GIAO HÀNGGIAO HÀNG NHANH
THANH TOÁNTHANH TOÁN KHI NHẬN HÀNG
0931778862 - 0971454654
Chăm sóc khách hàng

Nguyễn Thị Hiền

0931778862 baogiasonbaymau@gmail.com
Sơn nội thất Nippon Paint VirusGuard

Sơn nội thất Nippon Paint VirusGuard

Tải thông số kỹ thuật
Liên hệ
  • Mã sản phẩm:Sơn Nippon Paint VirusGuard
  • Thể tích:5L
Sơn nội thất Nippon Paint VirusGuard là sản phẩm nội thất cao cấp tích hợp tính năng chống chọi nhiều khuẩn vi rút hình thành và phát triển, giúp tăng cường sức khoẻ con người với danh sách những bệnh từ nấm và vi khuẩn mà sơn có khả năng chống lại lên tới 99.9%.

Sơn Nippon Paint VirusGuard là loại sơn nội thất phủ với công thức đặc biệt có tính năng kháng vi rút và vi khuẩn tuyệt vời đảm bảo an toàn sức khỏe cho từng thành viên trong gia đình bạn. Dòng sản phẩm này được được kiểm nghiệm và chứng minh tính năng kháng khuẩn hiệu ủa đối với các vi rút như: Human Corona gây nhiễm trùng đường hô hấp ở người, vi rút cúm A (H1N1) và vi rút Coxsackie A16 gây bệnh tay chân miệng..v..v. Đây là dòng sản phẩm được ưa chuộng nhất hiện nay trên thị trường, là sự lựa chọn hàng đầu của các chủ đầu tư, với tính năng kháng khuẩn, virut tuyệt vời mà dòng sản phẩm này mang lại.

Chi tiết Sơn nội thất Nippon VirusGuard kháng khuẩn:

1. Tính năng kháng vi rút vượt trội mang đến sự hài lòng và an tâm cho người sử dụng, màng sơn như lớp bảo vệ cho bề mặt công trình và bảo vệ luôn sức khỏe của từng thành viên trong gia đình bạn.

2. Khả năng kháng khuẩn tuyệt vời, kháng hiệu quả tối đa với các vi khuẩn thông thường như E.coli, MRSA và Staphylococcus Aureus.

3. Màng sơn nhẵn mịn, chống nấm mốc hiệu quả, không một loai nấm mốc naò có thể đeo bám trên bề mặt sơn, bất kể thời tiết, nhiệt độ thế nào màng sơn vẫn luôn thể hiện tính năng này một cách tối ưu.

4. Dễ dàng vệ sinh, lau chùi trả lại bề mặt sơn sáng bóng như mới chỉ sau vài thao tác lau chùi đơn giản.

5. Là dòng sản phẩm không gây độc hại cho môi trường xung quanh. Không chứa chì, thủy ngân và các kim loại nặng gây ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng.

6. Sản phẩm đạt chuẩn xanh của khu vực và quốc tế, được chứng nhận nhãn xanh bởi hội đồng vì môi trường Singapore.

7. Độ đền màu tuyệt vời mà dòng sản phẩm này mang đến, cho chúng ta thỏa mái lau chùi mà không sợ phai màu, màu sắc luôn sống động như mới sau thời gian dài sử dụng.

8. Được đống gói trên dây chuyền công nghệ hiện đại theo qui cách: 1 lí và 5 lít.

9. Độ dày sơn: 30 – 40 microns.

10. Thời gian khô: bề mặt sơn sẽ khô hoàn toàn sau 30 phút ở nhiệt độ 300C. Tùy thuộc vào môi trường nhiệt độ khác nhau mà thơi gian khô của bề mặt sơn có thể có sự thay đổi đôi chút.

