GIAO HÀNGGIAO HÀNG NHANH
THANH TOÁNTHANH TOÁN KHI NHẬN HÀNG
0931778862 - 0971454654
Chăm sóc khách hàng

Nguyễn Thị Hiền

0931778862 baogiasonbaymau@gmail.com
SƠN NGOẠI THẤT KOVA K-265

SƠN NGOẠI THẤT KOVA K-265

Liên hệ
  • Mã sản phẩm:KOVA K-265
  • Khối lượng:25Kg
SƠN NGOẠI THẤT KOVA K-265 là loại sơn hệ Pure Acrylic phủ ngoài trời, đã hoàn toàn nhiệt đới hóa, rất phù hợp với khí hậu nóng ẩm của Việt Nam. Dùng để chống thấm và trang trí ngoài trời, phù hợp với nhiều loại bề mặt của tất cả các công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp

Nhắc đến SƠN NGOẠI THẤT KOVA K-265 là nhắc đến một thế hệ sơn hoàn toàn mới của thương hiệu Kova. Sản phẩm sơn ngoại thất này thuộc hệ Latex Acrylonitrile biến tính bằng Epoxy được hoàn toàn nhiệt đới hóa. Đó chính là lý do mà sơn ngoại thất này có thể phù hợp với khí hậu nhiệt đới của Việt Nam.

SƠN NGOẠI THẤT KOVA K-265

Sản phẩm Sơn Kova ngoài trời cao cấp K265

Chi tiết sản phẩm sơn bóng cao cấp ngoài trời K265:

1.  Với công nghệ sản xuất hiện đại nhất hiện  nay nên dòng sơn này có tính năng che phủ tốt. Màng sơn nhẵn nên nó luôn mang đến một nét đẹp rất bóng, rất thẩm mỹ cho bức tường nhà bạn.

2.  Hơn thế nữa thì lựa chọn sơn ngoài trời K265 là bạn đã  lựa chọn cho ngôi nhà của mình một tính năng chống bám bụi rất hiệu quả. Với thiết kế sơn đặc biệt nên những lớp bụi bám trên bề mặt tường sẽ bị phân hủy dưới ánh nắng mặt trời. Và khi mưa xuống thì bề mặt tường sẽ được rửa trôi một cách rất hiệu quả.

3.  Đặc biệt là bạn có thể hoàn toàn yên tâm về sức khỏe của gia đình và môi trường xung quanh khi sơn có tính năng không độc, không chứa thủy ngân hay chì. Nó hoàn toàn thân  thiện với sức khỏe và môi trường sống của bạn.

4.  Với hơn 1010 màu sơn khác nhau thì bạn có thể thỏa sức lựa chọn cho mình một màu sơn ưng ý nhất để làm đẹp cho ngôi nhà thân yêu của mình.


► Xem thêm: Bảng giá sơn Kova


Màu sắc sơn Kova ngoài trời K265:

Như đã nói ở trên thì khi lựa chọn sản phẩm sơn K360-Gold này thì bạn có thể thỏa sức lựa chọn màu sơn vì dòng này có rất nhiều  màu sơn đẹp, có thể đáp ứng được mọi yêu cầu về màu sắc của bạn.

Mức độ tiêu hao tiêu chuẩn:

Tùy theo vật liệu cũng như bề mặt sơn khác nhau mà sơn có mức tiêu hao khác nhau. Tuy nhiên, thông thường thì mức độ tiêu hao của sơn là 6,0-7,0 m2/kg sơn và sử dụng cho 02 lớp.

Quy cách đóng gói hợp lý:

Hiện nay, thương hiệu sơn Kova với dòng sơn cao cấp này được đóng gói với các dung lượng khác nhau. Chủ yếu là 03 loại gồm : loại 4 kg/thùng, 10 kg/thùng và 20 kg/thùng.

Ứng dụng của Sơn Kova ngoài trời K265 trên các bề mặt tường như:

1. Có thể dùng để làm lớp sơn phủ sau khi đã  làm phẳng tường bằng matit hoặc bột bả.

2. Có thể dùng để lăn trực tiếp lên tường hay các loại đồ gỗ khác nhau đã khô và có thể được lót bằng một lớp sơn kháng kiềm khác.

3. Có thể lựa chọn dòng sơn bóng cao cấp này trên các bức tường  bằng thạch cao.


 Xem thêm: Bảng màu sơn Kova


Xử lý bề mặt trước khi sơn:

1.  Để có thể sử dụng sản phẩm sơn bóng ngoài trời K265 hiệu quả thì bạn phải đảm bảo là bề mặt  sơn phải khô và không bám bụi hay rêu mốc.

2.  Nếu trong quá trình thi công mà tường có vết nứt nhỏ thì phải dùng bột bay matit trét lại cho phẳng.

3.  Phải chờ khoảng 21 ngày đối với các loại tường mới sơn để đảm bảo kết cấu xi măng được chắc chắn và lớp sơn lên mới đẹp.

4. Cần làm sạch tường và làm phẳng rồi phủ lên một lớp sơn lót trước. Khi đó sơn dòng sơn này lên mới có thể đảm bảo độ bóng như mong muốn được.

Cách sơn hiệu quả:

1. Cần khuấy đều sơn trước khi sơn để sơn không bị đặc quá, ảnh hưởng đến chất lượng thi công. Có thể pha thêm một lượng nước phù hợp để làm loãng sơn.

2. Sử dụng cọ, rulô hay các loại máy phun để sơn phủ lên tường 02 lớp sơn với độ dày trong khoảng 0,15mm. Để đảm bảo hiệu quả thì nên thực hiện việc sơn các lớp cách nhau từ 5-6 giờ.

Sau khi sơn xong:

1. Để chất lượng sử dụng tốt thì nên đưa vào sử dụng sau khi sơn khoảng 3-4 ngày để cho chất sơn được cứng cũng như mùi sơn không quá nồng.

2. Thực hiện vệ sinh các dụng cụ bằng các dung dịch tẩy rửa chuyên dụng.

Bảo quản đúng cách:

Thực hiện bào quản sơn ngoài trời K265 trong điều kiện khô thoáng, tránh ánh nắng trực tiếp. Thời gian bảo quản tối đa là từ 03-06 tháng.

Lưu ý trước và sau khi sử dụng sơn:

1.  Khi sử dụng sơn thì cần sơn khi bề mặt tường có nhiệt độ khoảng 32 độ

2.  Sử dụng hết sơn khi mở nắp.

3.  Không để sơn dính vào mắt hay quần áo.

Với sự lựa chọn dòng sơn bóng của Kova này thì bạn sẽ hoàn toàn hài lòng với ngôi nhà mới của mình đấy.

Nếu bạn đang tìm mua sản phẩm sơn, hãy đặt hàng nhanh tại Sơn Bảy Màu để có giá tốt nhất nhé !!!

Sản phẩm cùng danh mục