng sơn lót chống kiềm, chống thấm. Lớp sơn cuối cùng bạn chỉ cần chọn các sản phẩm sơn nước có bề mặt sơn bền đẹp, dễ lau chùi với giá thành lợp lý là được. Các sản phẩm được chọn nhiều nhất đó là: Nippon Super Matex, Jotun Jotatough và sơn Maxilite ngoài trời. Những dòng sơn này có điểm chung là giá thấp hơn rất nhiều so với các dòng sơn đầy đủ chức năng. Sơn có thể có các chức năng như chịu nhiệt, dễ lau chùi, chống nấm móc, rong rêu, không chứa chất độc hại và thân thiện với người dùng.

Nên dùng sơn ngoại thất của hãng nào?

Trên là những thông tin sản phẩm dành cho những công trình đã sử dụng sơn lót và chưa sử dụng sơn lót. Còn nhiều trường hợp khác trong đời sống mà chúng tôi chưa liệt kê được, nếu bạn vẫn thắc mắc trong việc lựa chọn sơn để giảm chi phí thì hãy liên hệ nhanh với chúng tôi.

Sơn Bảy Màu xin được phục vụ quý khách !!!