Sơn nội thất Nippon Paint VirusGuard

Sơn Nippon VirusGuard tích hợp khả năng kháng được vi khuẩn

Sơn Nippon VirusGuard được dùng để sơn lên các bề mặt như:

1. Tường gạch.

2. Bê tông.

3. Tường trát vữa.

4. Đồ gỗ (đã lót sơn)

5. Bảng thạch cao.

6. Bảng MDF.


► Xem thêm: Bảng giá sơn Nippon


Chuẩn bị trước khi Sơn Nippon VirusGuard:

1. Đối với bề mặt mới: phải để bề mặt khô khoản 28 ngày trong điều kiện bình thường (nhiệt độ trung bình khoảng 300C, độ ẩm tương đối 80%), độ ẩm bề mặt phải <16% (đo bằng Protimeter).

2. Đối với bề mặt cũ: Làm sạch bề mặt, loại bỏ hoàn toàn bụi bẩn, dùng nhám chà sát sạch sẽ lớp sơn cũ (nếu có) đảm bảo bề mặt không còn bị rong rêu hay nấm mốc đeo bám trên đó rồi mới tiến hành sơn. Rửa sạch bề mặt (nếu cần) sau đó để khô hoàn toàn rồi tiến hành sơn, độ ẩm bề mặt phải <16% (đo bằng Protimeter).

Phương pháp thi công: Sử dụng ru lô, cọ, con lăn hoặc phun không có khí.

Cách sơn Sơn nội thất Nippon VirusGuard:

1. Dùng máy phun không có khí, con lăn, cọ… để sơn lên bề mặt cần được sơn. Tùy theo tính chất từng bề mặt mà sử dụng dụng cụ cho phù hợp.

2. Có thể sử dụng trực tiếp mà không cần pha với nước, nên khuấy đều trước khi tiến hành sơn.

3. Sau 30 phút ở nhiệt độ 300C lớp sơn thứ nhất sẽ khô hoàn toàn.

4. Nên sơn hai lớp để màu sắc cũng như độ dàng trải được đồng đều, sau khi sơn lớp thứ nhất nên đợi trong vòng 120 phút mới tiến hành sơn lớp thứ 2 theo khuyến cáo của nhà sản xuất.


 Xem thêm: Bảng màu sơn Nippon


Cách xử lý vết bẩn:

- Dùng dẻ lau ngâm với nước để lau chùi làm sạch bề mặt cũng như những vết bẩn bình thường, đối với những vết bẩn hó chịu hơn nên dùng nhám chà hoặc máy chà nhám chuyên dùng để xử lý bề mặt.

Sau khi sơn: vệ sinh tất cả dụng cụ sơn trong nước để làm sạch và để lại nơi cất ban đầu để sử dụng lần tiếp theo. Tránh không đổ sơn thừa xuống ao, hồ, cống rảnh gây ô nhiễm môi trường.

Bảo quản sơn đúng cách:

1. Không để sơn tiếp xức trực tiếp với ánh nắng mặt trrời, bảo quản sơn nơi khô thoáng.

2. Sau khi mở thùng sơn ra thì phải sử dụng ngay và đóng chặt nắp thùng khi đã lấy đủ lượng sơn cần thiết, tránh để thùng sơn mở qúa lâu ảnh hưởng đến chất lượng sơn sau này.

3. Để thùng sơn đứng thẳng tránh lăn ngã gây thất thoát sơn.

Lưu ý:

1. Để sơn xa tầm tay trẻ nhỏ, không để sơn chung với lương th, thực phẩm.

2. Sử dụng đồ bảo hộ chuyên dùng khi tiến hành sơn, tránh để sơn văng lên người, rơi vào mắt.

Sơn Nippon Paint VirusGuard với tính năng kháng khuẩn và vi rút vượt trội, dòng sản phẩm này được khyến khích để sử dụng cho nội thất của nhà trẻ, trường mẫu giáo, phòng khám, bệnh viện, cơ sở y tế, các toàn nhà thương mại như văn phòng và nhà kho. Là sự ưu tiên lựa chọn hàng đầu của các chủ đầu tư hiện nay.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi Sonbaymau.com để được tư vấn miễn phí.

SƠN BẢY MÀU