GIAO HÀNGGIAO HÀNG NHANH
THANH TOÁNTHANH TOÁN KHI NHẬN HÀNG
0931778862 - 0971454654
Chăm sóc khách hàng

Nguyễn Thị Hiền

0931778862 baogiasonbaymau@gmail.com

So sánh sơn Dulux và Kova

  • 05/05/2020

Qua quá trình nghiên cứu và phát triển về ngành sơn, mọi người vẫn còn băn khoăn so sánh sơn dulux và kova. chúng ta cùng tìm hiểu qua bài đánh giá sau đây nhé. Không còn là ý kiến chủ quan của mỗi người nữa rồi.

So sánh sơn Dulux và Kova vẫn là nỗi lo của khách hàng khi không biết nên chọn hãng nào cho phù hợp với túi tiền cũng như chất lượng 2 hãng ra sao. So sánh về sơn dulux và kova được đưa ra bởi chính vì lý do đó.

Muốn so sánh sơn Dulux và Kova, ta cần phải xét nhiều phương diện sau đây:

So sánh sơn Dulux và Kova

Cùng nhau so sánh sơn Dulux và Kova ở nhiều phương diện khác nhau 

1. Năm sản xuất và sự xuất hiện của sơn :

Sơn Kova là dòng sơn Việt khi do chính bà Nguyễn Thị Hòe nghiên cứu và phát triển sau bao nhiêu năm và tới năm 1996 bà mới gọi là thành công khi đưa được thương hiệu sơn Kova vào thị trường với biết bao khó khăn vấp phải nhưng vẫn kiên quyết không từ bỏ niềm đam mê muốn kinh doanh được những gì mà mình đã cất công tìm hiểu và làm nhà nghiên cứu bao lâu nay, và nhà máy sơn Kova đã được trang bị thiết bị hiện đại nhập khẩu công nghệ do 1 tay bà chọn lựa và cũng tìm hiểu kỹ càng mà làm nên.

Sơn Dulux là thương hiệu từ tập đoàn người Anh nghiên cứu và phát triển đưa ra ở thị trường Úc với số sơn đầu tiên là vào năm 1918. Sơn Dulux đã có thâm niên lâu năm trong nghề và tiên phong trong các công nghệ về sơn. không những vậy, nhà máy sơn Dulux được đặt hầu như nhiều nơi trên thế giới với sự phát triển vững mạnh.

So sánh sơn Dulux và Kova

Lịch sử hình thành và phát triển của sơn Dulux

2. Dòng sơn phục vụ khách hàng:

Sơn Kova mạnh về mảng sơn công nghiệp và sơn dầu, còn sơn trang trí và sơn nước trong nhà, ngoài trời lại là lợi thế của sơn Dulux khi đã khẳng định tên tuổi thành công trên đấu trường quốc tế. Cũng bởi vì là công ty sơn mới thành lập sau này, nên sơn Kova cần cố gắng hơn nữa trong quá trình phát triển sự nghiệp vững chắc của mình ra thế giới. 

 

So sánh sơn Dulux và Kova

 

Đây là những sản phẩm sơn Kova đưa ra có thế mạnh trên thị trường sơn

Nhưng suy cho cùng, sơn Kova vẫn là dòng sơn có chất lượng được kiểm nghiệm và xác thực chắc chắn bởi những công trình lớn tại Việt Nam mà nhà đầu tư và nhà thầu lại là người nước ngoài và cụ thể đó lại là người Nhật thì càng khẳng định mạnh mẽ hơn chất lượng của hãng sơn này.

3. Giá cả của hãng sơn so với mặt bằng chung của thị trường:

Nói về giá cả của 2 hãng sơn này ta không thể phủ định được việc loại sơn nào có chất lượng cao sẽ đi đều với giá cao, bởi chi phí cho việc này là không ít, và cũng chính vì lý do đó, sơn Dulux được mọi người đánh giá là có giá cả cao hơn so với mặt bằng chung trên thị trường, đặc biệt là những dòng sơn cao cấp với công nghệ độc quyền không hãng sơn nào thực hiện được. Còn nói về sơn Kova, là hãng Việt Nam sản xuất, chịu ít chi phí hơn nên có giá rẻ hơn sơn Dulux.

4. Bảng màu của 2 hãng sơn:

Bảng màu sơn Dulux đa dạng hơn bảng màu sơn Kova bởi sơn Dulux có tới hơn 2000 màu cho khách hàng lựa chọn, còn sơn Kova chỉ có những màu tương đối phổ biến thôi.

So sánh sơn Dulux và Kova

Đây chỉ mới là một họ sơn màu xanh lá trong bảng màu sơn Dulux

Trên đây là minh chứng cho sự phân vân của mọi người trong vấn đề so sánh sơn Dulux và Kova.. Và đây chỉ là một phần đánh giá của 2 loại sơn này thôi, còn nhiều tiêu chí khác để đánh giá chứ không riêng gì những tiêu chí này.

Hãy đến với Sơn Bảy Màu để cùng nhau khám phá ra những loại sơn chất lượng trên thị trường với sự hỗ trợ nhiệt tình từ nhân viên tư vấn lâu năm và nhiều kinh nghiệm của chúng tôi sẽ là một trong những đại lý sơn chính hãng giá rẻ trên thị trường.

SƠN BẢY MÀU