GIAO HÀNGGIAO HÀNG NHANH
THANH TOÁNTHANH TOÁN KHI NHẬN HÀNG
0931778862 - 0971454654
Chăm sóc khách hàng

Nguyễn Thị Hiền

0931778862 baogiasonbaymau@gmail.com

Bảng báo giá sơn Expo mới cập nhật

  • 27/12/2019

Bảng báo giá sơn Expo mới cập nhật

Sơn Expo là một trong 4 cái tên trong hãng 4Orange nổi tiếng, cũng giống như sơn Spec và Mykolor, Boss vậy. Chất lượng tương đối rất tốt và được người tiêu dùng đánh giá là 1 trong 10 sản phẩm sơn đáng tiêu dùng ở thị trường Việt.

 

Khi mà ngày càng nhiều hãng sơn ngoại nhập cũng như nội nhập tấn công, ngành sơn bị chia nhỏ thành nhiều mảng cũng như nhiều ngách khiến hãng phải nâng cấp hơn tính năng chống mọi tác động ảnh hưởng của môi trường bên ngoài cũng như bên trong. Bảng báo giá sơn Expo mới cập nhật năm 2021 giúp khách hàng có cái nhìn rõ hơn về loại sơn này.

 

Nguyên nhân chính dẫn đến việc Sơn Expo được người tiêu dùng săn đón là do có chất lượng cao khi tích hợp đầy đủ mọi chức năng chống thấm, chống kiềm, chống rêu mốc vượt trội,..kèm theo bảng màu sơn Expo luôn có sự lựa chọn phong phú cho người mua, thích hợp với từng tính cách, sở thích và tạo lên nét riêng độc đáo của mình.

 

Cùng Sơn Bảy Màu nghiên cứu về bảng báo giá sơn Expo mới cập nhật năm 2021 bên dưới nhé:

 

- Sơn phủ ngoại thất Expo: sơn ngoại thất Expo RainKote M, sơn Expo Easy For Exterior, Sơn Expo Satin 5+1, sơn ngoại thất chống thấm Expo Ex-Proof.

 

- Sơn phủ nội thất Expo: sơn nội thất Expo Interior, sơn Expo Satin 6 +1 dễ lau chùi, sơn Expo Celling White, sơn nội thất Expo Easy For Interior,…

 

- Sơn lót chống kiềm Expo: Sơn lót ngoại thất Expo Alkali For Exterior, sơn lót nội thất Expo Alkali For Interior,…

 

- Bên cạnh song song việc sản xuất sơn trang trí trong và ngoài nhà, sơn Expo còn sản xuất thêm nhiều loại sơn khác nhau như sơn dầu, sơn chống rỉ cũng rất nổi tiếng trong ngành sơn cạnh tranh hiện nay.

 

Bảng báo giá sơn Expo mới nhất

Bảng báo giá sơn Expo mới nhất

Bảng báo giá sơn Expo mới cập nhật giúp khách hàng đánh giá được sơn Expo bao gồm những dòng sơn và giá tiền như thế nào

 

Xem thêm bảng giá sơn nước khác tại đây:

 

  Sơn Dulux                            Sơn Expo             
  Sơn Kova   Sơn Jotun
  Sơn Maxilite   Sơn Mykolor
  Sơn Nippon                                   Sơn Spec                                   

 

Nếu bạn vẫn thấy thắc mắc tại sao giá trên bảng báo giá sơn Expo mới cập nhật năm 2021 lại khác so với giá của các đại lý sơn Expo khác báo cho bạn, bởi, giá trên bảng giá sơn Expo được nhân viên công ty báo giá sơn Expo cho người tiêu dùng với số lượng nhỏ, còn đối với chủ công trình và dự án hay mua thương mại sẽ có chiết khấu cao cho từng đơn hàng khác nhau. Thông thường mức chiết khấu này sẽ do từng đại lý quyết định khi mua sơn Expo tại đại lý.

 

Sơn Bảy Màu luôn cập nhật cho tất cả khách hàng biết rõ hơn về bảng báo giá sơn Expo mới nhất năm 20121 bao gồm giá của từng dòng sản phẩm cho từng kích cỡ đóng gói khác nhau tùy theo hãng có thể là 5 lit, 18 lit, hay 1 lit để khách hàng có thể mua sử dụng một cách nhanh chóng, tiện lợi không cần phải đi dò hay hỏi giá nhiều nơi bởi vì giá đã được niêm yết sẵn.

 

Chúng tôi luôn hỗ trợ sát cánh bên các bạn để lựa chọn dòng sơn cũng như  màu sơn phù hợp với mình từ tính cách đến phong thủy của mỗi người hay công trình và dự án. Đặc biệt hơn Sơn Bảy Màu luôn có đội ngũ nhân viên thi công chuyên nghiệp giúp cho màu sơn bạn đúng chuẩn như trên bảng màu và tư vấn cách sơn theo đúng quy trình chuẩn.

 

Đại lý sơn Expo chính hãng giá rẻ mang niềm tin đến khách hàng 

 

Hãy tới với chúng tôi, đại lý sơn Expo chính hãng để được hưởng những dịch vụ tiện ích nhất có thể, như giao hàng tận nơi trong thành phố cùng chế độ bảo hành theo quy định của hãng và cam đoan với quý khách hàng là sơn chính hãng không hàng giả hàng nhái, hàng kém chất lượng, luôn đặt uy tín của mình, lợi ích của khách hàng lên trên hết là phương châm của chúng tôi.